36phophuong.vn     
Trang chủ
Xa lộ thông tin
Cuộc sống
 Ngày nay
 Ký ức
 Tổ ấm-Lối sống
Thăng Long-Hà Nội
Phố Hà Nội
Nét văn hóa
Những giá trị bảo tồn
Cải tạo, tu bổ, bảo tồn
Quy hoạch - Đô thị
Địa ốc-phong thủy
Diễn đàn
Người đẹp
Thời trang
Du lịch
Thể thao-Sức khỏe
Ẩm thực
thư giãn
Mỹ thuật
Âm nhạc
Trang ảnh xưa
Góc chụp ảnh
Trang chủ > Cuộc sống > Tổ ấm-Lối sống >
  Những nét khuất tuổi 50 Những nét khuất tuổi 50 , 36phophuong.vn
 
Những nét khuất tuổi 50
 
Đàn ông có tiền giữ được đàn bà có sắc,
Đàn ông có tình, giữ được đàn bà có tâm,
Đàn ông đạo đức, giữ được người tri kỷ.

 I/ Cách nhận biết phụ nữ có đang ngoại tình hay không?

Phụ nữ tuổi 50 nếu ngoại tình thì thường rất cẩn thận, nhưng nếu là ngoại tình lần đầu thì vẫn có những dấu hiệu khác lạ, như là:

- Đi ra ngoài nhiều hơn
- Thường xuyên để ý điện thoại
- Gia nhập những nhóm “khác lạ” trên facebook
- Chăm chút bản thân nhiều hơn.
Thay đổi về mặt sinh lý, bổng dưng trở nên hưng phấn hơn trong quan hệ tình dục, hoặc có thể là giảm đi ít gần gũi với chồng hơn trước.
 
4 nguyên nhân phụ nữ ngoại tình ở tuổi 50
Có nhiều người đàn ông thắc mắc tại sao phụ nữ ngoại tình ở tuổi 50? Các ông cho rằng ở độ tuổi này phụ nữ đã không còn thanh xuân và đã bước sang tuổi già vậy còn gì để mà ngoại tình. 
 
Thực sự ở độ tuổi 50 người phụ nữ gần như không còn vướn bận nhiều về con cái, tình cảm vợ chồng giờ cũng chỉ là thói quen nhạt dần và chung sống với nhau chỉ vì nghĩa vụ. Một mối tình ngoài lồng với phụ nữ tuổi 50 coi như là họ được đền đáp những ngày thanh xuân còn dang dở chưa được yêu, được sống hết mình với tuổi trẻ.  
 
Dưới đây là 4 nguyên nhân khiến phụ nữ ngoại tình ở tuổi 50
 
50 là tuổi phụ nữ hồi xuân
 
Cánh mày râu luôn nghĩ độ tuổi 50 các chị em đã không còn ham muốn yêu đương, nhưng ở nhiều người đây lại là thời kỳ hồi xuân trong giai đoạn đoạn tiền mãn kinh.
 
Nhiều quý bà U50 bỗng nhiên có ham muốn tình dục nhiều hơn và mạnh mẽ hơn thời còn trẻ, họ dễ bị những người đàn ông nam tính thu hút và đặc biệt là những người trẻ tuổi. Vì sao lại vậy? Vì cơ thể phụ nữ đang trong quá trình giảm oestrogen và tăng testosterone khi ở tuổi 50, nên nhu cầu tình dục của họ sẽ tăng cao làm thay đổi luôn cả tính cách và tâm lý. 
 
Phụ nữ ngoại tình ở tuổi 50 để thử cảm giác mới lạ
 
Bao nhiêu năm cống hiến cho chồng con, đến tuổi năm 50 khi đã được hơn phần nửa của cuộc đời, họ cảm thấy cuộc sống quá hoang phí không có gì nổi bật và chưa làm gì được cho chính bản thân. Cuộc sống với chồng lâu năm tình cảm đã nhạt dần họ muốn đi tìm tình yêu mới lạ hơn, muốn được yêu đương hết mình mà khi còn trẻ chưa từng được trải qua cảm giác ấy và họ nảy sinh mong muốn xấu là ngoại tình. 
 
