36phophuong.vn     
Trang chủ
Xa lộ thông tin
Cuộc sống
Thăng Long-Hà Nội
Phố Hà Nội
Nét văn hóa
Những giá trị bảo tồn
Cải tạo, tu bổ, bảo tồn
Quy hoạch - Đô thị
Địa ốc-phong thủy
Diễn đàn
Người đẹp
Thời trang
Du lịch
Thể thao-Sức khỏe
Ẩm thực
thư giãn
 Biếm họa
 Cười một chút
 Chân dung
Mỹ thuật
Âm nhạc
Trang ảnh xưa
Góc chụp ảnh
thư giãn > Chân dung
Gorbachov của Việt Nam Gorbachov của Việt Nam

 Nhưng Việt Nam thì không. Vì Việt Nam chỉ là một nước nhỏ, yếu, lạc hậu, và quan trọng nhất là Việt Nam đã để mất chù quyền vào tay Trung cộng. Mà đã mất chủ quyền thì làm sao có thể quyết định vận mệnh quốc gia, chuyện nhỏ như muốn bổ nhiệm một bộ trưởng ngoại giao còn phải được sự đồng ý của Trung cộng, thử hỏi ai có thể đứng ra làm Gorbachov?

Chi tiết »

Thư giãn: “Thầy Lương”! Thư giãn: “Thầy Lương”!

 Thầy Lương cũng dạy cho chúng tôi một số phương pháp học từ mới rất hay. Chẳng hạn như từ Security: thầy phiên âm nó thành Sờ-cu-rờ-ti. Ai hay sờ cu rờ ti? Chính là mấy bác bảo vệ đứng canh ở chợ, khi nghi ngờ ai đó ăn cắp đồ, bác sẽ sờ cu rờ ti khắp người để kiểm tra. Bởi thế, Security nghĩa là “bảo vệ”. Với từ “ant” – tức là “kiến” – thì thầy dặn chúng tôi hãy liên tưởng tới tên một quận của Hải Phòng: quận Kiến Ant.

Chi tiết »

Những đứa trẻ… đầu bạc Những đứa trẻ… đầu bạc

 Bà con cô bác đồng ý với ông Thầy. Lâu nay ông Ba Hu (hưu) bị anh Bảy thọt gậy bánh xe hoài nên ngán bỏ quán, về với hội cựu chiến binh, hội hưu trí. Nhưng coi bộ nơi này toàn là những người “cõi trên”, chuyên nói trạng, nói trên trời dưới đất, riết ông cũng ngán...

Chi tiết »

Phỏng vấn người có lợi nhuận cao nhất thế giới Phỏng vấn người có lợi nhuận cao nhất thế giới

 'Nhưng đừng làm rùm beng. Nếu lãnh đạo, cán bộ, tướng tá, dân biểu ham làm giầu, bỏ đi bán trà đá, bán vé số , lượm ve chai, ai chăn dân, ai giữ nước?.'

Chi tiết »

Họ là ai? Họ là ai?

 Không thể nói gì khác hơn: ấy là những hình ảnh thể thao phi thể thao, văn hoá phản văn hoá. Nó còn tệ hơn rất nhiều và thấp hơn cả những màn “văn hoá vú mông” của Vietjet.

Chi tiết »

Vũ Nhôm do đi cùng "Càn Long" nhái "Quang Trung" nên bị trả về Vũ Nhôm do đi cùng "Càn Long" nhái "Quang Trung" nên bị trả về

  Ông Phan Văn Anh Vũ, còn gọi là Vũ Nhôm, bày tỏ quan ngại về số phận của mình do tình hình "chính trị nội bộ" ở Việt Nam, nơi ông nói ông từng là một nhân viên tình báo cấp cao. Luật sư Remy Choo cho hãng tin Reuters biết như vậy chiều ngày 3/1, sau cuộc gặp đầu tiên với ông Vũ, người đang bị cầm giữ ở Singapore.

Chi tiết »

Tổng kết những câu nói bất hủ của các quan chức xứ Việt Tổng kết những câu nói bất hủ của các quan chức xứ Việt

 Cuối năm, có nhiều tổng kết. Tổng kết buồn cho đất nước thì rất nhiều, thôi thì chọn tổng kết vui. Không có gì vui bằng tổng kết những câu nói bất hủ của các quan chức.

Chi tiết »

Nâng đở không trong sáng Nâng đở không trong sáng

 Thâm quá. Thằng ăn ốc bắt đứa khác đổ vỏ. Đổ vỏ trong tối , đổ vỏ trong sáng, đổ vỏ ko trong sáng :))) Đổ vỏ trong tối , đổ vỏ trong sáng, đổ vỏ ko trong sáng :)))

Chi tiết »

Hai ông kễnh trước khi đến Việt Nam thế giới biếm họa nói gì? Hai ông kễnh trước khi đến Việt Nam thế giới biếm họa nói gì?

 Mặc dù lời chúc mừng của ông Tập Cận Bình trong cuộc điện đàm với Trump mang những giai điệu lạc quan, người ta sẽ cần phải cảnh giác với những thay đổi từ ngữ rất nhỏ trong đó....

Chi tiết »

9 phát ngôn của ông Phạm Sỹ Quý về "biệt phủ" trước khi có kết luận thanh tra 9 phát ngôn của ông Phạm Sỹ Quý về "biệt phủ" trước khi có kết luận thanh tra

 Theo kết luật thanh tra, ông Quý đã kê khai thiếu hơn 30 nghìn m2 đất. Còn nhớ, khi "biệt phủ" mới được dư luận biết đến, ông Quý từng nói: "Tôi làm gì có nhiều đất như vậy".

