36phophuong.vn     
Trang chủ
Xa lộ thông tin
Cuộc sống
Thăng Long-Hà Nội
Phố Hà Nội
Nét văn hóa
Những giá trị bảo tồn
Cải tạo, tu bổ, bảo tồn
Quy hoạch - Đô thị
Địa ốc-phong thủy
Diễn đàn
Người đẹp
Thời trang
Du lịch
Thể thao-Sức khỏe
Ẩm thực
thư giãn
Mỹ thuật
Âm nhạc
Trang ảnh xưa
Góc chụp ảnh
 Khoảng khắc lịch sử
 Chuyện về nhiếp ảnh
 Chuyện kể qua ảnh
 Kiến trúc Hà Nội qua ảnh
 Cuộc sống đô thị
Góc chụp ảnh
Những hình ảnh về Hà Nội... "quái lạ" trong mắt khách Tây Những hình ảnh về Hà Nội... "quái lạ" trong mắt khách Tây

 Dưới đây là một số hình ảnh độc đáo về Hà Nội do các nhiếp ảnh gia quốc tế ghi lại, được đăng tải trên trang Corbisimages.com.

Chi tiết »

Nhìn Hà Nội .... giản đơn Nhìn Hà Nội .... giản đơn

 Chuyến công tác ngoài Hà Nội cũng ráng lon ton đi chụp vài tấm, thấy gì chụp đấy nên lấy tựa là Hà Nội giản đơn... đơn giản là góc nhìn lạ lẫm của một người miền Trung ra Hà Nội mà thôi.

Chi tiết »

Những bức ảnh giàu cảm xúc về Hà Nội Những bức ảnh giàu cảm xúc về Hà Nội

 Cuộc thi ảnh nghệ thuật Cảm xúc Hà Nội do Hội nghệ sĩ Nhiếp ảnh Nghệ thuật HN tổ chức vừa kết thúc bằng một cuộc triển lãm tại 93 Đinh Tiên Hoàng Hà Nội sáng 8/10. Đây là một sự kiện thường niên được tổ chức nhân dịp Giải phóng thủ đô, được cả giới nhiếp ảnh cũng như nhiều người yêu Hà Nội chờ đợi mỗi dịp 10/10.

Chi tiết »

Ảnh của Hội Những Người Mê Chụp Ảnh và Thích Được Chụp Ảnh Ảnh của Hội Những Người Mê Chụp Ảnh và Thích Được Chụp Ảnh

Trình tìm bạn bè. tính năng này giờ đây tốt hơn bao giờ hết.hãy tham gia: Ảnh của Hội Những Người Mê Chụp Ảnh và Thích Được Chụp Ảnh 

Chi tiết »

Góc nhìn của: HaNoi vhsavatage''''''''s photostream (4) Góc nhìn của: HaNoi vhsavatage''''''''s photostream (4)

 Chúng tôi xin gửi đến quý độc giả những hình ảnh mới 

Chi tiết »

Góc nhìn của: HaNoi vhsavatage''''''''s photostream (3) Góc nhìn của: HaNoi vhsavatage''''''''s photostream (3)

 Chúng tôi xin gửi đến quý độc giả những hình ảnh mới Hồ Tây

Chi tiết »

Góc nhìn của: HaNoi vhsavatage''''''''''''''''s photostream (2) Góc nhìn của: HaNoi vhsavatage''''''''''''''''s photostream (2)

 Chúng tôi xin gửi đến quý độc giả những hình ảnh mới 

Chi tiết »

Góc nhìn của: HaNoi vhsavatage''''s photostream Góc nhìn của: HaNoi vhsavatage''''s photostream

 Chúng tôi xin gửi đến quý độc giả những hình ảnh mới 

Chi tiết »

Nữ nhiếp ảnh gia người Thụy Điển Eva Lindskog Nữ nhiếp ảnh gia người Thụy Điển Eva Lindskog

 Đến Việt Nam lần đầu vào năm 1975 và có nhiều năm sinh sống ở Hà Nội, nhà xã hội học đồng thời cũng là nữ nhiếp ảnh gia người Thụy Điển Eva Lindskog đã ghi lại những hình ảnh về cuộc sống ở Thủ đô thời bao cấp.

Chi tiết »

Người Việt Nam đầu tiên chụp ảnh “Đà Lạt xưa” từ trên máy bay Người Việt Nam đầu tiên chụp ảnh “Đà Lạt xưa” từ trên máy bay

 Ông Trần Văn Châu, nhà nhiếp ảnh Việt Nam đầu tiên chụp ảnh Đà Lạt xưa từ máy bay. Ảnh Hà Hữu Nết. Năm 1984, tình cờ nhìn thấy tấm ảnh “Đà Lạt 1960” chụp từ trên cao, tôi vô cùng thán phục tài nghệ người chụp ảnh.

Chi tiết »

Hình ảnh những năm đầu của Thương xá Tax Hình ảnh những năm đầu của Thương xá Tax

 Được xây dựng từ năm 1880, Thương xá Tax đã trở thành địa điểm tham quan mua sắm quen thuộc của người dân Sài Gòn trong suốt hơn 130 năm qua.

Chi tiết »

9 biểu tượng Sài Gòn sống mãi cùng năm tháng 9 biểu tượng Sài Gòn sống mãi cùng năm tháng

 Chợ Bến Thành, Nhà thờ Đức Bà, Bưu điện Thành phố, Chùa Vĩnh Nghiêm, Tòa nhà Tổng giám mục… gắn bó với người Sài Gòn hàng trăm năm nay. Những địa danh này đến nay vẫn còn lưu giữ và được nhắc mãi.