Hoặc cũng do sống chung với chồng bao nhiêu năm, người chồng lại quá hiền lành, quá chiều chuộng vợ, bà vợ luôn được tôn sùng và đáp ứng mọi nhu cầu, "nhàn rỗi sinh nông nổi" họ nảy sinh ý định ngoại tình để cặp kè với người đàn ông mạnh mẽ hơn chồng mình.
 
Phụ nữ ngoại tình ở tuổi 50 do cay đắng uất ức bùng phát
 
Nhiều người phụ nữ không được may mắn, họ lấy phải chồng gia trưởng vũ phu, gia đình nhà chồng lại cay nghiệt đối xử bạc đãi với họ. Chịu đựng đến tuổi 50 họ cảm thấy mệt mỏi và muốn đi tìm một cuộc sống mới cho riêng mình nơi có tình yêu và sự hạnh phúc. 
 
Họ ngoại tình vừa để trả thù người chồng, gia đình nhà chồng đã phụ bạc vừa để giải thoát cho bản thân thoát khỏi những uất ức tủi hờn bấy lâu nay đã phải chịu đựng thành thói quen.
 
Phụ nữ ngoại tình ở tuổi 50 là để nuôi dưỡng hôn nhân
Những tác động lo toan trong cuộc sống dẫn đến sự cùn mòn cảm xúc sau hôn nhân. Hưng phấn trong quan hệ tình dục bị giảm sút do những thói quen và đơn điệu trong quan hệ hôn nhân. Nên với nhiều phụ nữ tuổi 50 họ ngoại tình chỉ đơn giản là “đi tìm thứ mình từng có và đang thiếu” ở người không phải là chồng của họ.
 
II/ Đàn ông tuổi 50 ngoài tình
Đến tuổi trung niên, những thói quen lặp lại trong cuộc sống vợ chồng sẽ khiến đối phương dễ lâm vào cảnh nhàm chán mà đối tượng dễ có hoạt động ngoại tình vào lúc trung niên là đàn ông? Tại sao lại có chuyện đàn ông ngoại tình vào tuổi 50 hay những suy nghĩ của đàn ông sau khi ngoại tình vào lứa tuổi này là như thế nào.
 
1/ Những lý do và lời khuyên trong tâm lý đàn ông ngoại tình tuổi 50. 
 
– Tìm lại sự cân bằng: Đàn ông trung niên mà trong một khoảng thời gian nào đó toàn tâm chú ý đến công việc và gia đình sẽ có cảm giác bị khủng hoảng hay còn gọi là khủng hoảng tuổi trung niên. Đàn ông 50 tuổi sẽ tìm đến một mối quan hệ khác để cân bằng lại cuộc sống.
Người vợ hãy biết thấu hiểu cùng chồng, phải biết trò chuyện thẳng thắn với chồng mình và mong muốn cùng chồng san sẽ những khó khăn trong cuộc sống hiện tại.
 
– Sinh lý tuổi 50: Đến tuổi trung niên,nhu cầu tình dục của 2 bên vợ chồng sẽ có những lệch lạc khác nhau. Một trong hai người sẽ rơi vào cảnh chán nản việc gối chăn vợ chồng mà phần lớn sẽ rơi vào người phụ nữ vì đang độ tuổi tiền mãn kinh, người đàn ông sẽ tìm người thứ 3 để giải tỏa sinh lý và từ đó dẫn đến việc ngoại tình.
 
