36phophuong.vn     
Trang chủ
Xa lộ thông tin
Cuộc sống
Thăng Long-Hà Nội
Phố Hà Nội
 Tạp kĩ phố
 Phố chuyên doanh
 Gian hàng-Fanpage
Nét văn hóa
Những giá trị bảo tồn
Cải tạo, tu bổ, bảo tồn
Quy hoạch - Đô thị
Địa ốc-phong thủy
Diễn đàn
Người đẹp
Thời trang
Du lịch
Thể thao-Sức khỏe
Ẩm thực
thư giãn
Mỹ thuật
Âm nhạc
Trang ảnh xưa
Góc chụp ảnh
Trang chủ > Phố Hà Nội > Tạp kĩ phố >
  Cà phê phố: Giới thiệu Salon Văn hóa Cà phê thứ Bảy Cà phê phố: Giới thiệu Salon Văn hóa Cà phê thứ Bảy , 36phophuong.vn
 
Cà phê phố: Giới thiệu Salon Văn hóa Cà phê thứ Bảy
    Cà phê cùng Hà Thành Phố là một tập hợp các thông tin trên trạng mạng xã hội được cập nhật, chia sẻ về những sự kiện, tin tức, thị trường, thời trang, giải trí, bài học, câu chuyện,… cho đến đến những việc nhỏ nhặt như cách ăn mặc, giao tiếp, vệ sinh cơ thể…. Hay chỉ đơn giản thể hiện một cảm xúc.
 
Dạo quanh phố phường được Check in các hình ảnh, clip,  câu chuyện với giọng điệu trào phúng, hài hước thể hiện bằng ngôn ngữ “cư dân mạng”  gần gũi với các bạn trẻ có thể dễ dàng tiếp nhận đặc biệt đôi khi những thông tin, chi tiết trong câu chuyện là hư cấu và thậm xưng đã làm thú vị rất nhiều mỗi khi ai đó được quan tâm.
 
Chia sẻ cùng Hà Thành Phố có thể thổi nguồn cảm hứng tới những du khách không có điều kiện dạo qua những con phố mỗi ngày nhưng thông qua sử dụng internet sẽ cảm thấy như đang khám phá câu chuyện của chính mình qua cách check in, chia sẻ của một người khác.
 
Hy vọng sẽ được bầu chọn là 1 trong những chương trình du lịch giải trí hữu ích cho những cư dân mạng. 
 
BÀI HÁT TUẦN

 

THƯ GỬI

 Tác giả: Nhạc sĩ Dương Thụ- Giám đốc Cà phê thứ Bảy

Anh/chị và các bạn thân mến!
 
Vào 14h30 chiều thứ bảy, 12/08/2017
 
tại SALON VĂN HÓA quán CÀ PHÊ THỨ BẢY,
 
số 3A Ngô Quyền, Quận Hoàn Kiếm,Hà Nội
 
Cà phê với CGKT PHẠM CHI LAN & ThS TRẦN LAN HƯƠNG
 
Chủ đề: HƯỚNG TỚI XÂY DƯNG NHÀ NƯỚC PHÁP QUYỀN HIỆN  ĐẠI
 
Chủ trì: NNC NGUYỄN QUANG DY
 
Rất mong các bạn đến tham dự.
 
Hân hạnh được đón tiếp
 
CHƯƠNG TRÌNH
 
 + 14h30-15h00: Cà phê, gặp gỡ, làm quen.
 
+ 15h00-16h00: Phần trình bày của diễn giả.
 
+ 16h0-17h0: Trao đổi giữa diễn giả và khách mời.
 

 

 
 LỜI DẪN
 
 HƯỚNG TỚI XÂY DƯNG NHÀ NƯỚC PHÁP QUYỀN HIỆN  ĐẠI
 
Đổi mới thể chế giữ vai trò nền tảng trong quá trình phát triển kinh tế-xã hội. Một nước Việt Nam thịnh vượng, với thu nhập trung bình cao vào năm 2035 phải dựa trên ba trụ cột cơ bản là một nhà nước pháp quyền hiện đại được đổi mới cả chất và lượng, một nền kinh tế thị trường phát triển đầy đủ và một xã hội dân chủ phát triển ở trình độ cao, trong đó thượng tôn pháp luật là nguyên tắc chủ đạo chi phối các tương tác trong xã hội.
 
