36phophuong.vn     
Trang chủ
Xa lộ thông tin
Cuộc sống
Thăng Long-Hà Nội
Phố Hà Nội
Nét văn hóa
Những giá trị bảo tồn
Cải tạo, tu bổ, bảo tồn
Quy hoạch - Đô thị
Địa ốc-phong thủy
Diễn đàn
Người đẹp
Thời trang
Du lịch
Thể thao-Sức khỏe
Ẩm thực
thư giãn
 Biếm họa
 Cười một chút
 Chân dung
Mỹ thuật
Âm nhạc
Trang ảnh xưa
Góc chụp ảnh
Trang chủ > thư giãn > Cười một chút >
  Dậy vợ Dậy vợ , 36phophuong.vn
 
Dậy vợ

 Đàn ông có thể làm thầy thiên hạ, nhưng khó có thể dạy nổi vợ mình cái gì nên hồn. Tại sao thế? Vì bình thường đàn ông chân chính hay quỵ lụy, nịnh nọt và khích lệ vợ, người vợ luôn nghĩ mình ở vị trí cao hơn, nên khi đàn ông dạy vợ thì bị vợ bật tanh tách, bất luận đúng sai vì họ không chấp nhận vị thế thấp hơn chồng.

Xưa lâu rồi, vợ tôi và cô bạn rủ nhau học lái xe, ngoài những tiết học ở trường thì tôi và anh bạn đưa 2 cô vợ đi học lái thêm ở bãi tập. Cái khó cho đàn ông chúng tôi khi đi dạy các nàng lái xe là cấm không được nói gì, không được quát to, không được thể hiện thái độ bực tức, nhìn thấy xe đang lao thẳng gốc cây nhưng không được phép hét khiến các nàng cuống ma đâm trượt ra ngoài.
 
Dạy được nửa tiếng thì tôi thấy xe của ông bạn tự nhiên dừng, cửa mở ra vợ chồng mỗi người đi một hướng bỏ mặc chiếc xe giữa đường. Anh chồng bảo: "Đ.. mẹ, lái như c..,,ặc, đ....éo dạy nữa!", cô vợ bật lại: "Dạy như c....ặc thì có, đây cũng dí l.....ồn học!".
 

 
Vợ chồng tôi cũng sắp đến cao trào kịch tính, tôi nghĩ chắc phải dùng mẹo mà dạy, chứ dạy tay bo kiểu này chả bao giờ được. Tôi đề nghị anh bạn đổi vợ, nghĩa là tôi dạy cho vợ anh ý, và anh bạn tôi dạy cho vợ tôi.
 
Kết quả thật bất ngờ, các nàng tiến bộ không thể tưởng tượng nổi là vì không ai dám to tiếng với vợ của bạn. Điều đặc biệt hơn nữa là trong quá trình dạy vợ bạn lái xe có quá nhiều cơ hội để va chạm vào ... vào ... của vợ thằng bạn, thằng đàn ông nào cũng thích thế và liền bà nào cũng thích thế, hờ hờ...!!!
 
Sưu tầm

  Bình luận của bạn
(*) Họ tên:  
(*) Email:  
(*) Tiêu đề:  
(*) Nội dung:  
Mã: 

Nội dung các bình luận
 

  Các Tin khác
  + "Pha chế hóa chất thì không thể gọi là nước mắm!" (13/03/2019)
  + 24h thôi nhé. (8/3) (08/03/2019)
  + Gorbachov của Việt Nam (11/11/2018)
  + Thư giãn: “Thầy Lương”! (20/07/2018)
  + Những hình ảnh khó tưởng tượng tại câu lạc bộ (09/06/2018)
  + Vũ Đại 4.0 (07/06/2018)
  + Những đứa trẻ… đầu bạc (02/06/2018)
  + Phỏng vấn người có lợi nhuận cao nhất thế giới (02/06/2018)
  + Vũ trụ cũng chào thua (30/05/2018)
  + BOT: “Thu giá” trả bằng… giá! (23/05/2018)
 
 
Trang chủ Nội quy Liên hệ Lên đầu trang  
Xa lộ thông tin    Cuộc sống    Thăng Long-Hà Nội    Phố Hà Nội    Nét văn hóa    Những giá trị bảo tồn    Cải tạo, tu bổ, bảo tồn    Quy hoạch - Đô thị    Địa ốc-phong thủy    Diễn đàn    Người đẹp    Thời trang    Du lịch    Thể thao-Sức khỏe    Ẩm thực    thư giãn    Mỹ thuật    Âm nhạc    Trang ảnh xưa    Góc chụp ảnh   

vietarch-kiến trúc sáng tạo