– Chứng tỏ bản thân: Tuổi 50 gắn liền với những vấn đề về sức khỏe đang dần xuống điều đó gắn với những nỗi lo sợ về sức khỏe, về sự thu hút đối với người khác giới hoặc sợ không đủ thời gian làm những điều mình muốn. Vì thế đàn ông tuổi 50 thường tìm đến những cô gái trẻ để ngoại tình để chứng tỏ bản thân vẫn còn hấp dẫn và muốn sống lại tuổi thanh xuân của mình.
 
– Giải cứu cuộc sống gia đình: Cuộc sống gia đình, quan hệ qua mấy mươi năm thì nhàm chán là điều không tránh khỏi, việc nhàm chán sẽ có nguy cơ dẫn đến li hôn, gia đình tan nát. Đàn ông tuổi 50 tìm đến ngoại tình như một lối thoát thay vì li hôn để tránh đương đầu với những vấn đề phức tạp của hôn nhân.
 
– Nữa kia không còn chăm sóc đến vẻ bề ngoài: Tuổi tác, công việc xã hội, công việc gia đình, con cái, trách nhiệm đôi khi cũng khiến phụ nữ quên đi bản thân và quên chăm sóc cho bản thân của mình. Từ đó sự xuề xòa của vợ sẽ khiến cho đàn ông 50 tuổi cảm thấy mất dần đi cảm hứng và vẻ thu hút, trong lúc này nếu như có người thứ 3 xuất hiện trẻ trung xinh đẹp hơn người vợ của mình thì nguy cơ đàn ông tuổi 50 ngoại tình rất cao.
2/ Tâm lý đàn ông ngoại tình tuổi 50 nghĩ gì?
 
– Đàn ông tuổi 50 ngoại tình khi vẫn còn yêu thương vợ mình rất nhiều: Là người đầu ấp tay gối trong mấy chục năm liền, trải qua biết bao nhiêu sóng gió, thăng trầm trong cuộc sống cùng nhau vì thế không thể nào chối bỏ việc đàn ông tuổi 50 rất yêu thương vợ dù đã và đang ngoại tình.
 
– Đàn ông tuổi 50 ngoại tình cảm thấy tội lỗi với vợ: Dù đàn ông ngoại tình nghĩ gì đi nữa thì vẫn thấy tội lỗi với người vợ hiền, đảm đang của mình ở nhà, cô ấy đã gánh vác những công việc không tên để anh có thành công như ngày hôm nay.
 
– Đàn ông tuổi 50 ngoài tình đều không muốn chịu trách nhiệm với nhân tình: Đàn ông luôn coi gia đình làm gốc nên không bao giờ có việc ngoại tình mà họ lại chịu trách nhiệm với nhân tình của mình.
 
Tâm lý đàn ông ngoại tình tuổi 50 bạn đã rõ, chúc các chị em giữ được chồng mình nhé !
 
