36phophuong.vn     
Trang chủ
Xa lộ thông tin
Cuộc sống
Thăng Long-Hà Nội
Phố Hà Nội
Nét văn hóa
Những giá trị bảo tồn
Cải tạo, tu bổ, bảo tồn
Quy hoạch - Đô thị
Địa ốc-phong thủy
Diễn đàn
Người đẹp
Thời trang
Du lịch
Thể thao-Sức khỏe
Ẩm thực
thư giãn
 Biếm họa
 Cười một chút
 Chân dung
Mỹ thuật
Âm nhạc
Trang ảnh xưa
Góc chụp ảnh
thư giãn > Cười một chút
Những hình ảnh khó tưởng tượng tại câu lạc bộ Những hình ảnh khó tưởng tượng tại câu lạc bộ

 Xin lỗi, nên tránh xa đừng để hình ảnh như vậy bị bắt gặp

Chi tiết »

Vũ Đại 4.0 Vũ Đại 4.0

 Đăng xuất khỏi Facebook, Chí Phèo lù lù say khướt bước tới trước cổng Tòa nhà Quốc hội Vũ Đại với cái vỏ chai trên tay. Ấy là một ngày mùa hè nóng nực giữa tháng Sáu năm 2018, khi bầu trời xám xịt bao trùm khắp thủ đô.

 

Chi tiết »

Vũ trụ cũng chào thua Vũ trụ cũng chào thua

 Kỷ lục của vũ trụ luôn á ông Hai, vũ trụ giãn nở cũng chào thua. Như đã biết, sự giãn nở của vũ trụ, theo lý thuyết dự đoán phân rã proton, tàn dư các vì sao bỏ lại phía sau sẽ biến mất, để lại đằng sau là lỗ đen, thì cái bột nở của các quan, các cán bộ nhà nước tham lam, tàn độc cũng vậy, để lại một hố đen còn kinh hoàng gấp mấy hố đen hình thành từ mồ hôi, máu và nước mắt chảy ra từ tròng tử bị giãn nở hết cỡ của dân mình, của bà con cô bác mình đó.

Chi tiết »

BOT: “Thu giá” trả bằng… giá! BOT: “Thu giá” trả bằng… giá!

 Không biết “tối kiến của đ/c nào thuộc lĩnh vực BOT. Các đ/c khôn mà… dốt! Dốt thật nên nhận được … giá thật. Nhìn bật cười

Chi tiết »

Giải cứu không đúng lúc Giải cứu không đúng lúc

 Dân phòng Việt Nam: - Nộp thuế nhập cảnh chưa?

Siêu nhơn Ninja Nhật Bổn/Deadpool: - Dạ rồi!

Chi tiết »

Đảng chính thức thành lập đội đặc nhiệm hotgirl chống tham nhũng * Đảng chính thức thành lập đội đặc nhiệm hotgirl chống tham nhũng *

 Hôm 20/3/2018 trên mạng đăng cuộc hội thoại mùi mẫn của một sếp lớn xứ Thanh với một hotgirl kiểu “không trong sáng” làm dư luận xôn xao. 

Chi tiết »

Thư giãn cuối tuần: HỘI NGHỊ TRUNG ƯƠNG CÁC THÁNH Thư giãn cuối tuần: HỘI NGHỊ TRUNG ƯƠNG CÁC THÁNH

 Trong buổi lễ tổng kết tháng giêng, đa số thánh thần đều hể hả vì thấy lòng kính ngưỡng của nhân gian cứ ngày càng tăng vọt. Nhưng buổi lễ năm nay lạ lùng là giữa các bậc tiên phong đạo cốt, lại xuất hiện cả một con cá và một con rắn!

Chi tiết »

Gặp nhau cuối năm 2018 Gặp nhau cuối năm 2018

 Sau khi thiên đình xả trạm BOT, các Táo tề tựu đầy đủ, khăn áo chỉnh tề, tiến vào quỳ lạy Ngọc Hoàng, chỉ thiếu mỗi Táo Văn hóa chưa đến kịp do tắc đường.

Chi tiết »

Nhà văn Nghệ sĩ Y Ban đã diễn ngâm "Cuyện Kiều": Nhà văn Nghệ sĩ Y Ban đã diễn ngâm "Cuyện Kiều":

 PGS.TS Bùi Hiền - nguyên Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm Ngoại ngữ Hà Nội vừa công bố toàn tập tác phẩm "Truyện Kiều" bằng “Tiếq Việt”. Ông cho biết, mình mất 10 ngày để “chuyển thể” ngôn ngữ tác phẩm “kinh điển” này nhằm thử nghiệm. 

Chi tiết »

Dạy chồng Dạy chồng

  Tổng hợp những bài thơ vui họa ảnh chế nói về vợ chồng thật là hài hước, bá đạo, mới nhất hiện nay. ... THƠ VUI VỀ VỢ CHỒNG THẰNG ĐẬU. Thơ: Loan Nguyễn. Sáng nay cuối xóm nghe ồn. Vợ chồng nhà Đậu, cô hồn đánh nhau. Vợ thì túm áo túm ... Khi chồng ngủ dậy, bảo đi việc cần.

