36phophuong.vn     
Trang chủ
Xa lộ thông tin
Cuộc sống
Thăng Long-Hà Nội
Phố Hà Nội
 Tạp kĩ phố
 Phố chuyên doanh
 Gian hàng-Fanpage
Nét văn hóa
Những giá trị bảo tồn
Cải tạo, tu bổ, bảo tồn
Quy hoạch - Đô thị
Địa ốc-phong thủy
Diễn đàn
Người đẹp
Thời trang
Du lịch
Thể thao-Sức khỏe
Ẩm thực
thư giãn
Mỹ thuật
Âm nhạc
Trang ảnh xưa
Góc chụp ảnh
Trang chủ > Phố Hà Nội > Tạp kĩ phố >
  Cà phê Phố: Thị trường công nghệ thể dục châu Á ''xuống sức'' vào năm 2018 Cà phê Phố: Thị trường công nghệ thể dục châu Á ''xuống sức'' vào năm 2018 , 36phophuong.vn
 
Cà phê Phố: Thị trường công nghệ thể dục châu Á ''xuống sức'' vào năm 2018

 Ngành công nghệ thể dục của châu Á đã thu hút được hàng triệu USD tài trợ, nhưng dấu hiệu “mệt mỏi” có thể sẽ ghé thăm thị trường này vào năm sau.

 

Châu Á đang chứng kiến sự bùng nổ của các ứng dụng công nghệ liên quan đến thể dục thể thao, chăm sóc sức khỏe và ngành công nghiệp này đã nhận được hàng loạt khoản đầu tư trong những năm gần đây.
 
Với mức thu nhập tăng, đời sống dần được cải thiện và chính sách khuyến khích của chính phủ, người dân từ Quảng Châu (Trung Quốc) đế Gurgaon (Ấn Độ) đã đổ xô đến các phòng tập thể dục. Không ít công ty trong lĩnh vực này cũng nở rộ để phục vụ nhu cầu tập luyện gia tăng. “Sự phổ biến của điện thoại thông minh, tầng lớp trung lưu ngày càng giàu lên cùng với chính sách khuyến khích nâng cao sức khỏe và thể chất toàn quốc từ chính phủ đã tạo điều kiện cho ngành công nghệ thể dục tại Trung Quốc và Ấn Độ phát triển”, CNBC trích báo cáo của công ty nghiên cứu thị trường CB Insight.
 
BÀI HÁT TUẦN

 
 
California Fitness & Yoga Centers Vietnam
 

 
Được biết, châu Á chiếm 30% trong tổng số các giao dịch đầu tư trong lĩnh vực công nghệ liên quan đến thể dục trong 10 tháng đầu năm nay, tăng 10 điểm phần trăm so với năm trước. “Các nhà đầu tư nhận ra rằng có những cơ hội tuyệt vời để phát triển công nghệ thể dục tại châu Á bởi vì người tiêu dùng tại đây đang sẵn sàng bỏ tiền cho dịch vụ này, cùng với các sản phẩm liên quan như quần áo tập luyện, chế độ dinh dưỡng”, Anagha Hanumante, chuyên viên phân tích tại CB Insight, cho hay.
 
Tuy nhiên, thị trường này đang có những dấu hiệu cho thấy sự "mệt mỏi" sẽ xuất hiện vào năm 2018.
Cụ thể, các khoản đầu tư tổng thể vẫn sẽ tăng, nhưng số tiền này sẽ được phân bổ ít hơn cho các giao dịch. Điều đó đồng nghĩa với việc các nhà đầu tư đang kén chọn hơn với các khoản cược lớn. Các nhà quan sát nhận định, mối quan tâm chính của giới đầu tư hiện nay là một số công ty có dịch vụ rất giống nhau, rất khó phân biệt và tạo khác biệt trên thị trường. “Thị trường này đang trở nên cực kỳ cạnh tranh và có tính hàng hóa”, Natasha Gulati, giám đốc công nghiệp của Frost và Sullivan, nói.
 
Theo bà Gulati, các doanh nghiệp trong ngành có thành công hay không còn phụ thuộc khá nhiều vào khả năng tích hợp các thiết bị và dịch vụ, đảm bảo cơ sở người đăng ký dịch vụ luôn được mở rộng và doanh thu định kỳ. Song, nhìn tổng thể, so với phương Tây, công nghệ về thể dục vẫn còn là lĩnh vực khá mới mẻ tại châu Á và nhiều khả năng sẽ phải mất thêm vài năm dao động nữa. Hiện giờ không ai có thể dự đoán chính xác người tiêu dùng địa phương cuối cùng sẽ thích nghi được với điều gì.
 
Phương Anh

VẺ ĐẸP HÌNH THỂ
 
 

 

NHỮNG NƠI GIÚP HÌNH THỂ ĐẸP

 
THƯ GIÃN
 

  Bình luận của bạn
(*) Họ tên:  
(*) Email:  
(*) Tiêu đề:  
(*) Nội dung:  
Mã: 

Nội dung các bình luận
 

  Các Tin khác
  + Cà phê phố: Ẩm Thực - tạp kĩ nghệ thuật / "muôn mặt bí ẩn" (12/01/2019)
  + Cà phê phố: Ẩm Thực - tạp kĩ nghệ thuật / Thành Vinh-Đền Ông Mười (06/01/2019)
  + Những lát cắt lịch sử trên con đường mang tên Lê Duẩn (05/01/2019)
  + Tạp Kỹ phố:: 4 thiền sư và buổi thiền định thất bại – Người thông minh thì ít nói, nhưng làm được khó lắm thay (26/12/2018)
  + Cà phê phố: Muôn màu làm tóc (20/12/2018)
  + Cà phê phố: Ẩm Thực - tạp kĩ nghệ thuật / Sự kiện. (16/12/2018)
  + Phố Hàng Chuối, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội (14/12/2018)
  + Hải sản - kinh tế biển. (07/12/2018)
  + Khu phố: Thể thao-Sức khỏe (04/12/2018)
  + Phố Lý Thường Kiệt (17/11/2018)
 
 
Trang chủ Nội quy Liên hệ Lên đầu trang  
Xa lộ thông tin    Cuộc sống    Thăng Long-Hà Nội    Phố Hà Nội    Nét văn hóa    Những giá trị bảo tồn    Cải tạo, tu bổ, bảo tồn    Quy hoạch - Đô thị    Địa ốc-phong thủy    Diễn đàn    Người đẹp    Thời trang    Du lịch    Thể thao-Sức khỏe    Ẩm thực    thư giãn    Mỹ thuật    Âm nhạc    Trang ảnh xưa    Góc chụp ảnh   

vietarch-kiến trúc sáng tạo