III/ Đàn ông thích phụ nữ có chồng
9 lý do khiến đàn ông thích hẹn hò và cặp bồ với phụ nữ có chồng
Nhiều người phụ nữ cho rằng, đàn ông thường thích những cô gái trẻ đẹp mơn mởn, có thể đáp ứng nhu cầu tình một đêm của họ. Nhưng trong một cuộc khảo sát gần đây cho thấy, đối tượng đàn ông thích nảy sinh tình một đêm đa số lại là những người phụ nữ đã kết hôn.
Theo lý mà nói phụ nữ đã có chồng thường không còn điều gì gợi cảm, là hoa đã có chủ, vậy tại sao đàn ông lại thích cặp bồ với gái có chồng? Và dưới đây là những lý giải đúng theo bản chất “ăn vụng” của cánh mày râu:
1. Sức hút về “chiều sâu tâm hồn”
Phụ nữ đã kết hôn thường có công việc ổn định. Công việc ổn định giúp họ có tâm thái ổn định, có sự giáo dục và ý thức phấn đấu tốt, họ sẽ trở thành mô hình phụ nữ thành đạt, có cái nhìn sâu rộng về tương lai, khá chững chạc, khác hẳn với những cô bồ “non tuổi, thiếu kinh nghiệm sống”. Họ không chỉ là đối tác trên giường mà có thể chia sẻ những trải nghiệm về cuộc sống, công việc, các mối quan hệ xã hội với cánh mày râu. Vì thế, gái có chồng càng hấp dẫn phái mạnh về “chiều sâu tâm hồn”.
2. Sức hút ở vẻ đẹp mặn mà, từng trải
Chẳng phải xưa nay vẫn có câu “gái một con trông mòn con mắt”, tuy không mang vẻ đẹp rực rỡ như những cô gái mười tám đôi mươi nhưng gái có chồng lại thừa sự mặn mà đằm thắm. Cùng với chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao, con người cũng chú ý tới chế độ ăn uống khoa học, những phụ nữ đã kết hôn luôn biết cách chăm sóc sức khỏe và nhan sắc bản thân, chính vì vậy, sắc đẹp của họ sẽ ngày càng mặn mà, cuốn hút hơn.
3. Kinh nghiệm “yêu” vượt trội
Với gái đã có chồng, họ có thừa kinh nghiệm “tình trường”. Những phụ nữ này sẽ biết cách làm thế nào để cả hai được “tận hưởng cuộc yêu”. Kinh nghiệm hôn nhân bồi đắp cho họ kỹ năng “chăn gối” nên họ không bị động tiếp nhận mà có thể chủ động phối hợp và chiều chuộng nửa kia. Và thái độ của họ trong cuộc yêu sẽ là “tận hưởng” chứ không phải “đổi trác” hay “ban phát” như những cô bồ trẻ.
4. Không phải lo lắng chuyện “tình phí”
Phụ nữ đã kết hôn khi nảy sinh tình một đêm không phải vì lý do tiền bạc mà thường là đói khát về mặt tình cảm nên họ sẽ không có những đòi hỏi về vật chất như tình trẻ. Họ có kinh tế độc lập, nên không vì tiền bạc mà bán rẻ nhan sắc, chính điều này cũng thu hút phái mày râu. Ở những phụ nữ đã kết hôn ngoài 40 tuổi còn mang một vẻ đẹp kiêu sa, sang trọng. Với những kiểu “đối tác” này, đàn ông sẽ không phải quá lo lắng về chuyện “tình phí”, họ chỉ cần rót những lời đường mật vào tai người tình là sẽ có được thứ mình muốn.
5. Dễ thỏa thuận trong việc giữ bí mật
Phụ nữ đã có gia đình khi ra ngoài cặp bồ thường muốn giữ bí mật và thể diện cho vỏ bọc hôn nhân của họ. Vì vậy chuyện “ăn vụng” giữa hai người sẽ dễ dàng được thỏa thuận và giấu kín. Đối với những anh chàng đa tình, việc hứa hẹn tương lai là điều vô cùng khó khăn trong khi các cô gái trẻ lại cần điều đó. Còn phụ nữ đã kết hôn không cần xác định tương lai, chỉ cần cả hai mang lại khoái cảm chóng vánh trong mối quan hệ vụng trộm là được.
6. Cảm giác lạ
* Đứng từ góc độ gia đình để nhìn nhận, các chuyên gia tâm lý cho rằng, sau khi kết hôn và cùng nhau chung sống dưới một mái nhà, hầu hết người đàn ông đã cảm thấy quá quen thuộc và nhàm chán. Họ nhận ra những tật xấu của vợ mình ví dụ như hay cáu gắt, tỉ mỉ quá mức, cằn nhằn và keo kiệt,…Tất cả những điều đó khiến cho đàn ông cảm thấy vợ mình thật nhàm chán. Họ không còn đam mê và mất dần yêu thương như thủa đầu.
* Trái lại, khi tiếp xúc với vợ của người khác, họ cảm thấy mới lạ, cảm thấy những phụ nữ đó thật tuyệt vời, nhã nhặn và thanh lịch, thật sự là không hề giống với bà vợ hay càu nhàu ở nhà.
7. Tác động tâm lý
Đàn ông luôn thích sự mới lạ và vì thế, họ muốn được trải nghiệm. Đôi khi, ở bên vợ nhưng người đàn ông lại mơ tưởng tới mùi hương của một phụ nữ có gia đình mà họ đã gặp lúc chiều. Đây cũng là chuyện thường thấy.
8. Vấn đề chia sẻ
Thêm một điều nữa, đó chính là vấn đề cùng nhau chia sẻ. Đa số nam giới đều cho rằng “những cô gái trẻ rất thiếu kinh nghiệm sống, họ không thể giúp chúng tôi giải quyết các vấn đề một cách ổn thỏa và sáng suốt. Ngược lại, nếu đó là một phụ nữ đã từng kết hôn thì vấn đề sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều”.
9. Ham muốn chinh phục
Tâm lý của đàn ông là luôn muốn đi chinh phục. Những gì càng khó đạt được lại càng ham muốn. Ngay cả khi đã có vợ hoặc bạn gái rồi, họ vẫn muốn được thêm vào danh sách những người phụ nữ của mình một cái tên.
Dẫu vậy, phần lớn đàn ông không muốn từ bỏ cuộc sống gia đình hay bạn gái của mình để chạy theo một bông hoa đã có chủ.

