36phophuong.vn     
Trang chủ
Xa lộ thông tin
 Theo dòng sự kiện
 Sự kiện và bình luận
Cuộc sống
Thăng Long-Hà Nội
Phố Hà Nội
Nét văn hóa
Những giá trị bảo tồn
Cải tạo, tu bổ, bảo tồn
Quy hoạch - Đô thị
Địa ốc-phong thủy
Diễn đàn
Người đẹp
Thời trang
Du lịch
Thể thao-Sức khỏe
Ẩm thực
thư giãn
Mỹ thuật
Âm nhạc
Trang ảnh xưa
Góc chụp ảnh
Trang chủ > Xa lộ thông tin > Theo dòng sự kiện >
  Biệt phủ Yên Bái: XỬ LÝ HỜI HỢT, CHIẾU LỆ, NHẬP NHÈM Biệt phủ Yên Bái: XỬ LÝ HỜI HỢT, CHIẾU LỆ, NHẬP NHÈM , 36phophuong.vn
 
Biệt phủ Yên Bái: XỬ LÝ HỜI HỢT, CHIẾU LỆ, NHẬP NHÈM

 Tâm tư của Hóng về vụ Yên Bái

Nghe tin Yên Bái đã xử lý anh Giám đốc sở Tài nguyên bằng cách cảnh cáo, thôi chức Giám đốc, đưa anh về làm Phó Văn phòng HĐND- nơi chị anh là Chủ tịch, khiển trách anh Chủ tịch thành phố, anh Phó Chủ tịch tỉnh vì đã ký cho chị Huệ vợ anh Quý biến hơn 13.000 m2 đất rừng thành đất ở sai pháp luật, đẫ để anh xây biệt phủ sai phép... và cho đó là " nghiêm", Hóng không phục. Hóng xin hỏi: 

- Tại sao kèm theo kỉ luật không có quyết định huỷ các quyết định đã ký sai, thu hồi tài sản đã " nhập nhèm" ấy về trả cho Nhà nước?
 
-Tại sao anh Quý mắc khuyết điểm nặng thế mà kỷ luật chỉ dừng ở mức hành chính thế thôi? Chống tham nhũng mà không thu hồi tài sản tham nhũng thì chưa đúng chủ trương, là né tránh bản chất vụ việc. Phải chăng vì anh ấy có chị mình là Bí thư nên các anh khác lẽ ra phải xử anh ấy theo pháp luật đã nhẹ tay?
 

 
-Tại sao tinh thần "nghiêm minh" của Tổng Bí thư vừa kết luận trong Hội nghị Trung ương còn nóng hôi hổi mà các anh chị Yên Bái lại tiếp thu hời hợt thế? Yên Bái làm theo kiểu riêng của mình sao?
 
-Còn các anh, chị khác như ở Bắc Ninh, Thanh Hoá, Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước vừa nghỉ hưu làm cuộc liên hoan hoành tráng và du ngoạn khắp địa cầu, xây biệt phủ cho con nữa...đều nằm ngoài các quy định cả sao?
 

 
- Hóng biết cuộc chiến này gian khổ lắm. Hóng cũng như mọi người rất hy vọng và chờ đợi. Nhưng những thông tin như kiểu Yên Bái làm Hóng buồn vì sự nghiêm minh chưa đến độ, nếu cứ chỉ như thế thì các đồng chí lãnh đạo có liên quan đã không quán triệt đúng tinh thần của Đảng khi ra nghị quyết. "Kiên quyết đưa ra khỏi bộ máy những người tha hoá biến chất" là tuyên bố làm nức lòng dân vừa mới đưa ra mà thực tế lại thế này thì buồn quá. Đề nghị xử lý lại và xử lý tiếp những người đã xử lý sai trong vụ này chứ không thể để như thế được.
 
Xin đừng dập tắt niềm tin vừa mới gây dựng lại.
 
 

 

 

  Bình luận của bạn
(*) Họ tên:  
(*) Email:  
(*) Tiêu đề:  
(*) Nội dung:  
Mã: 

Nội dung các bình luận
 

  Các Tin khác
  + Câu trả lời của nhà báo Pháp- tác giả bức ảnh “Ngủ gật” (02/10/2018)
  + Để hóa giải nỗi lo nhất thể hóa (02/10/2018)
  + Nhất thể hóa (02/10/2018)
  + Khi mất đi, các nguyên thủ QG để lại gì? (26/09/2018)
  + Chọn đi, ''Công viên Fidel'' hay miễn học phí cho trẻ con? (16/09/2018)
  + Minh bạch thông tin sẽ giải quyết được rất nhiều vấn nạn trong xã hội (13/09/2018)
  + Mọi điều bạn cần biết về ‘Một vành đai – Một con đường’ (09/09/2018)
  + 03/09/1914: Giáo hoàng Benedict XV được bầu (03/09/2018)
  + Khi đàn bò bị truyền thông xỏ mũi và 05 điều hiểu sai về sách Công nghệ GD của Hồ Ngọc Đại (03/09/2018)
  + Tập Cận Bình trấn an về « Một vành đai, một con đường » (29/08/2018)
 
 
Trang chủ Nội quy Liên hệ Lên đầu trang  
Xa lộ thông tin    Cuộc sống    Thăng Long-Hà Nội    Phố Hà Nội    Nét văn hóa    Những giá trị bảo tồn    Cải tạo, tu bổ, bảo tồn    Quy hoạch - Đô thị    Địa ốc-phong thủy    Diễn đàn    Người đẹp    Thời trang    Du lịch    Thể thao-Sức khỏe    Ẩm thực    thư giãn    Mỹ thuật    Âm nhạc    Trang ảnh xưa    Góc chụp ảnh   

vietarch-kiến trúc sáng tạo