36phophuong.vn     
Trang chủ
Xa lộ thông tin
Cuộc sống
Thăng Long-Hà Nội
Phố Hà Nội
Nét văn hóa
Những giá trị bảo tồn
Cải tạo, tu bổ, bảo tồn
Quy hoạch - Đô thị
Địa ốc-phong thủy
Diễn đàn
Người đẹp
Thời trang
Du lịch
Thể thao-Sức khỏe
 Tư vấn sức khỏe
 Thể thao và cuộc sống
 Yoga, Võ Thuật
 Ngôn ngữ hình thể
Ẩm thực
thư giãn
Mỹ thuật
Âm nhạc
Trang ảnh xưa
Góc chụp ảnh
Thể thao-Sức khỏe > Tư vấn sức khỏe
Bí mật sống thọ của người Nhật: Chỉ cần làm 3 việc này, sức khỏe của bạn sẽ được “đảm bảo” Bí mật sống thọ của người Nhật: Chỉ cần làm 3 việc này, sức khỏe của bạn sẽ được “đảm bảo”

 Người Nhật sống khỏe mạnh và trường thọ hàng đầu thế giới khiến ai cũng ngưỡng mộ, đây chính là 3 nguyên tắc mà họ đã áp dụng hàng ngày để đạt được “kỳ tích” đó. Hãy tham khảo sớm.

Chi tiết »

Giải pháp để làm trẻ hoá cơ thể Giải pháp để làm trẻ hoá cơ thể

 Sinh lão bệnh tử là chu trình phải đi qua của mỗi người, đó được xem là quy luật không ai có thể tránh khỏi. Từng có nhiều nghiên cứu về tuổi thọ và sức khỏe, hầu hết những người sống lâu đều không phải là người giàu có hay thành công, họ đơn giản là duy trì được lối sống ổn định, an yên và có nhịp độ sống vừa phải.

Chi tiết »

Bí quyết để 60 tuổi trẻ như 30 tuổi. Bí quyết để 60 tuổi trẻ như 30 tuổi.

 Ngôi sao Mỹ 60 tuổi chia sẻ bí quyết trẻ đẹp như gái 30: Không lấy chồng, không sinh con, tập yoga và uống rượu vang mỗi ngày

Chi tiết »

Với 2 ngàn đồng có ngay 2 cách trị mụn thịt quanh mắt ''một đi không trở lại'' Với 2 ngàn đồng có ngay 2 cách trị mụn thịt quanh mắt ''một đi không trở lại''

 Mụn thịt chủ yếu mọc ở quanh vùng da mắt và một số ít ở cổ khiến làn da của chị em trông sần sù dù chẳng gây hại gì cho sức khỏe nhưng rất mất thẩm mỹ. Nguyên nhân hình thành nên chúng là do rối loạn bài tiết chất nhờn. Thói quen thức khuya, ăn nhiều chất béo, đồ cay nóng, hoặc không bảo vệ da cẩn thận khi đi ra ngoài đường chính là nguyên nhân gây nên mụn thịt.

Chi tiết »

Giảm cân nào Giảm cân nào

 Làm Thế Nào Để Giảm Cảm Giác Thèm Ăn Khi Không Có Thuốc Giảm Cân? Bây giờ không có thuốc giảm cân, có gì để giúp kiềm chế sự thèm ăn của bạn? và bạn dễ dàng quay trở lại với cân nặng trước đây. Điều tồi tệ là một số người sẽ còn ăn nhiều hơn nữa vì họ đang trong cân nặng lý tưởng của họ. Họ không nhận ...

Chi tiết »

Tư vấn tự bào chế thuốc đơn giản Tư vấn tự bào chế thuốc đơn giản

 Thiên nhiên nhiệt đới gió mùa đã ưu đãi cho nước ta hằng trăm loại thảo dược dân giã không chỉ có tác dụng làm gia vị, làm thực phẩm mà còn có công dụng chữa bệnh hiệu quả không kém gì thuốc Tây đắt tiền.

 
 

Chi tiết »

Lưu ý khi tóc bạc sớm Lưu ý khi tóc bạc sớm

  Bạn đang băn khoăn không biết làm thế nào để chữa tóc bạc sớm hiệu quả? Ở bài viết hôm nay, bạn hãy cùng với Ô Mộc Khang tìm hiểu cách chữa tóc bạc sớm với mã đề - một trong những phương thuốc dân gian hiệu quả gúp bạn lấy lại "tuổi xuân" cho mái tóc.

Chi tiết »

Page (1/1)  First  1  Last 
Thể thao-Sức khỏe , Tư vấn sức khỏe ,36phophuong.vn,
 

 
Trang chủ Nội quy Liên hệ Lên đầu trang  
Xa lộ thông tin    Cuộc sống    Thăng Long-Hà Nội    Phố Hà Nội    Nét văn hóa    Những giá trị bảo tồn    Cải tạo, tu bổ, bảo tồn    Quy hoạch - Đô thị    Địa ốc-phong thủy    Diễn đàn    Người đẹp    Thời trang    Du lịch    Thể thao-Sức khỏe    Ẩm thực    thư giãn    Mỹ thuật    Âm nhạc    Trang ảnh xưa    Góc chụp ảnh   

vietarch-kiến trúc sáng tạo