36phophuong.vn     
Trang chủ
Xa lộ thông tin
Cuộc sống
Thăng Long-Hà Nội
Phố Hà Nội
Nét văn hóa
Những giá trị bảo tồn
Cải tạo, tu bổ, bảo tồn
Quy hoạch - Đô thị
Địa ốc-phong thủy
Diễn đàn
Người đẹp
Thời trang
Du lịch
Thể thao-Sức khỏe
 Tư vấn sức khỏe
 Thể thao và cuộc sống
 Yoga, Võ Thuật
 Ngôn ngữ hình thể
Ẩm thực
thư giãn
Mỹ thuật
Âm nhạc
Trang ảnh xưa
Góc chụp ảnh
Trang chủ > Thể thao-Sức khỏe > Yoga, Võ Thuật >
  “Nhiệm vụ vạch trần Huỳnh Tuấn Kiệt của tôi đã kết thúc” “Nhiệm vụ vạch trần Huỳnh Tuấn Kiệt của tôi đã kết thúc” , 36phophuong.vn
 
“Nhiệm vụ vạch trần Huỳnh Tuấn Kiệt của tôi đã kết thúc”

 Sáng nay (22/7), võ sư Francois Flores đã đến thăm Chánh chưởng quản môn phái Vovinam – Việt Võ Đạo – võ sư Nguyễn Văn Chiếu.

Chánh chưởng quản môn phái Vovinam Nguyễn Văn Chiếu tặng quà lưu niệm cho Francois Flores. Ảnh: TT --->

 
Tại đây, Flores được sự hậu thuẫn của võ sư Nam Anh Kiệt cùng 4 thành viên trong đoàn. Ông thể hiện sự kính trọng đối với người đứng đầu môn phái Vovinam Việt Nam, đồng thời thắp nén hương dâng lên tổ sư sáng lập.
 
Sự có mặt của Francois Flores đã khiến căn nhà nhỏ của chánh chưởng quản môn phái Vovinam Nguyễn Văn Chiếu ở quận 8 trở nên quá tải khi có đông đảo giới truyền thông lẫn các võ sinh Vovinam.
 
Chánh chưởng quản môn phái Vovinam Nguyễn Văn Chiếu chia sẻ: “Chúng tôi rất là vui mừng lẫn vinh dự khi được các anh ở võ phái bạn đến thăm. Hi vọng mối giao hữu giữa hai môn phái trong thời gian tới tiếp tục phát triển bền vững, không chỉ ở VN mà còn nhiều nước trên thế giới”.
 
Francois Flores cũng nhấn mạnh rằng mối quan hệ tốt đẹp giữa các chưởng môn của hai môn phái từ trước cần được thế hệ tiếp theo duy trì.
 
Chia sẻ với báo chí, võ sư Flores cho biết mục đích chuyến đi đến Việt Nam lần này là không phải là thách đấu các võ sư các môn phái khác nhau mà chỉ đơn giản là lật mặt những trò lừa bịp của võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt ảnh hưởng đến các thế hệ trẻ.
 
Theo ông thì những loại công phu lừa đảo của võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt chính là một sự bôi nhọ cho nền võ thuật truyền thống Việt Nam.
 
Võ sư Flores phát biểu: “Tôi đến Đình Nam Chơn chỉ với điều đơn giản là muốn bắt tay ông Huỳnh Tuấn Kiệt. Nếu bắt tay mà ông ấy có thể làm tôi giật giật, văng ra xa thì tôi sẽ bái sư ngay lập tức”. 
 
Theo võ sư Flores thì hành động liên tục lẫn tránh và không mở cửa đón tiếp của võ sư Kiệt và môn phái Nam Huỳnh Đạo đã nói lên tất cả.
 
“Tôi muốn gặp ông ta nhưng luôn bị ngăn cản và không thể nào gặp được. Do đó, nhiệm vụ của tôi đến đây xem như kết thúc. Tôi thừa biết những loại võ công của võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt là lừa đảo nên ông ta sẽ tìm mọi cách để lẫn tránh”, võ sư Canada chia sẻ
 
Huynh Đệ (t/h)
 
 
 
 

  Bình luận của bạn
(*) Họ tên:  
(*) Email:  
(*) Tiêu đề:  
(*) Nội dung:  
Mã: 

Nội dung các bình luận
 

  Các Tin khác
  + Bí mật sống thọ của người Nhật: Chỉ cần làm 3 việc này, sức khỏe của bạn sẽ được “đảm bảo” (07/12/2018)
  + Giải pháp để làm trẻ hoá cơ thể (25/11/2018)
  + Bí quyết để 60 tuổi trẻ như 30 tuổi. (15/11/2018)
  + Hoạt náo viên (09/06/2018)
  + Phương pháp tập Yoga (18/05/2018)
  + Với 2 ngàn đồng có ngay 2 cách trị mụn thịt quanh mắt ''một đi không trở lại'' (15/04/2018)
  + Giới thiệu Branch Chen (30/03/2018)
  + Giảm cân nào (22/03/2018)
  + Đánh bại võ sư thái cực quyền ở Trung Quốc trong chưa đầy 10 giây. (22/03/2018)
  + Tư vấn tự bào chế thuốc đơn giản (22/03/2018)
 
 
Trang chủ Nội quy Liên hệ Lên đầu trang  
Xa lộ thông tin    Cuộc sống    Thăng Long-Hà Nội    Phố Hà Nội    Nét văn hóa    Những giá trị bảo tồn    Cải tạo, tu bổ, bảo tồn    Quy hoạch - Đô thị    Địa ốc-phong thủy    Diễn đàn    Người đẹp    Thời trang    Du lịch    Thể thao-Sức khỏe    Ẩm thực    thư giãn    Mỹ thuật    Âm nhạc    Trang ảnh xưa    Góc chụp ảnh   

vietarch-kiến trúc sáng tạo