36phophuong.vn     
Trang chủ
Xa lộ thông tin
Cuộc sống
Thăng Long-Hà Nội
Phố Hà Nội
Nét văn hóa
Những giá trị bảo tồn
Cải tạo, tu bổ, bảo tồn
Quy hoạch - Đô thị
Địa ốc-phong thủy
Diễn đàn
Người đẹp
Thời trang
Du lịch
Thể thao-Sức khỏe
Ẩm thực
thư giãn
Mỹ thuật
 Phố Art Salon
 Việt Nam đương đại
 Tác phẩm, tác giả nước ngoài
 Ấn phẩm, đồ họa, quảng cáo
Âm nhạc
Trang ảnh xưa
Góc chụp ảnh
Mỹ thuật > Tác phẩm, tác giả nước ngoài
Choáng ngợp trước những bức tranh do tử tù vẽ Choáng ngợp trước những bức tranh do tử tù vẽ

 Vẽ tranh có thể là cách thể hiện những cảm xúc riêng tư cho những tử tù đang chờ ngày ra pháp trường. Và nhiều tác phẩm có thể đặt ra những câu hỏi về ý nghĩa của sự sống, Geraldine Cremin viết.

Chi tiết »

Kiệt tác hội họa thức tỉnh con người thế gian: Địa ngục biến tướng đồ Kiệt tác hội họa thức tỉnh con người thế gian: Địa ngục biến tướng đồ

 Đạo đức con người ngày càng tuột dốc, để thức tỉnh cơn mê và giáo hóa con người thời hiện đại, từ thời xưa đã xuất hiện một bộ họa có tựa đề: ‘Địa ngục biến tướng đồ’. Đây được coi là một tác phẩm nghệ thuật đánh thức nhân loại.

Chi tiết »

ART - Ô tô ART - Ô tô

Những bức tranh ART - Ô tô thuộc trường phái ấn tượng được vẽ bằng những nét cọ có thể nhìn thấy được, sự pha trộn không hạn chế giữa các màu với nhau và nhấn mạnh đến sự thay đổi và chất lượng của độ sáng trong tranh.

Chi tiết »

Vào phòng chứa đồ cũ, vô tình tìm thấy báu vật trị giá hàng triệu USD Vào phòng chứa đồ cũ, vô tình tìm thấy báu vật trị giá hàng triệu USD

 Bức tranh quý từ thế kỷ 16 trị giá hàng triệu USD vừa được một người đàn ông tìm thấy trong căn phòng chứa đồ cũ. Được biết, bức tranh đã ở đây cả trăm năm nhưng không ai phát hiện ra.

Chi tiết »

Basel nổi tiếng đến Hong Kong 2018 Basel nổi tiếng đến Hong Kong 2018

 triển lãm tại Hong Kong trưng bày tranh và tượng từ 32 nước. Một tác phẩm tại Art Basel Hong Kong trongTrung tâm triển lãm Hong Kong nơi khán giả có thể xem tranh và tượng từ 32 nước. Triển lãm Art Basel Hong Kong mở từ 29 đến 31/03, khán giả suy tư trước một tác phẩm Art Basel Hong Kong. Art Basel Hong Kong là một triển lãm lớn xuất phát từ Basel, Thụy Sĩ nhưng đã đem đi trưng bày ở nhiều nước.

Chi tiết »

Tranh của danh họa người Pháp Edgar Degas (1834-1917) Tranh của danh họa người Pháp Edgar Degas (1834-1917)

 Một bức tranh từng bị đánh cắp khỏi viện bảo tàng cách đây 9 năm đã bất ngờ được tìm thấy lại theo cách tình cờ đến… không ngờ.

Chi tiết »

Phiên đấu giá “tỷ đô” được “nín thở” chờ đợi trong năm 2018 Phiên đấu giá “tỷ đô” được “nín thở” chờ đợi trong năm 2018

 Hàng loạt tác phẩm được thực hiện bởi những danh họa hàng đầu thế giới sắp được đem ra đấu giá với con số ước đạt 1 tỷ USD (gần 23.000 tỷ đồng). Doanh nhân nổi tiếng trong lĩnh vực ngân hàng của Mỹ - David Rockefeller (1915-2017) - không chỉ được biết tới bởi sự giàu có mà còn bởi một bộ sưu tập hiếm thấy gồm toàn các tác phẩm nghệ thuật trứ danh.

Chi tiết »

Những bức ảnh chụp chủ đề nổi tiếng cho tạp chí. Những bức ảnh chụp chủ đề nổi tiếng cho tạp chí.

 Một ngôi sao mà đi với trang bìa tạp chí nổi tiếng, nơi nó tìm thấy sexy thời trang pin-up. Nữ diễn viên làm say đắm những mục tiêu cao cả hấp dẫn tình dục trở lại và các hình thức trong một cơ thể màu đặc trưng. Đó là quyến rũ và nó đẹp.

Chi tiết »

Biểu tình ''xác sống'' trước thềm G20 Biểu tình ''xác sống'' trước thềm G20

 Các con phố của Hamburg (Đức) không khác gì cảnh tượng của một bộ phim kinh dị khi hàng trăm "xác sống" ùa ra từ mọi ngõ ngách, đổ xô tới quảng trường trung tâm trong một cuộc biểu tình hòa bình trước thềm 

Chi tiết »

Hình ảnh nghệ thuật tuần lễ 3-9/7/2017: triển lãm trace (dấu tích) của ngải vị vị (ai weiwei) Hình ảnh nghệ thuật tuần lễ 3-9/7/2017: triển lãm trace (dấu tích) của ngải vị vị (ai weiwei)

 Triển lãm Sắp Đặt Trace (Dấu Tích) của Ngải Vị Vị xuất hiện lần đầu vào năm 2014 tại nhà tù Alcatraz, Cựu Kim Sơn (hình lớn, trái), và hiện được tái lập tại Bảo Tàng Nghệ Thuật Đương Đại Hirshhorn, thủ đô Washington D.C. (hình nhỏ, bên phải).