Thông điệp xuyên suốt nói trên của Báo cáo Việt Nam 2035 cần được hiểu như thế nào, đặc biệt với trụ cột nhà nước pháp quyền hiện đại? Thế nào là nhà nước pháp quyền hiện đại, vì sao cần phải có nhà nước pháp quyền hiện đại, ta đang ở đâu và những thách thức gì sẽ phải vượt qua trên con đường đi tới đó?
 
Thạc sĩ Trần Lan Hương, chuyên gia quản trị công cao cấp của Ngân hàng Thế giới và bà Phạm Chi Lan, chuyên gia kinh tế sẽ cùng thảo luận vấn đề này tại Gặp gỡ và Đối thoại, Cà phê Thứ Bẩy chiều 12-8-2017.
 
VÀI NÉT VỀ DIỄN GIẢ
 
CGKT PHẠM CHI LAN
 
Bà Phạm Chi Lan hiện là chuyên gia nghiên cứu kinh tế độc lập.  thành viên của Hội đồng Quốc gia về Phát triển bền vững và Nâng cao Năng lực cạnh tranh (do Chính phủ thành lập tháng 5-2012). Bà thường xuyên cộng tác với một số tổ chức nghiên cứu, trường đại học, các cơ quan nhà nước, các hiệp hội doanh nghiệp, các tổ chức phi chính phủ và báo chí. Bà đã làm chuyên gia tư vấn tại Ban Nghiên cứu của Thủ tướng Chính phủ từ năm 1996;  Phó Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (1997-2003). Các lĩnh vực chuyên môn chính của bà là tham gia xây dựng thể chế kinh tế thị trường, cải thiện môi trường cho hoạt động kinh doanh ở Việt Nam và thúc đẩy quan hệ kinh tế, thương mại và tiến trình hội nhập giữa Việt Nam và các nước khác trên thế giới. Trong hoạt động đối ngoại, bà đã tham gia nhiều hoạt động thúc đẩy hợp tác kinh tế trong ASEAN, giữa ASEAN với các bên đối thoại, cũng như nhiều hoạt động thúc đẩy quan hệ hợp tác kinh tế song phương giữa Việt Nam với các nước châu Á, châu Âu, châu Mỹ, châu Úc.
 
 ThS TRẦN LAN HƯƠNG
 
 Trần Thị Lan Hương (Hương) hiện là Chuyên gia quản trị công cao cấp của Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam. Công việc của Hương tập trung vào phân tích, tư vấn về cải cách thể chế và quản trị nhà nước, bao gồm tăng cường hiệu quả hoạt động của khu vực công, tiếp cận thông tin, nâng cao minh bạch và trách nhiệm giải trình. Hương là đồng tác giả Chương Thể chế Hiện đại, Báo cáo Việt Nam 2035 – Hướng tới thịnh vượng, sáng tạo, công bằng, và dân chủ. Cô cũng là trưởng nhóm và đồng trưởng nhóm một số các nghiên cứu khác về đất đai, minh bạch, và phòng chống tham nhũng ở Việt Nam. Trước khi làm việc cho Ngân hàng thế giới, Hương làm trong lĩnh vực quản trị và quyền con người ở Đại sứ quán Phần Lan tại Hà Nội. Ở Đại sứ quán Phần Lan, cô quản lý các dự án nhỏ nhằm cải thiện tiếp cận thông tin, tăng chất lượng dịch vụ công cho người dân. Cô nhận bằng Thạc sĩ Nghiên cứu phát triển, chuyên ngành Chính sách công của trường Đại học Victoria ở Wellington, New Zealand.
 
 
VÀI NÉT VỀ CAFE THỨ BẨY
Tác giả: Nhạc sĩ Dương Thụ
 
.KD (kimdunghn.wordpress.com): Nhạc sĩ Dương Thụ vừa gửi mình bài viết này, giới thiệu Cafe Thứ Bảy của ông- một hoạt động văn hóa ở Hà Nội và ở Sài Gon để bạn đọc chia sẻ.
 
