36phophuong.vn     
Trang chủ
Xa lộ thông tin
Cuộc sống
Thăng Long-Hà Nội
Phố Hà Nội
Nét văn hóa
Những giá trị bảo tồn
 Ngày lễ và sự kiện(Âm Lịch)
 Lễ hội, phong tục, tập quán
Cải tạo, tu bổ, bảo tồn
Quy hoạch - Đô thị
Địa ốc-phong thủy
Diễn đàn
Người đẹp
Thời trang
Du lịch
Thể thao-Sức khỏe
Ẩm thực
thư giãn
Mỹ thuật
Âm nhạc
Trang ảnh xưa
Góc chụp ảnh
Trang chủ > Những giá trị bảo tồn >
  Hội Thánh Tin Lành Hà Nội, tại Phố Cổ Hà Nội Hội Thánh Tin Lành Hà Nội, tại Phố Cổ Hà Nội , 36phophuong.vn
 
Hội Thánh Tin Lành Hà Nội, tại Phố Cổ Hà Nội

 Tóm tắt lịch sử: Đất đã được mua vào năm 1916 với tổng diện tích 2100 sqmt. Nhà thờ là một phần của Giáo hội Tin Lành Việt Nam - mệnh giá Bắc và tài sản bao gồm không gian cho trụ sở chính, phòng họp và Trường Kinh thánh ở phía Tây. Hai tòa nhà nhỏ khác có nhà thờ, phòng học, phòng truyền thông và phòng lưu trữ.

 

 

 

 

 

 

Địa điểm: Khu nghỉ tọa lạc tại 2 Ngô Trâm, gần Chợ Hàng Da, không xa Nhà Thờ St. Joseph nổi tiếng. Đây là một trong những con đường bận rộn trong khu phố cổ lót bằng các khách sạn, nhà cung cấp đường phố, cửa hàng và doanh nghiệp nhỏ và phi chính thức. Địa điểm này bao gồm nhà thờ truyền thống cung cấp không gian thờ phượng cho Nhà thờ Phúc âm Hà Nội, các cơ sở văn phòng ở cuối cuối của khu phức hợp, sân với trần nhà cao được sử dụng để đậu xe, các sự kiện ngoài trời và các dịch vụ cộng đồng.
 
Sử dụng Chức năng hiện tại: Khu bảo tồn được sử dụng cho các hoạt động thờ phượng với không gian nhỏ cho đa phương tiện. Tòa nhà văn phòng cung cấp chỗ ở ngắn hạn để điều trị y tế và đào tạo ngắn hạn. Đôi khi các trại y tế được tổ chức với các hợp chất. Sân trong phục vụ như là không gian đa năng cho bãi đỗ xe và khu vui chơi dành cho trẻ em sau giờ học từ trường tiểu học lân cận.
 
cdc 4
 
Thách thức: Với sự tham gia ngày càng tăng và mở rộng hoạt động trang web này cần không gian thiết kế tốt hơn. Nó nằm trong khu phố cổ sôi động với các hoạt động kinh doanh hàng ngày, thách thức là để đồng hóa các yếu tố thiết kế với khu vực xung quanh. Tòa nhà nhà thờ hiện tại cần mở rộng để đáp ứng sự hiện diện ngày càng tăng và cung cấp không gian đa năng. Có một nhu cầu về một hiệu sách, không gian văn phòng, phòng tiếp khách, phòng hội nghị, và chỗ ở để đi thăm mục sư và tối đa hóa không gian mở. Khu bảo tồn nên được tăng gấp ba lần từ 250 đến 750 chỗ ngồi hiện tại (bao gồm một tầng lửng). Thách thức khác là xây dựng văn phòng của HEC và ECVN, nếu đó là hai tòa nhà riêng biệt hoặc một tòa nhà cho mỗi phòng? Các quy định xây dựng cho phép giới hạn chiều cao 5 tầng trong khu vực này.
 
tinh lanh
 
 

Nguồn: http://hif.vn/cdc/sitedescriptions/


  Bình luận của bạn
(*) Họ tên:  
(*) Email:  
(*) Tiêu đề:  
(*) Nội dung:  
Mã: 

Nội dung các bình luận
 

  Các Tin khác
  + Ống khói Cát Linh (09/09/2018)
  + Nhà cổ hơn 100 tuổi ở phố Lãn Ông (29/03/2018)
  + Những vòm cầu hàng trăm năm tuổi (09/03/2018)
  + Ứng xử với di sản đô thị: Đề xuất cải tạo các vòm cầu bên dưới đường dẫn lên cầu Long Biên – Hà Nội (09/03/2018)
  + Dự án bảo tồn, cải tạo, phát triển Cầu Long Biên và khu vực xung quanh trung tâm thủ đô Hà Nội (09/03/2018)
  + Vẻ đẹp cầu Long Biên qua 100 năm tuổi (09/03/2018)
  + Nhà vườn-Biệt thự số 115 Hàng Bạc (cổng sau số 6 Đinh Liệt) (09/03/2018)
  + Căn nhà số 90 phố Hàng Đào (09/03/2018)
  + Biệt thự gần 100 tuổi của đại gia nức tiếng phố cổ một thời (09/03/2018)
  + Nhà phố Pháp trong khu phố cổ Hà Nội 2 (26/02/2018)
 
 
Trang chủ Nội quy Liên hệ Lên đầu trang  
Xa lộ thông tin    Cuộc sống    Thăng Long-Hà Nội    Phố Hà Nội    Nét văn hóa    Những giá trị bảo tồn    Cải tạo, tu bổ, bảo tồn    Quy hoạch - Đô thị    Địa ốc-phong thủy    Diễn đàn    Người đẹp    Thời trang    Du lịch    Thể thao-Sức khỏe    Ẩm thực    thư giãn    Mỹ thuật    Âm nhạc    Trang ảnh xưa    Góc chụp ảnh   

vietarch-kiến trúc sáng tạo