36phophuong.vn     
Trang chủ
Xa lộ thông tin
Cuộc sống
Thăng Long-Hà Nội
Phố Hà Nội
Nét văn hóa
Những giá trị bảo tồn
Cải tạo, tu bổ, bảo tồn
Quy hoạch - Đô thị
 Hà Nội qua những bản đồ
 Nội đô thị lịch sử
 Đô thị
Địa ốc-phong thủy
Diễn đàn
Người đẹp
Thời trang
Du lịch
Thể thao-Sức khỏe
Ẩm thực
thư giãn
Mỹ thuật
Âm nhạc
Trang ảnh xưa
Góc chụp ảnh
Trang chủ > Quy hoạch - Đô thị >
  “Historical Hanoi 2013” – Giới thiệu đồ án của nhóm Arch.Daniele Lenti – Arch. Nicola Ruggiero – Arch. Đặng Tố Nga Arch. Marco Ferrera – Arch. Andrea Sartini “Historical Hanoi 2013” – Giới thiệu đồ án của nhóm Arch.Daniele Lenti – Arch. Nicola Ruggiero – Arch. Đặng Tố Nga Arch. Marco Ferrera – Arch. Andrea Sartini , 36phophuong.vn
 
“Historical Hanoi 2013” – Giới thiệu đồ án của nhóm Arch.Daniele Lenti – Arch. Nicola Ruggiero – Arch. Đặng Tố Nga Arch. Marco Ferrera – Arch. Andrea Sartini

 Dự án đã xác định một sự chuyển đổi đồng nhất của trung tâm môi trường đô thị nhìn về tương lai mà không phủ nhận nguồn gốc của nó bằng cách kết hợp giữa cổ với hiện đại, đề xuất việc sử dụng các tài liệu ở địa phương và khác nhau và làm nổi bật cuộc gặp gỡ này đối với môi trường xung quanh.

 

Hình ảnh mới của thị trấn cũ và quảng trường mới cuối cùng cung cấp không gian chung trong môi trường đô thị thoải mái và tự nhiên đáp ứng được nhu cầu của thị trấn và cộng đồng du lịch ngày càng tăng.

Mục tiêu loại bỏ sự cô lập giữa thành phố và hồ sẽ là phá vỡ đường vòng quanh hồ, tạo ra một
không gian mới có chất lượng kiến trúc và môi trường cao.

Bạn sẽ để lại một làn đường duy nhất để đến phố Cầu Mới và các tòa nhà đại diện với các du khách, các cơ quan có thẩm quyền và các hoạt động thương mại.
 
001
 
Ý tưởng về quảng trường mới phát sinh từ mong muốn trở lại khu vực Đông Kinh Nghĩa Thục thành phố, chủ động sống ven hồ.
 
002
 
Chỉnh trang lại và mô tả các yếu tố kiến trúc của  các tòa nhà trong cuộc thi đường Hàng Đào và Đinh Tiên Hoàng để phục hồi các hoạt động kinh doanh du lịch thương mại theo những thói quen xã hội lịch sử của thủ đô Hà Nội.
 
003
 
004
 
Ý tưởng thiết kế là củng cố trục chính mới của thành phố lịch sử của Hà Nội, đưa Bắc Bắc Nam kết nối trực quan hai địa điểm quan trọng nhất cho đời sống công cộng của thành phố, thị trường lịch sử của Đồng Xuân và khu đô thị mới nó trải dài dọc theo bờ bắc của hồ.

Một chất lượng mới của cuộc sống đô thị, dọc theo toàn bộ trục, sẽ bay đến cải tiến thương mại bán lẻ, cả cho các hoạt động của thợ thủ công và cho các nhà hàng thường xuyên mở cửa ra bên ngoài.

Phố Hàng Đào sẽ không còn là một con đường đơn giản, nhưng là một phòng khách của thị trấn cổ, nó sẽ lấy lại được sự quyến rũ của nó bằng việc tân trang lại bản cáo bạch của tòa nhà và việc thu hồi và sửa đổi các yếu tố lịch sử của đường phố.