Chi tiết »

20 sự kiện và nhân vật (VN) của năm 2017 20 sự kiện và nhân vật (VN) của năm 2017

 KD: Bất ngờ, một bạn đọc của Blog KD/KD vừa gửi cho Blog thông tin tổng kết 20 sự kiện và nhân vật Việt Nam của năm 2017. Đây là nhận xét và bình luận của một bạn đọc mang tính chất cá nhân, cùng ngôn ngữ, văn phong riêng của tác giả. Nhận thấy sự tổng kết có nhiều điều thú vị, xin đăng lên để bạn đọc chia sẻ

Chi tiết »

Chúc mừng giáng sinh tất cả!! Từ patáx Chúc mừng giáng sinh tất cả!! Từ patáx

Tôi đoán chúng ta có thể đồng ý rằng dù không phải đồng ý những gì chúng ta thích hay không thích bởi vì bạn nghĩ rằng đó là nguy hiểm để quảng cáo hành vi này và tôi thích nó vì tôi nghĩ nó hài hước, sáng tạo và nó giúp giải phóng về tình dục và về cơ thể con người. 

Chi tiết »

Nhìn Workshop 2 với góc hài hước Nhìn Workshop 2 với góc hài hước

 Khi bạn tham gia một công việc quá nghiêm túc và dễ buồn chán thì có một cách rất hữu ích để công việc có hiệu quả là hãy nhìn sự việc dưới một góc nhìn hài hước.

Chi tiết »

Chết cười với tài gái tập xe ô tô Chết cười với tài gái tập xe ô tô

 Thư giãn cuối tuần: “ An toàn là bạn tai nạn là thù” - Hãy chấp hành tốt luật lệ an toàn giao thông ...

Chi tiết »

Cẩm nang du lịch Việt Nam chưa hề có Cẩm nang du lịch Việt Nam chưa hề có

 Một người bạn nói : ông là người Việt, sống ở ngoại quốc, hiểu cả người Việt lẫn người nước ngoài, nên làm một cẩm nang cho những du khách muốn thăm viếng Việt Nam.

Chi tiết »

2 bố con đa tình! 2 bố con đa tình!

 Hai bố con ra ngõ, thấy một cô bé rất xinh đi xe đạp lướt qua, anh con tán tỉnh:

– Em ơi! Anh yêu em! Em có yêu anh không?
Gặp đúng cô đanh đá, cô này ngoái lại:
– Yêu, yêu cái thằng bố mày ý!
Ông bố nhảy cẫng lên:
– Há há … Đấy! Thấy chưa… Mày thua
 

Chi tiết »

Anh triệt sản lâu rồi. Anh triệt sản lâu rồi.

 Sống trong giang hồ, dù gặp việc gì cũng chớ hoang mang, cứ bình tĩnh rồi đâu sẽ có đó. 

- Anh à, em có bầu rồi.
Giám đốc vẫn làm việc, cười mỉm rồi nhẹ nhàng nói:
- Anh triệt sản lâu rồi.

Chi tiết »

Cửa hàng bánh Trung thu gây sốt vì thuê dàn mẫu bikini phục vụ Cửa hàng bánh Trung thu gây sốt vì thuê dàn mẫu bikini phục vụ

 Diện trên mình bộ trang phục của những nàng thỏ Play boy gợi cảm, dàn mỹ nữ phục vụ thực khách vô cùng tận tình.

Chi tiết »

Hỏi khó - Đáp nhanh: Theo Trần Đình Triển thì cán bộ thời kỳ Nguyễn Tấn Dũng là tốt nhất Hỏi khó - Đáp nhanh: Theo Trần Đình Triển thì cán bộ thời kỳ Nguyễn Tấn Dũng là tốt nhất

 Ai sở hữu mặt trăng?  Ai bay vào vũ trụ đầu tiên? Đôi vợ chồng sinh con nhiều nhất trên thế giới? Vụ án thuận tình ly hôn đầu tiên? Ai tàn phá rừng nhiều nhất? Người phụ nữ nặng nhất thế giới? Ai xây nhà tầng cao nhất thế giới? ....

Chi tiết »

Thư giãn cuối tuần: Chuyện hết củi nhóm lò Thư giãn cuối tuần: Chuyện hết củi nhóm lò

 Vậy ni : O Tiến và sự lựa chọn thuốc H-Capita 500mg thật giả chẳng rõ rừng tê mô,.... đúng là nửa kinh nửa bọ ra thứ.... mô ra thứ ni " Vừa qua, hàng loạt thông tin về việc Bộ trưởng Bộ Y tế can thiệp vào đấu thầu thuốc để công ty VN Pharma Việt Nam nhập khẩu thuốc điều trị ung thư giả, Bộ trưởng Bộ Y tế đã khẳng định thông tin hoàn toàn sai trái, vu khống và bịa đặt. "

Chi tiết »

Page (1/13)  First  1  2  3  4 ... Last 
thư giãn , Cười một chút ,36phophuong.vn,
 

 
Trang chủ Nội quy Liên hệ Lên đầu trang  
Xa lộ thông tin    Cuộc sống    Thăng Long-Hà Nội    Phố Hà Nội    Nét văn hóa    Những giá trị bảo tồn    Cải tạo, tu bổ, bảo tồn    Quy hoạch - Đô thị    Địa ốc-phong thủy    Diễn đàn    Người đẹp    Thời trang    Du lịch    Thể thao-Sức khỏe    Ẩm thực    thư giãn    Mỹ thuật    Âm nhạc    Trang ảnh xưa    Góc chụp ảnh   

vietarch-kiến trúc sáng tạo