 
6 điểm hấp dẫn nhất ở phụ nữ đã có chồng “ăn đứt” gái còn son
1. Họ thẳng thắn và rất cởi mở
* Những người phụ nữ có chồng có xu hướng nói thẳng quan điểm của mình trong các cuộc trò chuyện, không vòng vo, không rối rắm, không đánh lạc hướng. Họ biết cách đề cập đến quan điểm của mình và làm cho nó trở nên hiệu quả trong cuộc trò chuyện.
* Điều đó khiến lối nói chuyện của họ thu hút những người đàn ông muốn thảo luận nhiều chủ đề với họ. Và khi nói chuyện nhiều, những người đàn ông sẽ bị cuốn vào, dễ dàng cảm thấy đồng điệu với những người phụ nữ đã lập gia đình sắc sảo, hấp dẫn.
2. Họ có cơ thể tương đối quyến rũ
Hầu hết những người phụ nữ có chồng đều có một cơ thể tương đối quyến rũ, sở hữu những đường cong có thể “đốt mắt” cánh mày râu. Nếu là một người phụ nữ biết cách trưng diện làm nổi bật vẻ đẹp của mình, rất khó có người đàn ông nào có thể không nhìn vào họ.
3. Họ không dễ bị chinh phục
* Trên thực tế, có rất ít phụ nữ có chồng có tư tưởng quan hệ ngoài luồng, họ không dễ bị chinh phục hay cảm nắng với một ai đó. Ngược lại, phái mạnh thường sở hữu bản năng chinh phục rất cao. Thứ gì càng khó đạt được lại càng kích thích ý chí chiến đấu của họ.
* Bản thân người phụ nữ đã có chồng cũng sẽ trông đẹp hơn, họ xa xa như một nữ thần không thể với tới, khiến nhiều người đàn ông thèm muốn.
4. Họ điềm tĩnh và khôn khéo
* Không giống như các cô gái trẻ, những người có thể tung hê tất cả trong một cơn giân dữ vì chưa đủ chín chắn, trưởng thành, gây ra những tổn thương cho chính mình và cả người đàn ông mình yêu thương. Những người phụ nữ có chồng có khả năng tập trung kiềm chế cơn giận dữ bằng những suy nghĩ thiệt hơn.
* Họ cũng có xu hướng điềm tĩnh hơn, giải quyết mọi chuyện khôn khéo, nhẹ nhàng hơn, mang đến cho đàn ông cảm giác an toàn và được ân sủng.
5. Họ biết đàn ông muốn gì
* Là một người phụ nữ đã lập gia đình, họ có kinh nghiệm quan sát, có kinh nghiệm xử lý hành động và hơn hết, những người phụ nữ này có xu hướng am hiểu nhiều về tâm lý và nhu cầu tình cảm của nam giới.
* Khi nắm bắt được tâm lý đàn ông, hiểu họ muốn gì, những người phụ nữ này có thể nhanh chóng đánh giá một người đàn ông và phát triển một mối quan hệ nếu họ muốn.
6. Phụ nữ có chồng thường rất tự tin
So với những phụ nữ độc thân hoặc các cô gái trẻ, những người phụ nữ có chồng thường tự tin hơn nhiều. Họ tự tin thể hiện bản sắc cá nhân của mình trong từng lời nói, hành động, cử chỉ một cách rất tự nhiên, duyên dáng. Đôi khi chính họ cũng không biết mình có sự tự tin đó và chính điều đó khiến họ tỏa sáng và trông hấp dẫn hơn.
Cùng với những lí giải khá là logic vừa rồi, chắc hẳn bạn cũng đã tự trả lời cho mình câu hỏi vì sao đàn ông lại thích gái đã có chồng rồi phải không nào? Phụ nữ có gia đình, có chồng con luôn có một sức hấp dẫn kì lạ mà khi đứng trước bất cứ cánh mày râu nào họ đều không thể không rung động. Đàn bà có chồng, đơn nhiên là họ từng trãi, họ nắm bắt tâm lý đàn ông rất hay, họ biết đối phương cần gì muốn gì ở họ nên khá là tự tin nên thoải mái yêu kiểu “không sợ tính phí”, mạnh dạn yêu “không sợ ràng buộc” điều gì,…nói chung chính cái “ngông” và cái bất cần ấy lại dễ dàng chinh phục phái mạnh.
Một lời khuyên sau cùng dành cho các ông chồng có vợ trẻ đẹp, hãy hết sức cẩn thận và quan sát vì ngoài kia có rất nhiều “cạm bẫy” khó lường đấy nhé. Chúc bạn luôn hạnh phúc.
Đừng quên đồng hành và ủng hộ 36phophuong.vn.
http://www.36phophuong.vn/index.php