Các trưng bày của tòa nhà sẽ được phục hồi với sự chú ý đặc biệt đến các kỹ thuật và vật liệu xây dựng được sử dụng trong xây dựng lịch sử cho một khôi phục bảo tồn hiệu quả và phù hợp.

Các yếu tố ngoại thất cho mặt tiền như các điều kiện vệ sinh bên ngoài, chiếu sáng, mái nhà, và các cấu trúc phô trương sẽ được loại bỏ hoặc ẩn đi bằng các cấu trúc bằng gỗ nhỏ có thể lặp lại được trên mỗi mặt tiền, tạo ra sự khắt khe mới cho thiết kế hình học ban đầu.
 
005
 
Sự chú ý đặc biệt sẽ được dành cho việc thu hồi các tài liệu bằng gỗ của bản cáo bạch, bộ nhớ lịch sử thực tế của các thợ thủ công ở thành phố Hà Nội, được sử dụng cho cấu trúc mái truyền thống với vỏ bọc.

Việc phục chế tôn trọng các mệnh lệnh nghệ thuật của trung tâm lịch sử bằng cách gỡ bỏ màu sắc ban đầu của các mặt tiền và phục hồi sự lộng lẫy trong quá trình thương mại và du lịch lịch sử.

Hủy bỏ tất cả các bức màn bên ngoài để thay thế chúng bằng một tán vật liệu truyền thống – sẽ tạo ra mặt tiền đồng nhất trong suốt quá trình.
 
Hanoi Vietnam
Historical Hanoi 2013
Square DONG KINH NGHIA THUC
Archaen ARCHitecture Acoustics ENvironment
Arch.Daniele Lenti – Arch. Nicola Ruggiero – Arch. Đặng Tố Nga
Arch. Marco Ferrera – Arch. Andrea Sartini

  Bình luận của bạn
(*) Họ tên:  
(*) Email:  
(*) Tiêu đề:  
(*) Nội dung:  
Mã: 

Nội dung các bình luận
 

  Các Tin khác
  + Đường Hà Nội ùn tắc: Cao ốc là thủ phạm chính? (15/09/2018)
  + Trung Quốc bắt đầu lo lắng, người gốc Việt triển lãm bản đồ chứng minh Hoàng Sa và Trường Sa là của Việt Nam trên đất Mỹ (05/07/2018)
  + 27 Thực thể trên Biển Đông (24/06/2018)
  + Tin MỚI: TIẾP TỤC KIẾN NGHỊ HỦY BỎ DỰ LUẬT ĐẶC KHU (21/06/2018)
  + Kẻ nào dùng chiêu bài “xã hội hóa” giúp Lã Vọng cướp hết không gian sống của người dân Thủ Đô? (21/06/2018)
  + Thấy gì qua ‘chưa đưa vụ Thủ Thiêm vào chương trình giám sát Quốc hội năm 2019’? (20/06/2018)
  + Đặc khu kinh tế, một mô hình đã lỗi thời (27/05/2018)
  + Biệt thự cổ Hà Nội - cha chung không ai khóc! (14/05/2018)
  + Bên trong những biệt thự cổ xập xệ đến khó tin ở Hà Nội (14/05/2018)
  + Ai thủ lợi ở Thủ Thiêm? Ai phá nát quy hoạch? (07/05/2018)
 
 
Trang chủ Nội quy Liên hệ Lên đầu trang  
Xa lộ thông tin    Cuộc sống    Thăng Long-Hà Nội    Phố Hà Nội    Nét văn hóa    Những giá trị bảo tồn    Cải tạo, tu bổ, bảo tồn    Quy hoạch - Đô thị    Địa ốc-phong thủy    Diễn đàn    Người đẹp    Thời trang    Du lịch    Thể thao-Sức khỏe    Ẩm thực    thư giãn    Mỹ thuật    Âm nhạc    Trang ảnh xưa    Góc chụp ảnh   

vietarch-kiến trúc sáng tạo