36phophuong.vn     
Trang chủ
Xa lộ thông tin
Cuộc sống
Thăng Long-Hà Nội
Phố Hà Nội
Nét văn hóa
Những giá trị bảo tồn
Cải tạo, tu bổ, bảo tồn
Quy hoạch - Đô thị
Địa ốc-phong thủy
Diễn đàn
Người đẹp
Thời trang
Du lịch
Thể thao-Sức khỏe
 Tư vấn sức khỏe
 Thể thao và cuộc sống
 Yoga, Võ Thuật
 Ngôn ngữ hình thể
Ẩm thực
thư giãn
Mỹ thuật
Âm nhạc
Trang ảnh xưa
Góc chụp ảnh
Thể thao-Sức khỏe
“Nhiệm vụ vạch trần Huỳnh Tuấn Kiệt của tôi đã kết thúc” “Nhiệm vụ vạch trần Huỳnh Tuấn Kiệt của tôi đã kết thúc”

 Sáng nay (22/7), võ sư Francois Flores đã đến thăm Chánh chưởng quản môn phái Vovinam – Việt Võ Đạo – võ sư Nguyễn Văn Chiếu.

Chi tiết »

Con gái chưởng môn Vịnh Xuân: ''Huỳnh Tuấn Kiệt khiến giới trẻ hiểu sai về võ thuật'' Con gái chưởng môn Vịnh Xuân: ''Huỳnh Tuấn Kiệt khiến giới trẻ hiểu sai về võ thuật''

 Katleen Phan Võ, cô con gái của vị chưởng môn Vịnh Xuân Chính Thống - Nam Anh đã có những chia sẻ về mục đích sang giao lưu võ thuật của võ sư Flores, cũng nhưng những điều thú vị về đam mê võ thuật của mình.

Chi tiết »

Flores từng thách thức toàn bộ cao thủ võ học Việt Nam và nhận cái kết đắng Flores từng thách thức toàn bộ cao thủ võ học Việt Nam và nhận cái kết đắng

 Võ sư phái Vịnh Xuân Nam Anh - Pierre Francois Flores năm 2009 từng quyết đấu với một võ sĩ được xem là 'vô danh' của Việt Nam. Kết quả là Flores gục ngã thảm bại chỉ sau hơn 2 phút giao đấu. Có nhiều chi tiết ít người biết về cuộc đấu này.

Chi tiết »

Tuấn ''hạc'' sẵn sàng tiếp nối ''tinh thần thượng võ'' của Đoàn Bảo Châu Tuấn ''hạc'' sẵn sàng tiếp nối ''tinh thần thượng võ'' của Đoàn Bảo Châu

 Tuấn 'hạc' cũng khẳng định rằng, anh sẽ tiếp nối tinh thần đó nếu nhận được lời mời thách đấu từ võ sĩ Canada Pierre Francois Flores. Sau khi giành phần thắng trong cuộc giao đấu với võ sĩ Vịnh Xuân, võ sư người Canada khiến nhiều người bất ngờ trước thông tin thách đấu với Tuấn 'hạc' – người đã đánh thắng mình trong một trận giao hữu cách đây 8 năm.

Chi tiết »

Một vài mẩu chuyện võ Trung Hoa nhân bàn về cuộc tỉ thí VS Đoàn Minh Châu với VS  Francois Flores Một vài mẩu chuyện võ Trung Hoa nhân bàn về cuộc tỉ thí VS Đoàn Minh Châu với VS Francois Flores

 Môn võ Thiếu Lâm cổ truyền đã có từ hơn 1.500 năm trước. Mỗi ngày, các nhà sư luyện võ tới 10 tiếng đồng hồ, và cần mất nhiều năm luyện tập một người mới có thể đạt mức tinh thông. Ngày nay, có những huyền thoại võ thuật kung fu như Lý Tiểu Long, Thành Long, Lý Liên Kiệt. Những người theo chủ nghĩa thuần túy nói rằng Thiếu Lâm đã bị thương mại hóa quá mức.

Chi tiết »

Cộng đồng lùng tìm người Hà Nội từng thắng cao thủ Vịnh Xuân. Cộng đồng lùng tìm người Hà Nội từng thắng cao thủ Vịnh Xuân.

 Chứng kiến đường quyền dứt khoát mà Tuấn "Hạc" dùng để hạ gục Francois Flores năm 2010, nhiều người mong họ đấu lại để được mãn nhãn.

