36phophuong.vn     
Trang chủ
Xa lộ thông tin
Cuộc sống
 Ngày nay
 Ký ức
 Tổ ấm-Lối sống
Thăng Long-Hà Nội
Phố Hà Nội
Nét văn hóa
Những giá trị bảo tồn
Cải tạo, tu bổ, bảo tồn
Quy hoạch - Đô thị
Địa ốc-phong thủy
Diễn đàn
Người đẹp
Thời trang
Du lịch
Thể thao-Sức khỏe
Ẩm thực
thư giãn
Mỹ thuật
Âm nhạc
Trang ảnh xưa
Góc chụp ảnh
Trang chủ > Cuộc sống > Tổ ấm-Lối sống >
  Mối quan hệ mập mờ Mối quan hệ mập mờ , 36phophuong.vn
 
Mối quan hệ mập mờ

 Thử giải thích: Mối quan hệ mập mờ?

 
1. Cậu ta thích thả thính, còn tôi thì nhiệt tình đớp thính =))) Đớp cho đã, cho đến khi thích cậu ta thì cậu ta không ib, không kiên lạc với tôi nữa. Khi bạn tôi hỏi thì trả lời chỉ giỡn thôi, không có ý chi hết vì trước đây hai đứa từng giỡn với nhau như vậy =))) Mấy thím có hiểu cái cảm giác một thằng thả thính mình tận 2,3 năm rồi cuối cùng nói chỉ là giỡn không nó ra sao không? =))) đcm bà đây lúc đấy chỉ muốn tán dép vào mặt nó =)))
 
2. Tình cảm mập mờ à? Không hẳn là thích, cũng không hẳn là thương. Chỉ biết người nhìn vào tưởng người yêu, rốt cuộc người trong cuộc mới biết như nào. Không coi nhau là bạn bè, cũng không phải người quen, tiến lên một chút, chẳng biết gọi là gì. Nhớ thì nói, gọi thì vẫn thưa, không gặp thì buồn mà gặp rồi lại chẳng vui. Đôi khi sợ muốn chạy thoát mà dứt ra cũng không xong. Ngày qua ngày cứ thế cứ thế, nhiều khi quên đi, bận tâm chuyện khác rồi lại quay lại hỏi han nhau vài điều.
 
3. Nhìn vào ai cũng nghĩ là một đôi, không phủ nhận, nhưng cũng không thừa nhận. Chỉ có tôi mới hiểu, chúng tôi chưa là gì của nhau. Mà tôi thì ở chẳng được, đi thì lại không đành. :))
 
4. Chỉ có thể quan tâm cậu ấy với tư cách là một người bạn. Không có đủ tư cách để ghen tuông vì đâu phải là người yêu? Cái kiểu mập mờ này còn dễ làm cho người ta sinh ra cảm giác chán nản vì không có một vị trí cụ thể rõ ràng trong tim của đối phương. 
Lúc thì gần gũi thân thiết, lúc thì tựa như cách xa nhau cả chân trời...
 
5. Cả thế giới đều cho rằng chúng tôi là người yêu, chỉ có tôi và anh đều hiểu rõ chúng tôi chẳng là gì của nhau. Rõ ràng anh cũng yêu tôi, nhưng tại sao mãi không nói ra. Tôi xoay lưng bước đi, anh cũng không hề níu kéo, còn chúc tôi hạnh phúc bên người khác. Đồ ngốc nhà anh mãi không hiểu, người bên tôi không phải là anh làm sao tôi hạnh phúc được chứ.
 
6. Là tiến không được, lùi không xong. Là không thích nhưng không có quyền ghen. Là không có quyền sở hữu nhưng lại không muốn nhường cho người khác. Không phải best friend forever cũng không phải crush lại càng không phải người yêu..Nói ngắn cho nó hình vuông là còn nhiều lắm tại nó là hoàn cảnh của tôi bây giờ =))) ad gãi đúng chỗ ngứa rồi..
 
7. Facebook gọi nó là Một mối quan hệ phức tạp.
 
8. Lúc tưởng như là người yêu, lúc thì như người bạn, lúc lại chỉ là người dưng.
 
9. Cứ nghĩ đã là tất cả nhưng rốt cuộc lại chẳng là gì của nhau.
 
10. "Rõ ràng là em chẳng có được anh dù chỉ 1s nào cả. Nhưng lại giống như đã mất đi anh cả vạn lần."
 
