36phophuong.vn     
Trang chủ
Xa lộ thông tin
Cuộc sống
 Ngày nay
 Ký ức
Thăng Long-Hà Nội
Phố Hà Nội
Nét văn hóa
Những giá trị bảo tồn
Cải tạo, tu bổ, bảo tồn
Quy hoạch - Đô thị
Địa ốc-phong thủy
Diễn đàn
Người đẹp
Thời trang
Du lịch
Sức khỏe
Ẩm thực
thư giãn
Mỹ thuật
Góc học tập
Trang ảnh xưa
Góc chụp ảnh
Trang chủ > Cuộc sống > Ngày nay >
  Cảnh "tắm tiên" ở bãi giữa sông Hồng lên báo nước ngoài Cảnh "tắm tiên" ở bãi giữa sông Hồng lên báo nước ngoài , 36phophuong.vn
 
Cảnh "tắm tiên" ở bãi giữa sông Hồng lên báo nước ngoài

 Bất kể những ngày mưa nắng, thậm chí có hôm nhiệt độ hạ sâu, nhưng tại khu vực bãi giữa sông Hồng vẫn đón người đến “tắm tiên”. Bài viết về hoạt động tắm tiên của người dân Hà Nội vừa được giới thiệu trên trang Dailymail (Anh). Theo lời bài báo, khu vực bãi giữa sông Hồng đã trở thành điểm đến quen thuộc của nhiều người thích “tắm tiên”, lập nên câu lạc bộ “Những người yêu sông Hồng”

 

 

 

 

Họ có chung niềm đam mê thích tắm khỏa thân, hòa mình trong dòng nước mát, bất kể ngày mưa hay nắng, thậm chí có hôm nhiệt độ hạ sâu.

 “Điều quan trọng chúng tôi tới đây vì muốn khỏe mạnh”, anh Nguyễn Tuấn Nghĩa, sống ngay tại khu vực này chia sẻ. Người đàn ông 43 tuổi cho biết, anh thường xuyên khỏa thân và tắm tiên.

 Được biết, các thành viên trong câu lạc bộ “tắm tiên” rất đa dạng, gồm cả cán bộ hưu trí, giáo viên, nhà báo. “Tôi thấy thoải mái khi tới đây, rất thư giãn và thú vị.

 Tắm tiên giúp tôi khỏe mạnh hơn khi quay lại công việc”, anh Nguyễn Hoàng Dương, 23 tuổi, nói. Là một người thường xuyên tới bơi lội, ông Lê Đức Lâm, 67 tuổi cho biết, sức khỏe bản thân cải thiện rõ rệt sau khi đến đây. “Tắm ở sông Hồng, tôi chưa bao giờ mắc bệnh ngoài da hay ngứa ngáy.

 Tôi nghĩ nước ở đây khá sạch sẽ”. Đối với ông Lâm, những buổi “tắm tiên” dưới cây cầu Long Biên lịch sử 115 năm cũng là cách giúp mọi người thoát khỏi sự xô bồ, căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày, tìm phút giây thư giãn với người cùng sở thích. Bài báo chia sẻ thêm, các bãi biển khỏa thân gần như không xuất hiện ở Việt Nam. Phim ảnh có nội dung khiêu dâm đều bị kiểm soát chặt chẽ.

Hoàng Hà Theo DM


  Bình luận của bạn
(*) Họ tên:  
(*) Email:  
(*) Tiêu đề:  
(*) Nội dung:  
Mã: 

Nội dung các bình luận
 

  Các Tin khác
  + Nhớ phố bia Tạ Hiện tháng 6-2016 (15/01/2018)
  + Countdown 2018 Hà Nội, ...Đà Nẵng, TP HCM (03/01/2018)
  + Hồ Gươm 31-12-2017 sang ngày 1-1-2018 (01/01/2018)
  + Nắng...lên. (01/01/2018)
  + Hà Nội đáng sống: nhà vệ sinh xí xổm và những bức tường đô thị mới (26/12/2017)
  + Con gái Hà Nội ở đâu? (25/12/2017)
  + Hệ thống trường nghề và cao đẳng thời Pháp thuộc (07/12/2017)
  + Khi cái ác trở nên phổ biến: Liều thuốc nào cho người Việt? (02/12/2017)
  + Thú uống trà "vang bóng một thời" của người Việt trong con mắt Nguyễn Tuân (27/11/2017)
  + Cúc họa mi đẹp tinh khôi "gọi" đông về trên phố Hà Nội (24/11/2017)
 
 
Trang chủ Nội quy Liên hệ Lên đầu trang  
Xa lộ thông tin    Cuộc sống    Thăng Long-Hà Nội    Phố Hà Nội    Nét văn hóa    Những giá trị bảo tồn    Cải tạo, tu bổ, bảo tồn    Quy hoạch - Đô thị    Địa ốc-phong thủy    Diễn đàn    Người đẹp    Thời trang    Du lịch    Sức khỏe    Ẩm thực    thư giãn    Mỹ thuật    Góc học tập    Trang ảnh xưa    Góc chụp ảnh   

vietarch-kiến trúc sáng tạo