36phophuong.vn     
Trang chủ
Xa lộ thông tin
Cuộc sống
 Ngày nay
 Ký ức
 Tổ ấm-Lối sống
Thăng Long-Hà Nội
Phố Hà Nội
Nét văn hóa
Những giá trị bảo tồn
Cải tạo, tu bổ, bảo tồn
Quy hoạch - Đô thị
Địa ốc-phong thủy
Diễn đàn
Người đẹp
Thời trang
Du lịch
Thể thao-Sức khỏe
Ẩm thực
thư giãn
Mỹ thuật
Âm nhạc
Trang ảnh xưa
Góc chụp ảnh
Trang chủ > Cuộc sống > Tổ ấm-Lối sống >
  Cơ trưởng Bar: là gì ? Cơ trưởng Bar: là gì ? , 36phophuong.vn
 
Cơ trưởng Bar: là gì ?

 Trước đây, khi nhắc đến "cơ trưởng" mọi người thường nghĩ đến đó là những người phụ trách tổ lái và chịu trách nhiệm chính trong chuyến bay của mình. Nhưng từ "cơ trưởng" còn được hiểu theo một nghĩa khác nữa, đặc biệt với những ai thường xuyên đi Bar hay Bar Club sẽ không còn xa lạ với từ này.

 
Bar được hiểu là một nơi bán rượu cho khách có đủ tuổi để uống, cụ thể là từ 21 tuổi trở lên. Ngoài rượu ra còn có các loại Cocktail và rượu vang. Bar được phân ra làm 3 loại là Bar bình dân, Bar thể thao, Bar đặc biệt. Ngoài ra, ở nước ngoài còn có các quán Bar bất hợp pháp, Bar cho gay, Bar cho sinh viên...còn ở Việt Nam khái niệm Bar ấy được đánh đồng với Club và Pub làm mất đi ý nghĩa thực sự của nó.
 
Trong các quán Bar với âm thanh sôi động bằng các bản track hit hay remix của những bài hát hot nhất cùng ánh đèn chiếu rọi mờ ảo là những nữ "cơ trưởng". Nữ cơ trưởng thường được biết đến là những cô gái trẻ, đẹp và đặc biệt là "quẩy" sung trên các sàn Bar.
 
Để trở thành nữ cơ trưởng, các cô gái phải trải qua các cuộc thi để tìm ra cơ trưởng thực sự. Phần thưởng dành cho nữ cơ trưởng là các Voucher ưu đãi hấp dẫn đến từ quán Bar đó.
 
Những cô gái xinh đẹp "quẩy" sung nhất, nhảy đẹp nhất sẽ được khán giả bình chọn và dành được nhiều lời khen ngợi nhất.
 
Quán Bar hay các vũ trường, hộp đêm, câu lạc bộ đêm được biết đến là địa điểm vui chơi giải trí thường hoạt động vào đêm. Giới trẻ sẽ tụ tập ở những nơi này để chuẩn bị cho một đêm ăn chơi, đốt tiền thể hiện mình.
 
Xuất phát từ nhu cầu của từng nhóm và độ tuổi như thích tụ tập, nổi bật, đua đòi thích tìm những thú vui thời thượng, thể hiện "cái tôi"... rồi dần làm quen với bia rượu, thuốc lá và các chất kích thích nguy hiểm khác. Đây chính là giải toả nhu cầu tâm lý lệch lạc cần phê phán của một bộ phận giới trẻ hiện nay.Những tụ điểm vui chơi, giải trí phức tạp và nhạy cảm về an ninh trật tự, dễ phát sinh các hoạt động tệ nạn xã hội như mại dâm, ma tuý, dùng thuốc lắc, "cắn" kẹo,...
 
Với những nhóm dân chơi thì vũ trường chính là nơi sử dụng ma tuý và tìm cảm giác mạnh sau những cuộc tụ tập ăn nhậu.
 
Đến những nơi này, "cơ trưởng" chính là người đảm nhiệm việc chi trả tiền của nhóm và gọi thuốc cho cả nhóm cùng chơi như: kẹo, thuốc lắc, tài mà, ma tuý đá,... Mục đích của những lần chơi thuốc này là kích hưng phấn, tạo ảo giác cho những người dùng chúng. Hiện nay, có rất nhiều loại ma tuý với những dạng thức mới mang tính gây nguy hại đối với sức khoẻ. Thậm chí, ma tuý còn làm cho lối sống và nhân cách con người bị tha hoá.
 
 
 
 
 

  Bình luận của bạn
(*) Họ tên:  
(*) Email:  
(*) Tiêu đề:  
(*) Nội dung:  
Mã: 

Nội dung các bình luận
 

  Các Tin khác
  + Tần số năng lượng của mỗi chúng ta: Bí mật hạnh phúc và trường thọ (04/12/2018)
  + 4 phẩm chất của người đàn ông có bản sự, có tu dưỡng (04/12/2018)
  + Ngoại tình và nước ngọt (01/12/2018)
  + “Tình yêu của bố” (16/11/2018)
  + "Hạnh phúc là gì ư? (12/11/2018)
  + Trào lưu mới của các mẹ: “Phụ nữ là phải đẹp, ngay cả khi vào bếp!” (13/10/2018)
  + Bóng cười: Không thể nghiện, hết "sằng sặc" sẽ trở lại bình thường? (10/10/2018)
  + Phụ nữ mê mệt đàn ông vì 5 điều này (07/10/2018)
  + Khi người đàn bà trắc nết mê trai (07/10/2018)
  + Mối quan hệ mập mờ (03/10/2018)
 
 
Trang chủ Nội quy Liên hệ Lên đầu trang  
Xa lộ thông tin    Cuộc sống    Thăng Long-Hà Nội    Phố Hà Nội    Nét văn hóa    Những giá trị bảo tồn    Cải tạo, tu bổ, bảo tồn    Quy hoạch - Đô thị    Địa ốc-phong thủy    Diễn đàn    Người đẹp    Thời trang    Du lịch    Thể thao-Sức khỏe    Ẩm thực    thư giãn    Mỹ thuật    Âm nhạc    Trang ảnh xưa    Góc chụp ảnh   

vietarch-kiến trúc sáng tạo