36phophuong.vn     
Trang chủ
Xa lộ thông tin
Cuộc sống
Thăng Long-Hà Nội
 Khám phá Hà Nội
 Hà Nội xưa và nay
 Làng nghề
Phố Hà Nội
Nét văn hóa
Những giá trị bảo tồn
Cải tạo, tu bổ, bảo tồn
Quy hoạch - Đô thị
Địa ốc-phong thủy
Diễn đàn
Người đẹp
Thời trang
Du lịch
Thể thao-Sức khỏe
Ẩm thực
thư giãn
Mỹ thuật
Âm nhạc
Trang ảnh xưa
Góc chụp ảnh
Thăng Long-Hà Nội
Hà nội - Xưa và Nay - Phía Tây Hoàng Thành(2) Hà nội - Xưa và Nay - Phía Tây Hoàng Thành(2)

 Sau khi phát lộ những dấu tích vô giá của Hoàng Thành Thăng Long tại khu khai quật khảo cổ 18 Hoàng Diệu dư luận trong nước phản đối việc xây dựng Nhà Quốc hội và hội trường Ba Đình mới tại đây, Giới chuyên môn gọi đây là sai lầm lịch sử (link:http://www.tuoitre.com.vn/Tianyon/Index.aspx?ArticleID=174756&ChannelID=10). Tướng Giáp, ông Võ Văn Kiệt đều có thư phản đối quyết liệt.

Chi tiết »

Hà Nội xưa và nay  ( http://www.hanoi.ws) Hà Nội xưa và nay ( http://www.hanoi.ws)

.Sau bao thăng trầm của lịch sử, Hà Nội bây giờ đã thay đổi rất nhiều so với những năm đầu của thế kỷ 20. Qua những bức ảnh về Hà Nội còn xót lại và những di tích còn tồn tại đến ngày hôm nay, tôi đã thực hiện ý tưởng này để các bạn có thể so sánh những gì được và mất trong vòng hơn 70 năm qua." Bạn Hảo Nguyễn chia sẻ.

Chi tiết »

Một thời Bến Nứa - Long Biên Một thời Bến Nứa - Long Biên

 Cách đây không lâu, vào ngày 10/ 3 /2009 tại cuối đường Yên Phụ khu vực gần cửa chợ Long Biên, giữa 2 làn đường Yên Phụ chính, Trung tâm quản lý điều hành giao thông đô thị thuộc sở Giao thông vận tải đã khai trương bến xe buýt mang tên Long Biên.

Chi tiết »

Khỏa thân xưa và nay Khỏa thân xưa và nay

 Qua các bức ảnh chụp khỏa thân cho thấy vẻ đẹp nữ tính như một tòa thiên nhiên ban tặng như là một chân lý không thay đổi theo thời gian

Chi tiết »

Ngắm những lô cốt quân sự ở Hà Nội Ngắm những lô cốt quân sự ở Hà Nội

 Những lô cốt quân sự của Pháp còn rải rác ở Hà Nội, hay còn được gọi bằng những cái tên rất "lãng mạn": French villa (biệt thự Pháp).

Chi tiết »

Làng Cựu - vẻ đẹp kiến trúc bị lãng quên Làng Cựu - vẻ đẹp kiến trúc bị lãng quên

 Làng Cựu, một ngôi làng tuyệt đẹp với nhiều công trình kiến trúc cổ có giá trị đã bị lãng quên trong một thời gian rất dài.

Chi tiết »

Hà Nội: Dấu ấn kiến trúc thế kỷ 20 Hà Nội: Dấu ấn kiến trúc thế kỷ 20

 Kiến trúc và không gian Hà Nội hiện nay đã có nhiều đổi khác so với những năm đầu của thế kỷ trước. Rất nhiều đường phố mới được hình thành, xây dựng mới hoặc mở rộng. Nhiều công trình hiện đại, nhiều cao ốc mọc lên trong quá trình hiện đại hoá thủ đô.

Chi tiết »

Page (31/31)  First ... 27  28  29  30  31 ... Last 
Thăng Long-Hà Nội , ,36phophuong.vn, 31
 

 
Trang chủ Nội quy Liên hệ Lên đầu trang  
Xa lộ thông tin    Cuộc sống    Thăng Long-Hà Nội    Phố Hà Nội    Nét văn hóa    Những giá trị bảo tồn    Cải tạo, tu bổ, bảo tồn    Quy hoạch - Đô thị    Địa ốc-phong thủy    Diễn đàn    Người đẹp    Thời trang    Du lịch    Thể thao-Sức khỏe    Ẩm thực    thư giãn    Mỹ thuật    Âm nhạc    Trang ảnh xưa    Góc chụp ảnh   

vietarch-kiến trúc sáng tạo