.Từ nay hàng tuần, Blog KD/KD sẽ đăng Thư mời và Chương trình của Cafe Thứ Bảy, như một sự ủng hộ hoạt động văn hóa rất đẹp này. Mời Quý bạn đọc, khán thính giả đến dự và thưởng thức
 
CÀ PHÊ THỨ BẢY  là một chuỗi Quán được thành lập bởi dự án  hợp tác giữa nhạc sĩ Dương Thụ (tác giả dự án- Giám đốc điều hành ) và tập đoàn TRUNG NGUYÊN  trên tinh thần phi lợi nhuận nhằm khôi phục lại tinh thần văn hóa của cà phê  đáp ứng nhu cầu giao tiếp của những người yêu thích và am hiểu văn hóa, những người có nhu cầu trao đổi, kết nối và sáng tạo.
 
Quán đầu tiên được khai trương ngày 5/9/2009 tại 37 Nguyễn Đình Chiểu, Q1 TPHCM , năm 2012 chuyển về 19B Phạm Ngọc Thạch Q3 TPHCM. Năm 2014 khai trương quán thứ 2 tại 3A Ngô Quyền Quận Hoàn Kiếm Hà Nội Tháng 6/2016 khai trương quán thứ 3 dành riêng cho các bạn Trẻ ưa thích sáng tạo tại 264 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q3, TPHCM                  
 
Quán CPTB thường xuyên tổ chức các buổi sinh hoạt văn hóa dưới dạng chuyên đề để các nhân vật được mời có thể “cà phê” với đối tượng thích hợp đến tham dự thông qua thư mời (gửi bằng e-mail) vào các tối thứ 6, sáng (hoặc chiều)  thứ 7 và tối (hoặc sáng) chủ nhật hàng tuần: Cà phê Văn học, Cà phê sách, Cà phê Mỹ thuật, Cà phê kiến trúc, Cà phê Gặp gỡ & đối thoại, Cà phê Âm nhạc, Cà phê Điện ảnh , Cà phê Ý Tưởng Mới  cùng các buổi Salon Văn hóa như Salon Âm nhạc (Tại Hà Nội :Chương trình “Tối thứ 6 dành cho nhạc đương đai” & Chương trình:“Những giai điệu quyến rũ”. Tại TPHCM:Chương trình:“Tiếng đàn tôi”  & Chương trình:“Những giai điệu quyến rũ”) , Salon văn học ( Tại Hà Nội: Chương trình: “Đêm thơ mới”), Salon Điện Ảnh (tại TPHCM và Hà Nôi: chiếu phim kinh điển , phim đoạt các giải thưởng trong các liên hoan phim lớn và phim tác giả, phim chủ đề do các đạo diễn nổi tiếng lựa chọn giới thiệu và thảo luận cùng với ngưới xem).         
 
CÀ PHÊ THỨ BẢY  được sự đóng góp và hậu thuẫn to lớn của các trí thức,  văn nghệ sĩ và những nhà hoạt động văn hóa- xã hội-giáo dục hàng đầu của Việt Nam cùng sự tham gia nhiệt tình công việc chủ trì các sinh hoạt văn hóa của Quán của: Nhà văn Nguyên Ngọc, GSTS Chu Hảo, GSTS Nguyễn Văn Trọng, Học giả Bùi  Văn Nam Sơn, nhà hoạt động văn hóa & giáo dục bà Tôn Nữ Thị Ninh,  TS Nguyễn Lương Hải Khôi, NNC Nguyễn Quang Dy, NNCVH Lại Nguyên Ân, NNCVH Phạm Vĩnh Cư, NNCMT, HS Nguyễn Quân, GTNT Như Huy, NNCMT HS Phan Cẩm Thượng, KTS Nguyễn Hữu Thái, TS KTS Phó Đức Tùng, PGS TS KTS Phạm Thúy Loan, TS Giáp Văn Dương, TS Đặng Hoàng Giang,  NNCVH, NT Inrasara, TS Trần Trọng Dương, TS Đinh Hồng Hải, nhạc sĩ Đỗ Kiên Cường,  nghệ sĩ đương đại trẻ Nguyễn Hồng Nhung, Đạo diễn Phan Đăng Di, Đạo diễn Bá Vũ, Đạo diễn NguyễN Hoàng Điệp.
 