11. Mặc dù rất thích được mày tỏ tình nhưng tao sẽ không chấp nhận. Tao không thích mày đâu nhưng lại càng không ưa mày thân với con khác..
 
12. "Sau này tớ đã hiểu, cậu ấy thích tớ đối xử tốt với cậu ấy nhưng cậu ấy lại không thích tớ." - Giản Đơn
 
13. Tương tự như trong khoảng thời gian tán tỉnh của các cặp đôi vậy đó.
 
14. "Đến được, thì cũng đi được; có nhung nhớ nhưng không ràng buộc, có cần nhau nhưng không níu kéo; không tồn tại những lời hẹn hứa; chẳng phải người dưng cũng không phải tình nhân; ít hơn tình yêu và nhiều hơn tình bạn.."
 
15. Tiến thì mất, lùi thì tiếc, dậm chân tại chỗ thì không cam tâm. 
Tóm lại là tiến thoái lưỡng nan lưng chừng méo muốn -_-
 
16. Cậu ấy là người tôi thương, thương đến mức chẳng dám chung đường.
 
17. Vừa gần mà lại vừa xa..
 
18. Là khi trên mức tình bạn và chỉ vĩnh viễn trên mức tình bạn không thể tiến thêm một bước nào nữa.
 
• Quote: Chúng ta đã đi qua nhau như thế? - Hạc Xanh
 

 
Đôi khi một mối quan hệ mập mờ còn đau đớn hơn cả lời chia tay
 
Đừng hy vọng vào một mối quan hệ không rõ ràng là thứ vũ khí tối tân nhất để bảo vệ con tim mình khỏi bị tổn thương. Vì bạn không thể biết được đâu, đôi khi một mối quan hệ mập mờ còn đau đớn hơn cả lời chia tay.
 
Tôi không hiểu vì sao rất nhiều người luôn ao ước có được một mối quan hệ mập mờ. Nghĩa là so với bạn thân thì tốt hơn một chút, nhưng so với người yêu lại ít hơn một chút. Mọi thứ cứ ở lưng chừng, không rõ ràng, không biết gọi tên là gì. Người ta cứ nói mối quan hệ đó đem lại cho họ cảm giác an toàn. Đến được thì đi được, chẳng có gì ràng buộc hay phải hứa hẹn. Nhớ thì gặp không thì thôi, cần tâm tình thì tìm đến không thì rời đi.
 
Mối quan hệ không thể gọi thành tên này có thể đem lại cảm giác dễ chịu, nhưng lại cũng tủi thân vô cùng. Chính vì mập mờ mà không được phép hờn giận, không được quyền ghen tuông, không được đòi hỏi, cũng không có cớ để nũng nịu hay dỗ dành. Cảm giác ấy thật sự rất khó chịu, tại sao chúng ta lại thích dằn vặt con tim mình như thế?
 
Tôi đã đọc ở đâu đó rằng "Chấp nhận một mối quan hệ mập mờ giống như việc bạn cầm trên tay một hòn than nóng, rất đau nhưng lại không thể vứt đi được. Yêu anh cũng như vậy, dù đau nhưng không đành lòng buông bỏ."
 
Khi bước vào một mối quan hệ không tên, hai con người chẳng khác nào hai đường thẳng song song, không có điểm giao cắt, chỉ có thể lặng lẽ bước đi bên nhau. Hai con người từ chạm mặt nhau, quen biết nhau, đến nảy sinh tình cảm với nhau, nhưng lại chẳng thể nào tiến xa hơn, không có cách nào để thừa nhận nhau.
 
Hòn than tuy nóng nhưng lại đem đến cảm giác ấm áp, luyến tiếc không muốn rời, cũng giống như người kia, cứ lặng lẽ làm điểm tựa cho người còn lại mỗi khi yếu đuối, mỗi khi mệt mỏi. Bỏ thì thương, vương thì tội, mặc dù biết rõ không thể cho nhau một danh phận chính thức nhưng lại cứ không đành chia xa.
 