Chi tiết »

Hà Nội qua góc nhìn của Kimhai Dinh Hà Nội qua góc nhìn của Kimhai Dinh

 Xin giới thiệu những góc nhìn về Hà Nội qua ống kính của Kimhai Dinh , những công trình kiến trúc, cây xanh, đường phố, mái chùa,… hòa quện nên một cảnh quan đô thị lịch sử thân quen đối với mỗi người từng sống hay đi qua thành phố này.

Chi tiết »

Kho ảnh khổng lồ về VN 1991-1993 của nhiếp ảnh gia Đức Hans-Peter Grumpe. Kho ảnh khổng lồ về VN 1991-1993 của nhiếp ảnh gia Đức Hans-Peter Grumpe.

  Thực hiện trong năm 1991, một chuyến đi xuyên Việt do nhiếp ảnh gia Đức Hans-Peter Grumpe thực hiện ở 20 tỉnh thành thuộc cả 3 miền Việt Nam từ năm 1991 – 1993, được đăng tải trên trang web Hpgrumpe.de.

 

Chi tiết »

Kho ảnh khổng lồ về VN 1991-1993: Nghề cá ở Nha Trang Kho ảnh khổng lồ về VN 1991-1993: Nghề cá ở Nha Trang

 Các hoạt động liên quan đến nghề cá làm nên nét độc đáo của thành phố biển Nha Trang..…… ảnh do nhiếp ảnh gia Đức Hans-Peter Grumpe thực hiện ở 20 tỉnh thành thuộc cả 3 miền Việt Nam từ năm 1991 – 1993, được đăng tải trên trang web Hpgrumpe.de.

Chi tiết »

Kho ảnh khổng lồ về VN 1991-1993: Chùa Tây Phương Kho ảnh khổng lồ về VN 1991-1993: Chùa Tây Phương

 Nguồn gốc của chùa Chùa Tây Phương đã có từ nhiều thế kỷ thứ 3 và thứ 8. Các cấu trúc hiện nay được xây dựng vào thế kỷ 16-17. Nó nằm trên một ngọn đồi khoảng 35 km về phía tây nam Hà Nội. Nó nổi tiếng với nó bảy mươi sáu khắc từ gỗ của các số liệu gỗ cây mít, chủ yếu là từ thế kỷ 18

Chi tiết »

Kho ảnh khổng lồ về VN 1991-1993: Rừng Cúc Phương Kho ảnh khổng lồ về VN 1991-1993: Rừng Cúc Phương

 Vườn quốc gia Cúc Phương nằm ở khoảng 100km về phía nam của Hà Nội trong tỉnh Việt của Ninh Bình.

Chi tiết »

Kho ảnh khổng lồ về VN 1991-1993: Qua Hòa Bình trên đường đến Điện Biên Phủ Kho ảnh khổng lồ về VN 1991-1993: Qua Hòa Bình trên đường đến Điện Biên Phủ

 Từ Hà Nội đi du lịch trong khu vực phía Bắc là 1991-1992 vẫn đầy biến chứng. Họ cần giấy phép bổ sung. Năm 1992 tôi là một trong những khách du lịch đầu tiên (vì vậy tôi đã nói với ít nhất) cho phép lái xe thông qua Sơn La, Điện Biên Phủ, Lai Châu đến Sa Pa. Chuyến đi này là do điều kiện đường xấu chỉ với một (Nga) Jeep thể các du lịch Việt Nam với người lái xe thuê của cảnh sát.

Chi tiết »

Kho ảnh khổng lồ về VN 1991-1993: Làng Đông Hồ. Kho ảnh khổng lồ về VN 1991-1993: Làng Đông Hồ.

 Đông Hồ là một làng nhỏ khoảng 30 km về phía đông của Hà Nội. Ở đây đã được bảo tồn qua nhiều thế kỷ và nhiều thế hệ khắc gỗ nghệ thuật. Năm 1992 đã có, tuy nhiên, chỉ có hai gia đình thống trị nghệ thuật này, và Đông Hồ là làng duy nhất mà hình ảnh Tết chưa được in ra. Trước đó đã đi đến này hình ảnh năm mới cho bạn bè và gia đình để chúc họ may mắn. Chúng tôi đến thăm Thầy Nguyễn Đăng Chế, người đã chứng minh cho chúng tôi quá trình in ấn và trong đó tôi đã có thể mua một cổ phiếu in và một số thư mục với Print.

Chi tiết »

Kho ảnh khổng lồ về VN 1991-1993: Những tàn tích Chăm Pa Kho ảnh khổng lồ về VN 1991-1993: Những tàn tích Chăm Pa

 Đầu thập niên 1990, khung cảnh hoang tàn bao trùm lên các ngọn tháp Chăm nổi tiếng ở Ninh Thuận….…… ảnh do nhiếp ảnh gia Đức Hans-Peter Grumpe thực hiện ở 20 tỉnh thành thuộc cả 3 miền Việt Nam từ năm 1991 – 1993, được đăng tải trên trang web Hpgrumpe.de.

Chi tiết »

Page (3/25)  First  1  2  3  4  5  6  7 ... Last 
Góc chụp ảnh , ,36phophuong.vn, 3
 

 
Trang chủ Nội quy Liên hệ Lên đầu trang  
Xa lộ thông tin    Cuộc sống    Thăng Long-Hà Nội    Phố Hà Nội    Nét văn hóa    Những giá trị bảo tồn    Cải tạo, tu bổ, bảo tồn    Quy hoạch - Đô thị    Địa ốc-phong thủy    Diễn đàn    Người đẹp    Thời trang    Du lịch    Thể thao-Sức khỏe    Ẩm thực    thư giãn    Mỹ thuật    Âm nhạc    Trang ảnh xưa    Góc chụp ảnh   

vietarch-kiến trúc sáng tạo