36phophuong.vn     
Trang chủ
Xa lộ thông tin
Cuộc sống
Thăng Long-Hà Nội
Phố Hà Nội
Nét văn hóa
Những giá trị bảo tồn
Cải tạo, tu bổ, bảo tồn
Quy hoạch - Đô thị
Địa ốc-phong thủy
Diễn đàn
Người đẹp
Thời trang
Du lịch
Thể thao-Sức khỏe
 Tư vấn sức khỏe
 Thể thao và cuộc sống
 Yoga, Võ Thuật
 Ngôn ngữ hình thể
Ẩm thực
thư giãn
Mỹ thuật
Âm nhạc
Trang ảnh xưa
Góc chụp ảnh
Trang chủ > Thể thao-Sức khỏe > Yoga, Võ Thuật >
  Cộng đồng lùng tìm người Hà Nội từng thắng cao thủ Vịnh Xuân. Cộng đồng lùng tìm người Hà Nội từng thắng cao thủ Vịnh Xuân. , 36phophuong.vn
 
Cộng đồng lùng tìm người Hà Nội từng thắng cao thủ Vịnh Xuân.

 Chứng kiến đường quyền dứt khoát mà Tuấn "Hạc" dùng để hạ gục Francois Flores năm 2010, nhiều người mong họ đấu lại để được mãn nhãn.

 

 

 

 

Biết cao thủ Vịnh Xuân còn vài trận đấu nữa ở Việt Nam, nhưng chưa công bố danh tính đối thủ, nhiều người đồn đoán rằng một trong số họ chính là Tuấn "Hạc", người từng hạ Flores năm 2010 ở Hà Nội
Xem lại những đường quyền dứt khoát mà võ sĩ Tuấn "Hạc" từng sử dụng để hạ gục Francois Flores, cộng đồng cho rằng nếu họ tỉ thí lại thì đây đúng là trận đấu rất đáng được mong chờ.
 
Vì danh tính của Tuấn "Hạc" chưa rõ ràng nên nhiều người đã lên mạng xã hội lùng tìm, kèm các lời kêu gọi ông ra đấu tiếp với môn đồ Vịnh Xuân. 
 

 
Facebooker Trần Tuấn Nghĩa viết: "Theo thông tin tôi biết trên mạng xã hội thì Tuấn "Hạc" hiện đã bỏ nghề võ, tuy nhiên tôi vẫn mong anh ra tái đấu để chứng tỏ bản lĩnh người Việt Nam".
 
"Tuấn 'Hạc' thực sự ra là cao thủ đấy. Anh là người chuyên nhận thách đấu các trận đấu lớn, mong lần này anh tiếp tục ra đấu với cao thủ Vịnh Xuân để Việt Nam khỏi mất mặt với bạn bè quốc tế", Facebooker Bảo Trung Nguyễn nói.
 
Chứng kiến màn chiến thắng áp đảo của cao thủ Vịnh Xuân Pierre Francois Flores với võ sư Đoàn Bảo Châu hôm 12/7 tại Hà Nội, cộng đồng không mấy bất ngờ về kết quả.
 
Pierre Francois Flores (34 tuổi, quốc tịch Chile) đang sinh sống tại Canada, sở hữu Chu sa đai đệ tứ đẳng, và là cao đồ của đại sư Nam Anh - chưởng môn phái Nam Anh Vịnh Xuân tại Montreal (Canada), còn gọi là Vịnh Xuân Chính Thống phái.
 
Xuân Trang - vnexpress.net

  Bình luận của bạn
(*) Họ tên:  
(*) Email:  
(*) Tiêu đề:  
(*) Nội dung:  
Mã: 

Nội dung các bình luận
 

  Các Tin khác
  + Hoạt náo viên (09/06/2018)
  + Phương pháp tập Yoga (18/05/2018)
  + Với 2 ngàn đồng có ngay 2 cách trị mụn thịt quanh mắt ''một đi không trở lại'' (15/04/2018)
  + Giới thiệu Branch Chen (30/03/2018)
  + Giảm cân nào (22/03/2018)
  + Đánh bại võ sư thái cực quyền ở Trung Quốc trong chưa đầy 10 giây. (22/03/2018)
  + Tư vấn tự bào chế thuốc đơn giản (22/03/2018)
  + Lưu ý khi tóc bạc sớm (22/03/2018)
  + Kích thước không phải là tất cả mọi thứ (22/03/2018)
  + Tiết lộ cách tập của sao Hàn Quốc (20/03/2018)
 
 
Trang chủ Nội quy Liên hệ Lên đầu trang  
Xa lộ thông tin    Cuộc sống    Thăng Long-Hà Nội    Phố Hà Nội    Nét văn hóa    Những giá trị bảo tồn    Cải tạo, tu bổ, bảo tồn    Quy hoạch - Đô thị    Địa ốc-phong thủy    Diễn đàn    Người đẹp    Thời trang    Du lịch    Thể thao-Sức khỏe    Ẩm thực    thư giãn    Mỹ thuật    Âm nhạc    Trang ảnh xưa    Góc chụp ảnh   

vietarch-kiến trúc sáng tạo