Chi tiết »

Tiến sĩ Nguyễn Xuân Anh được đề cử giải Nobel! Tiến sĩ Nguyễn Xuân Anh được đề cử giải Nobel!

 Tin mới nhất, Tiến sĩ Nguyễn Xuân Anh đến từ Đà Nẵng vừa được đề cư giải Nobel toán học năm 2017. Theo quy trình, Uỷ ban giải Nobel toán học Na Uy tiếp nhận đề cử từ những cá nhân đủ tiêu chuẩn, giáo sư đại học, các tổ chức uy tín và cố vấn đặc biệt của Uỷ ban Nobel. Dự kiến giải thưởng sẽ được công bố vào trung tuần tháng 12 năm nay.

Chi tiết »

Tôi đi ăn cướp! Tôi đi ăn cướp!

 Ruộng dưa chuột nhà tôi năm nay được mùa, quả nào quả nấy đều dài, to, cong, đầu nhẵn mọng, cấu nhẹ phát là nhựa trắng chảy ra rin rỉn. Thế nhưng đành vứt ngoài ruộng cho mấy con bò cái nó ngậm, chả thèm thu hoạch, nguyên nhân vì bọn thương lái mất dạy, bỏ dưa chạy lấy người; vì các nhóm từ thiện đã khôn ra, không thèm qua giải cứu; và cả vì mấy cái đồ sextoy của Tàu vừa rẻ, vừa nhiều tính năng được rao bán nhan nhản, freeship tận giường…

Chi tiết »

Ông trùm Phan Quân đang ăn cũng không yên. Ông trùm Phan Quân đang ăn cũng không yên.

Cách đây vài tiếng, ông trùm Phan Quân đã bị bắt gặp đang ăn bún ngay tại vỉa hè tại Hà Nội. Và ngay lập tức, một chàng trai trẻ đã chộp lấy cơ hội, liều mình tiếp cận người cầm đầu Phan Thị để xin gia nhập tập đoàn này.

Chi tiết »

Trung Cộng hé lộ cả giàn "gián điệp" của mình để thị uy Mỹ dám định vác tàu sân bay cập bến hải cảng xứ Việt.(*) Trung Cộng hé lộ cả giàn "gián điệp" của mình để thị uy Mỹ dám định vác tàu sân bay cập bến hải cảng xứ Việt.(*)

 Facebook Người Việt ở Trung Quốc (http://bit.ly/2vVwcwR) đã tiết lộ, Các cơ sở người Việt này chủ yếu được xây dựng từ các nhà báo có uy tín trong nước trong đó có các cựu TBT báo Thanh niên Nguyễn Công Khế, cựu TBT báo Tuổi trẻ Tăng Hữu Phong, cựu nhà báo Trương Huy San, cựu nhà báo Nguyễn Quang Lập... Các cơ sở này được cung cấp hàng loạt các thông tin mật nhằm tranh thủ uy tín. 

Chi tiết »

''Chú chửi quá trời chửi'' ''Chú chửi quá trời chửi''

  Trung úy, CSGT Nguyễn Văn Thành cho hay Trung tướng Võ Văn Liêm rằng đã "chửi quá trời chửi", tài xế của ông được yêu cầu xuống xe cũng không xuống luôn.

Chi tiết »

Khi Kong đến Việt Nam Khi Kong đến Việt Nam

 Cơn sốt Kong có vẻ như vẫn chưa hạ nhiệt, và hơn thế còn là nguồn cảm hứng bất tận cho các họa sĩ biếm tung hoành! Cùng ngắm những tác phẩm để biết dưới bút vẽ của họ, Kong đến VN ra sao...

Chi tiết »

Sớ Táo Quân Bính Thân-Phú. Sớ Táo Quân Bính Thân-Phú.

 

Ngư dân thủy thủ gác chèo bó gối, quặn đau nhìn sóng bạc xiết mấy giận căm;
 
Thuyền bé tàu to ghếch mũi nằm bờ, buồn bã ngắm biển xanh biết bao thương nhớ.

Chi tiết »

"Mơ gặp Bắc" "Mơ gặp Bắc"

 

Nghe xong thấy Bác ... "ui chà!"
Cá chết như vậy sao mà ăn cơm
Thưa Bác: ông Đặng Ngọc Sơn
Đã khuyên như vậy, dân còn cãi sao?!

Chi tiết »

Nói về chuyện cấm xe máy ở Hà Nội, TPHCM Nói về chuyện cấm xe máy ở Hà Nội, TPHCM

 Nói trước là tay này phán chứ tớ không theo đâu đấy nhé - Thuy Thanh Nguyen :....Bao giờ lấy vợ nhưng cấm làm tình , xây chùa nhưng cấm lễ......thì Giám đốc Sở GTVT: Hà Nội sẽ chỉ cấm đi chứ không cấm mua xe máy !?

Chi tiết »

Thơ nhậu Nguyễn Duy. Thơ nhậu Nguyễn Duy.

 

Ăn cá đi anh, chưa chết ngay đâu
Nếu có chết tháng sau mới chêt.
 
 

Chi tiết »

Page (1/5)  First  1  2  3  4 ... Last 
thư giãn , Chân dung ,36phophuong.vn,
 

 
Trang chủ Nội quy Liên hệ Lên đầu trang  
Xa lộ thông tin    Cuộc sống    Thăng Long-Hà Nội    Phố Hà Nội    Nét văn hóa    Những giá trị bảo tồn    Cải tạo, tu bổ, bảo tồn    Quy hoạch - Đô thị    Địa ốc-phong thủy    Diễn đàn    Người đẹp    Thời trang    Du lịch    Thể thao-Sức khỏe    Ẩm thực    thư giãn    Mỹ thuật    Âm nhạc    Trang ảnh xưa    Góc chụp ảnh   

vietarch-kiến trúc sáng tạo