Chi tiết »

Cao thủ Vịnh Xuân Flores thắng áp đảo võ sư Karate Việt Nam Cao thủ Vịnh Xuân Flores thắng áp đảo võ sư Karate Việt Nam

 Để thua võ sư Canada Flores, ông Đoàn Bảo Châu thừa nhận mình không phải là đối thủ của cao thủ phái Vịnh Xuân Nam Anh.

Chi tiết »

Tìm hiểu lịch sử môn thể dục thể hình Tìm hiểu lịch sử môn thể dục thể hình

 Thể dục thể hình là một bộ môn thể thao phát triển hình thái cơ thể (mẫu người) – sự nở nang của nhóm cơ bắp, dáng hình phát triển theo tỉ lệ cân đối. Thể dục thể hình theo quy định có 8 hạng cân cho nam và 4 hạng cân cho nữ.

Chi tiết »

Jujitsu - Môn võ tinh hoa Jujitsu - Môn võ tinh hoa

 Vào thời đại phong kiến, nhiều ngành võ thuật chiến đấu thịnh hành trong giới Samurai ở Nhật, chẳng hạn Cung đạo, Kiếm đạo, thuật cưỡi ngựa, cách dùng giáo mác và những món binh khí khác. Những ngành võ thuật này không nhiều thì ít cũng đã quen thuộc đối với các nước Tây phương, được người Tây phương tập luyện và sử dụng rất tinh phục, tuy rằng phương pháp và hình thức không giống hẳn ở Nhật. 

Chi tiết »

Kapoira - Võ thuật của Châu Phi Kapoira - Võ thuật của Châu Phi

 Người Phi Châu có sức bật rất tốt, khả năng nhào lộn cũng đặc biệt cao. Kapoira hoàn toàn dựa trên những yếu tố này. Là một môn phái có lối di chuyển và tấn công đẹp mắt, bao gồm rất nhiều động tác nhào lộn trước khi ra đòn Chủ yếu là đòn chân . Nhìn qua hao hao giống mấy điệu nhảy Hip-hop của các bạn trẻ. Tuy nhiên sức mạnh của cú đòn được cộng hưởng từ lực xoay của thân Giống như đá vòng cầu kết hợp với sức bật của cơ bắp người Phi Châu nên rất có hiệu quả.

Chi tiết »

Võ công Việt Nam Võ công Việt Nam

 Có lẽ trên thế giới, không có quốc gia nào có nhiều môn phái võ thuật như ở Việt nam. Cho đến tận bây giờ, dù cố gắng hết mức, Liên đoàn Võ thuật Việt Nam cũng chưa thể tập họp và thống kê hết các môn phái võ xuất xứ trong nước.

Chi tiết »

Thể thao & Giải trí tại Seoul, South Korea Thể thao & Giải trí tại Seoul, South Korea

 Chúng tôi (World hapkido Family) mời tất cả các Thầy, Huấn luyện viên và Sinh viên hapkido tham gia cùng chúng tôi, để quảng bá cho Võ thuật tuyệt vời này ở tất cả các nước trên thế giới. Chúng tôi sẽ rất vui mừng nếu chúng ta có thể truyền cảm hứng cho mọi người thực hành hapkido, bởi vì chúng tôi tin rằng không có lý do gì để trở thành một người lười biếng !!

Chi tiết »

Võ thuật truyền thống Trung Hoa Võ thuật truyền thống Trung Hoa

 Võ thuật Trung Hoa có rất nhiều môn phái. Tuy không được đầy đủ, chúng tôi cũng kiểm kê ra hơn 350 môn phái khác nhau ! Mỗi môn phái có một tên và những đặc điểm riêng biệt.

Chi tiết »

Page (2/2)  First  1  2  Last 
Thể thao-Sức khỏe , ,36phophuong.vn, 2
 

 
Trang chủ Nội quy Liên hệ Lên đầu trang  
Xa lộ thông tin    Cuộc sống    Thăng Long-Hà Nội    Phố Hà Nội    Nét văn hóa    Những giá trị bảo tồn    Cải tạo, tu bổ, bảo tồn    Quy hoạch - Đô thị    Địa ốc-phong thủy    Diễn đàn    Người đẹp    Thời trang    Du lịch    Thể thao-Sức khỏe    Ẩm thực    thư giãn    Mỹ thuật    Âm nhạc    Trang ảnh xưa    Góc chụp ảnh   

vietarch-kiến trúc sáng tạo