36phophuong.vn     
Trang chủ
Xa lộ thông tin
Cuộc sống
Thăng Long-Hà Nội
Phố Hà Nội
Nét văn hóa
 Văn nghệ online
 Văn hóa nghệ thuật
 Văn hóa xã hội
Những giá trị bảo tồn
Cải tạo, tu bổ, bảo tồn
Quy hoạch - Đô thị
Địa ốc-phong thủy
Diễn đàn
Người đẹp
Thời trang
Du lịch
Thể thao-Sức khỏe
Ẩm thực
thư giãn
Mỹ thuật
Âm nhạc
Trang ảnh xưa
Góc chụp ảnh
Trang chủ > Nét văn hóa > Văn hóa xã hội >
  Trường Giang chính thức nói lời xin lỗi vì đã ''''cướp sóng'''' cầu hôn Nhã Phương Trường Giang chính thức nói lời xin lỗi vì đã ''''cướp sóng'''' cầu hôn Nhã Phương , 36phophuong.vn
 
Trường Giang chính thức nói lời xin lỗi vì đã ''''cướp sóng'''' cầu hôn Nhã Phương

 Vài ngày sau khi vụ cầu hôn Nhã Phương ồn ào, gây tranh cãi trong lễ trao giải Mai Vàng 2018 vào tối 18.1 nghệ sĩ hài Trường Giang đã chính thức lên tiếng xin lỗi.

 

Sau gần 4 ngày im lặng, Trường Giang cũng đã lên tiếng xin lỗi đến những người liên quan đến việc làm thiếu suy nghĩ của mình. Trong đó, Trường Giang cho biết anh cảm thấy có lỗi rất nhiều chỉ vì sự việc riêng của mình mà ảnh hưởng nhiều người.

“Tôi là Trường Giang, Và đây là lời xin lỗi chính thức sau đêm trao giải Mai Vàng 2018”.
 
“Qua những xúc cảm của lễ trao giải Mai Vàng, bình tĩnh lại tôi thấy mình có lỗi quá. Có lỗi với VTV, với khán giả của VTV và khán giả của Mai Vàng. Tôi trong một sự thiếu kiềm chế vì nhiều cảm xúc cộng hưởng: từ việc được giải Mai Vàng, đến việc đã muốn cầu hôn người yêu mình từ lâu nên đã làm ảnh hưởng tới sóng truyền hình trực tiếp của giải Mai Vàng trên kênh truyền hình VTV9”, anh viết.
 
"Tôi cũng muốn được gửi lời xin lỗi tới MC Quý Bình, tới các cô bác, anh chị mấy ngày qua đã phiền lòng vì hành vi của tôi mà bày tỏ thái độ trên Facebook hoặc báo chí, mong các cô bác, các anh chị rộng lòng tha thứ. Tôi đã đọc tất cả những ý kiến, cả sự chia sẻ, cả lời chê trách để âm thầm nhận lấy bài học cho mình”, anh khẳng định.Bạn trai Nhã Phương hy vọng khán giả thông cảm: “Tôi chân thành xin lỗi khán giả, ban tổ chức giải Mai Vàng, xin lỗi đài VTV9".
 

 
Bên cạnh đó, Trường Giang cũng gửi lời xin lỗi tới những nghệ sĩ bị ảnh hưởng vì màn cầu hôn của anh, bao gồm Noo Phước Thịnh và Vũ Cát Tường. Đây là những ca sĩ thắng giải Nam/Nữ ca sĩ được yêu thích nhất.
 
“Để chắc chắn không bao giờ cho phép mình làm ảnh hưởng tới nhiều người như thế này, một lần nữa. Tôi cũng xin lỗi Noo Phước Thịnh và Vũ Cát Tường, vì tôi mà phần trao giải cho các bạn không được lên sóng. Một lần nữa, xin lỗi mọi người vì tất cả”, anh viết trên trang fanpage. 
 

 
Tối 18.1, trong lễ trao giải Mai Vàng 2018, khi lên sân khấu nhận giải Trường Giang bất ngờ cầu hôn Nhã Phương. Hành động của anh ảnh hưởng tới thời lượng phát sóng của chương trình. Phần phát biểu của Trường Giang kéo dài gần 3 phút trong khi quy định là 30 giây. Đây là một phần nguyên nhân khiến buổi lễ bị cắt sóng trực tiếp trước khi BTC công bố người chiến thắng hạng mục Nam/Nữ ca sĩ được yêu thích nhất.
 
Sau màn cầu hôn này, MC Quý Bình và đạo diễn Mai Thắm đã bức xúc chỉ trích hành động của Trường Giang bởi Quý Bình bị fan của Trường Giang đả kích vì cho rằng anh luôn cắt lời nói của nghệ sĩ hài còn Quý Bình thì cho rằng anh làm việc ấy là vì công việc MC của mình.
 
XVK
 
 
 

  Bình luận của bạn
(*) Họ tên:  
(*) Email:  
(*) Tiêu đề:  
(*) Nội dung:  
Mã: 

Nội dung các bình luận
 

  Các Tin khác
  + Vì sao Giáng sinh phổ biến khắp thế giới? (25/12/2018)
  + GS. Chu Hảo và Quỹ Văn hóa Phan Châu Trinh (12/11/2018)
  + Vì sao chưởng Kim Dung chỉ thu hút người Hoa và Việt? (03/11/2018)
  + Hữu Loan: Về bài thơ màu tím hoa sim (30/10/2018)
  + Gốm Bát Tràng: ngàn năm tinh hoa người Việt (20/10/2018)
  + Sinh nhật mùa thu (20/10/2018)
  + Hai chiều ý kiến về cựu TBT Đỗ Mười (26/09/2018)
  + Một bài thơ cũ: Nhà thơ Vũ Hoàng Chương (14/09/2018)
  + Nguyễn Bính – nhà thơ điệu nói trong phong trào thơ mới lãng mạn 1932 – 1945 (09/09/2018)
  + Em chỉ cần yêu Anh thôi, cả thế giới để Anh lo (09/07/2018)
 
 
Trang chủ Nội quy Liên hệ Lên đầu trang  
Xa lộ thông tin    Cuộc sống    Thăng Long-Hà Nội    Phố Hà Nội    Nét văn hóa    Những giá trị bảo tồn    Cải tạo, tu bổ, bảo tồn    Quy hoạch - Đô thị    Địa ốc-phong thủy    Diễn đàn    Người đẹp    Thời trang    Du lịch    Thể thao-Sức khỏe    Ẩm thực    thư giãn    Mỹ thuật    Âm nhạc    Trang ảnh xưa    Góc chụp ảnh   

vietarch-kiến trúc sáng tạo