  Bình luận của bạn
(*) Họ tên:  
(*) Email:  
(*) Tiêu đề:  
(*) Nội dung:  
Mã: 

Nội dung các bình luận
 

  Các Tin khác
  + Tần số năng lượng của mỗi chúng ta: Bí mật hạnh phúc và trường thọ (04/12/2018)
  + 4 phẩm chất của người đàn ông có bản sự, có tu dưỡng (04/12/2018)
  + Ngoại tình và nước ngọt (01/12/2018)
  + “Tình yêu của bố” (16/11/2018)
  + "Hạnh phúc là gì ư? (12/11/2018)
  + Trào lưu mới của các mẹ: “Phụ nữ là phải đẹp, ngay cả khi vào bếp!” (13/10/2018)
  + Bóng cười: Không thể nghiện, hết "sằng sặc" sẽ trở lại bình thường? (10/10/2018)
  + Phụ nữ mê mệt đàn ông vì 5 điều này (07/10/2018)
  + Khi người đàn bà trắc nết mê trai (07/10/2018)
  + Mối quan hệ mập mờ (03/10/2018)
 
 
Trang chủ Nội quy Liên hệ Lên đầu trang  
Xa lộ thông tin    Cuộc sống    Thăng Long-Hà Nội    Phố Hà Nội    Nét văn hóa    Những giá trị bảo tồn    Cải tạo, tu bổ, bảo tồn    Quy hoạch - Đô thị    Địa ốc-phong thủy    Diễn đàn    Người đẹp    Thời trang    Du lịch    Thể thao-Sức khỏe    Ẩm thực    thư giãn    Mỹ thuật    Âm nhạc    Trang ảnh xưa    Góc chụp ảnh   

vietarch-kiến trúc sáng tạo