 
 

Chi tiết »

Trực tiếp xem thể hiện tác phẩm hội họa Trực tiếp xem thể hiện tác phẩm hội họa

Những tuyệt tác họa phẩm được xem trực tiếp thể hiện giúp chúng ta có một cảm giác thú vị khi thưởng thức.

Chi tiết »

Việt Nam qua những bức tranh màu nước Việt Nam qua những bức tranh màu nước

 Trên 50 bức tranh về Việt Nam do họa sĩ Direk Kingnok người Thái Lan đăng tải trên tài khoản Facebook của mình đang được nhiều bạn trẻ Việt Nam chia sẻ cho nhau trên mạng xã hội này.

Chi tiết »

Hà Nội đẹp lạ trong tranh màu nước của họa sĩ Thái Lan Hà Nội đẹp lạ trong tranh màu nước của họa sĩ Thái Lan

 Bình yên và thơ mộng, đó là cảm giác của rất nhiều người khi xem những bức tranh vẽ bằng màu nước của họa sĩ người Thái Lan Direk Kingnok về Hà Nội.

Chi tiết »

Ký họa của Direk Kingnok (2) Ký họa của Direk Kingnok (2)

 Họa sĩ Direk Kingnok người Thái Lan, những bức ký họa do họa sĩ Direk Kingnok người Thái Lan được giới thiệu trên cộng đồng mạng nhiều người ưa thích

Chi tiết »

Một vài thủ pháp của họa sĩ Thái Lan Direk Kingnok Một vài thủ pháp của họa sĩ Thái Lan Direk Kingnok

 Dưới nét bút của Direk Kingnok, khung cảnh 3 miền của Việt Nam được khắc họa rất sống động và chân thực. Được vẽ bằng màu nước, những bức tranh đã tái hiện lại các phong cảnh đẹp và cảnh sinh hoạt mang tính văn hóa cộng đồng tại nhiều địa điểm khác nhau như Hạ Long, Hà Nội, Huế, TP HCM… Những tác phẩm này đem lại cho người xem cái nhìn vừa thân quen, vừa mới mẻ về Việt Nam. Bởi vậy, tranh của Direk Kingnok đã nhận được tán thưởng nồng nhiệt.

Chi tiết »

Ký họa của Direk Kingnok Ký họa của Direk Kingnok

 Những tác phẩm này đem lại cho người xem cái nhìn vừa thân quen, vừa mới mẻ. Bởi vậy, tranh của Direk Kingnok đã nhận được tán thưởng nồng nhiệt. 

Chi tiết »

Ảnh của Myint Ảnh của Myint

 

Làm việc tại Watercolor Artist
Sống tại Yangon
Đến từ Yangon
Có 3.972 người theo dõi
 
 

Chi tiết »

Triển lãm của nữ họa sĩ Mỹ O''''Keeffe Triển lãm của nữ họa sĩ Mỹ O''''Keeffe

 Triển lãm lớn đầu tiên bên ngoài nước Mỹ của nữ họa sĩ Georgia O'keeffe vừa khai mạc ở London từ ngày 6/7 đến ngày 30/10/2016.

Chi tiết »

Guan ZEJU 關則駒 Guan ZEJU 關則駒

 Guan Zeju 關 則 駒 được sinh ra vào năm 1941 ở Dương Giang, tỉnh Quảng Đông (Cina). Ông tốt nghiệp khoa sơn dầu của Học viện Quảng Châu Nghệ thuật, và tiếp tục nghiên cứu của ông có trong năm 1978. Quan làm theo cách của mình sang Mỹ và trở thành một họa sĩ nổi tiếng của ballet, mà đỉnh cao trong việc phát hành các cuốn sách Guan ZEJU, Tranh Ballet chọn , trong năm 2000.

Chi tiết »

Các bích họa tuyệt vời về cuộc Chiến tranh Vệ quốc Vĩ đại Các bích họa tuyệt vời về cuộc Chiến tranh Vệ quốc Vĩ đại

 Cuộc Chiến tranh Vệ quốc Vĩ đại (1941-1945) của nhân dân Xô viết anh hùng đã được tái hiện chân thật qua tác phẩm của các danh họa Liên Xô...Theo KIẾN THỨC

Chi tiết »

Page (1/10)  First  1  2  3  4 ... Last 
Mỹ thuật , Tác phẩm, tác giả nước ngoài ,36phophuong.vn,
 

 
Trang chủ Nội quy Liên hệ Lên đầu trang  
Xa lộ thông tin    Cuộc sống    Thăng Long-Hà Nội    Phố Hà Nội    Nét văn hóa    Những giá trị bảo tồn    Cải tạo, tu bổ, bảo tồn    Quy hoạch - Đô thị    Địa ốc-phong thủy    Diễn đàn    Người đẹp    Thời trang    Du lịch    Thể thao-Sức khỏe    Ẩm thực    thư giãn    Mỹ thuật    Âm nhạc    Trang ảnh xưa    Góc chụp ảnh   

vietarch-kiến trúc sáng tạo