36phophuong.vn     
Trang chủ
Xa lộ thông tin
Cuộc sống
 Ngày nay
 Ký ức
 Tổ ấm-Lối sống
Thăng Long-Hà Nội
Phố Hà Nội
Nét văn hóa
Những giá trị bảo tồn
Cải tạo, tu bổ, bảo tồn
Quy hoạch - Đô thị
Địa ốc-phong thủy
Diễn đàn
Người đẹp
Thời trang
Du lịch
Thể thao-Sức khỏe
Ẩm thực
thư giãn
Mỹ thuật
Âm nhạc
Trang ảnh xưa
Góc chụp ảnh
Trang chủ > Cuộc sống > Tổ ấm-Lối sống >
  Phụ nữ mê mệt đàn ông vì 5 điều này Phụ nữ mê mệt đàn ông vì 5 điều này , 36phophuong.vn
 
Phụ nữ mê mệt đàn ông vì 5 điều này

 Đàn ông sẽ không ngờ rằng, mùi cơ thể, thậm chí là mùi mồ hôi hay vết thương của họ lại khiến phụ nữ bị hấp dẫn đến thế.

 

Nếu ai đó nghĩ phụ nữ chỉ mê mẩn vẻ đẹp trai, nam tính hoặc sự tự tin ở nam giới thì họ đã nhầm, phụ nữ còn bị ‘ngã gục’ trước nam giới có những điều gây bất ngờ dưới đây:
 
Mùi hương tự nhiên của cơ thể
 
VnExpress dẫn nguồn từ mademan, các nghiên cứu chỉ ra rằng, phụ nữ có thể ngửi thấy mùi hương phát ra một cách tự nhiên từ cơ thể người đàn ông. Bất kỳ ai trong chúng ta đều sở hữu một mùi hương đặc trưng và điều đáng nói là phụ nữ có khả năng “ngửi” thấy mùi hương hợp với họ.
 
Lưng
 
Chuyên gia tình yêu, tình dục học Mauro D’Andrea phân tích: Chiếc lưng của người đàn ông có sức hấp dẫn kỳ lạ, đặc biệt là khi gần gũi trong tư thế truyền thống, rất nhiều phụ nữ có sở thích cào nhẹ vào lưng của nửa kia. Hành động này là cách để người phụ nữ cảm nhận sâu sắc hơn sự kết nối với người đàn ông của mình. Điều này cũng giúp tăng gia vị vào cuộc yêu.
 
Nhiều mồ hôi
 
Tờ Businessinsider đã tổng hợp từ nhiều nghiên cứu, khảo sát để cho ra 6 điểm khiến đàn ông hấp dẫn nhất trong mắt phụ nữ, trong đó có yếu tố mồ hôi. Các chuyên gia cho rằng, một hợp chất mồ hôi của nam giới có sức hấp dẫn lớn, có thể gây kích thích cho nữ giới, đó là chất “androstadienone”. Chất này có thể cải thiện tâm trạng của phụ nữ và làm tăng kích thích tình dục.
 
Vết thương, hình xăm và sẹo
 
Theo thuyết tiến hóa, vết thương, hình xăm hay sẹo là những thứ mà các adam có thể khoe với bạn tình tiềm năng. Chuyên gia về tình yêu Laurel House lý giải điều trên rằng, đó là những vùng cơ thể toát ra sự gợi cảm của đàn ông, nó mang đến cảm xúc đặc biệt khó tả cho phụ nữ. Và khi đàn ông tạo được cảm xúc đó cho nữ giới cũng là lúc chàng có được trái tim nàng.
 
 
Cánh tay
 
Ít ai ngờ rằng, cánh tay của một người đàn ông lại hấp dẫn phụ nữ theo cách riêng như vậy. Theo Mary Jo Fay, chuyên gia, diễn giả về tình yêu và các mối quan hệ bày tỏ sự thích thú với cánh tay của nam giới với lý do khi một chàng trai mặc chiếc áo sơ mi để lộ thớ cơ rắn chắc hằn lên lớp áo thực sự mang lại sự hấp dẫn và kích thích.
 
Theo Emdep

  Bình luận của bạn
(*) Họ tên:  
(*) Email:  
(*) Tiêu đề:  
(*) Nội dung:  
Mã: 

Nội dung các bình luận
 

  Các Tin khác
  + Tần số năng lượng của mỗi chúng ta: Bí mật hạnh phúc và trường thọ (04/12/2018)
  + 4 phẩm chất của người đàn ông có bản sự, có tu dưỡng (04/12/2018)
  + Ngoại tình và nước ngọt (01/12/2018)
  + “Tình yêu của bố” (16/11/2018)
  + "Hạnh phúc là gì ư? (12/11/2018)
  + Trào lưu mới của các mẹ: “Phụ nữ là phải đẹp, ngay cả khi vào bếp!” (13/10/2018)
  + Bóng cười: Không thể nghiện, hết "sằng sặc" sẽ trở lại bình thường? (10/10/2018)
  + Khi người đàn bà trắc nết mê trai (07/10/2018)
  + Mối quan hệ mập mờ (03/10/2018)
  + Những bông hồng nhậu đêm (03/10/2018)
 
 
Trang chủ Nội quy Liên hệ Lên đầu trang  
Xa lộ thông tin    Cuộc sống    Thăng Long-Hà Nội    Phố Hà Nội    Nét văn hóa    Những giá trị bảo tồn    Cải tạo, tu bổ, bảo tồn    Quy hoạch - Đô thị    Địa ốc-phong thủy    Diễn đàn    Người đẹp    Thời trang    Du lịch    Thể thao-Sức khỏe    Ẩm thực    thư giãn    Mỹ thuật    Âm nhạc    Trang ảnh xưa    Góc chụp ảnh   

vietarch-kiến trúc sáng tạo