NHỮNG BUỔI TỌA ĐÀM CAFE THỨ BẨY ĐÃ THỰC HIỆN
 
Đánh dấu đường dẫn tĩnh tới CAFÉ THỨ BẨY đã được thực hiện: caphethubay

 
 
 
 GIAN HÀNG ONLINE
 
 Nếu bạn muốn tham gia kinh doanh online miễn phí hay đơn thuần chỉ là giải trí hãy kết bạn cùng : HÀ THÀNH PHỐ  và xem trang ngành nghề chuyên doanh : 36pho.com
 
 Quy trình đăng bài, quảng cáo, bán hàng:
 
a/ Kết bạn với HÀ THÀNH PHỐ
 
b/ Đăng bài lên  Nhóm: 36PHO   (mua bán) hay   TRANG CỘNG ĐỒNG (Chia sẻ, giao lưu)
 
Sau khi tham gia Nhóm: 36PHO hay  TRANG CỘNG ĐỒNG   thì những bài này sẽ được tự chuyển sang các trang phố chuyên doanh online trên  36pho.com  

c/ Kiểm tra bài của mình trên phố chuyên doanh theo yêu cầu, ngành hàng,... của mình mong muốn: 36pho.com
 
Nếu có vấn đề thì phản hồi lại trên “inbox”  ( là hộp thư đến. là một ứng dụng trong faebook , nó cho phép ta nhắn tin với trang chuyên doanh "PHỐ...."  hoặc ngay tại HÀ THÀNH PHỐ
 
 
 
 CHUYỆN VỈA HÈ CAFE
 

 

 
 
 chia sẻ bài viết của Nam Nguyen.
 
 chia sẻ bài viết của Thủy Dương.
 
 
 chia sẻ bài viết của Minh Hang.
 
 chia sẻ bài viết của Nguyễn 
 
 
 
 chia sẻ bài viết của Quay Quay.
 
 
 chia sẻ bài viết của Huỳnh Bá Thái.
 
 chia sẻ bài viết của Vũ Thu Huyền.
 
 chia sẻ bài viết của Le Van 
 
  chia sẻ bài viết của Ngọc Long.
 
 

  Bình luận của bạn
(*) Họ tên:  
(*) Email:  
(*) Tiêu đề:  
(*) Nội dung:  
Mã: 

Nội dung các bình luận
 

  Các Tin khác
  + Bảo vệ người tiêu dùng (19/05/2018)
  + Gạo-Nông nghiệp (15/05/2018)
  + Hàng thịt (15/05/2018)
  + Rau củ quả (15/05/2018)
  + Nấu ăn-Nghệ thuật ẩm thực (13/05/2018)
  + Bánh kẹo, mứt, chè, đường sữa,… (13/05/2018)
  + Thuốc lá, cigar và đồ hút sách. (13/05/2018)
  + Bia, riệu, đồ uống ,… (13/05/2018)
  + Hàng khô, đồ hộp, thực phẩm chế biến sẵn... (13/05/2018)
  + Chuyên doanh hàng khô-Ngũ cốc, lâm thổ sản,... (13/05/2018)
 
 
Trang chủ Nội quy Liên hệ Lên đầu trang  
Xa lộ thông tin    Cuộc sống    Thăng Long-Hà Nội    Phố Hà Nội    Nét văn hóa    Những giá trị bảo tồn    Cải tạo, tu bổ, bảo tồn    Quy hoạch - Đô thị    Địa ốc-phong thủy    Diễn đàn    Người đẹp    Thời trang    Du lịch    Thể thao-Sức khỏe    Ẩm thực    thư giãn    Mỹ thuật    Âm nhạc    Trang ảnh xưa    Góc chụp ảnh   

vietarch-kiến trúc sáng tạo