Lúc đầu đến với nhau có thể chỉ vì cần một hơi ấm, nhưng lâu dần thành quen, thiếu đi hơi ấm ấy là không chịu nổi. Lúc đó biết bản thân đã yêu mất rồi, mà lỡ vì lời nói "chỉ cần một mối quan hệ mập mờ" mà lại tự biến mình trở nên đáng thương. Yêu mà không được đáp trả. Nếu nói rằng mình thích người kia thì sao? Mong chờ một phép màu sẽ xuất hiện như trong truyện cổ tích ư? Không đâu, sẽ chẳng có câu trả lời nào hết, mà thay vào đó là khoảng không dài đến vô tận.
 
Tình cảm bị gò bó, kìm nén dần dần sẽ trở thành một loại thống khổ. Thà rằng là người yêu của nhau, nói ra lời chia tay còn dễ hơn là muốn chấm dứt mối quan hệ mập mờ này. Chia tay rồi sẽ chẳng còn liên quan gì tới nhau nữa, quay lại xuất phát điểm ban đầu, trở thành hai người xa lạ, cuộc sống sẽ nhẹ nhàng biết bao. Nhưng khi quyết định dấn thân vào một mối quan hệ không rõ ràng, hoặc chấp nhận tất cả, hoặc sẽ đau đớn vô cùng. Loại quan hệ này giống như một cái bóng, ám ảnh cả ngày lẫn đêm không cho người ta được ngơi nghỉ, thảnh thơi.
 
Đã bao giờ bạn tự hỏi, nếu như người kia có người yêu, cảm giác của bạn sẽ ra sao chưa? Đó là một loại đau khổ không thể nói thành lời. Đó là một thất bại, một vũng lầy của cuộc đời bạn. Phải nhìn người mình đã từng dựa dẫm nay trở thành chỗ dựa cho người khác, trái tim bạn có đau không? Phải nhìn người đã từng dành hàng giờ để lắng nghe bạn tâm sự, nay lại coi như bạn không tồn tại, bạn có thấy thê lương không?
 
Đừng tự biến mình trở thành một người đáng thương như thế. Đừng hy vọng vào một mối quan hệ không rõ ràng là thứ vũ khí tối tân nhất để bảo vệ con tim mình khỏi bị tổn thương. Vì bạn không thể biết được đâu, đôi khi một mối quan hệ mập mờ còn đau đớn hơn cả lời chia tay.
 
kenh14.vn

  Bình luận của bạn
(*) Họ tên:  
(*) Email:  
(*) Tiêu đề:  
(*) Nội dung:  
Mã: 

Nội dung các bình luận
 

  Các Tin khác
  + Tần số năng lượng của mỗi chúng ta: Bí mật hạnh phúc và trường thọ (04/12/2018)
  + 4 phẩm chất của người đàn ông có bản sự, có tu dưỡng (04/12/2018)
  + Ngoại tình và nước ngọt (01/12/2018)
  + “Tình yêu của bố” (16/11/2018)
  + "Hạnh phúc là gì ư? (12/11/2018)
  + Trào lưu mới của các mẹ: “Phụ nữ là phải đẹp, ngay cả khi vào bếp!” (13/10/2018)
  + Bóng cười: Không thể nghiện, hết "sằng sặc" sẽ trở lại bình thường? (10/10/2018)
  + Phụ nữ mê mệt đàn ông vì 5 điều này (07/10/2018)
  + Khi người đàn bà trắc nết mê trai (07/10/2018)
  + Những bông hồng nhậu đêm (03/10/2018)
 
 
Trang chủ Nội quy Liên hệ Lên đầu trang  
Xa lộ thông tin    Cuộc sống    Thăng Long-Hà Nội    Phố Hà Nội    Nét văn hóa    Những giá trị bảo tồn    Cải tạo, tu bổ, bảo tồn    Quy hoạch - Đô thị    Địa ốc-phong thủy    Diễn đàn    Người đẹp    Thời trang    Du lịch    Thể thao-Sức khỏe    Ẩm thực    thư giãn    Mỹ thuật    Âm nhạc    Trang ảnh xưa    Góc chụp ảnh   

vietarch-kiến trúc sáng tạo