36phophuong.vn     
Trang chủ
Xa lộ thông tin
 Theo dòng sự kiện
 Sự kiện và bình luận
Cuộc sống
Thăng Long-Hà Nội
Phố Hà Nội
Nét văn hóa
Những giá trị bảo tồn
Cải tạo, tu bổ, bảo tồn
Quy hoạch - Đô thị
Địa ốc-phong thủy
Diễn đàn
Người đẹp
Thời trang
Du lịch
Thể thao-Sức khỏe
Ẩm thực
thư giãn
Mỹ thuật
Âm nhạc
Trang ảnh xưa
Góc chụp ảnh
Xa lộ thông tin
Thêm ba điều lạ lùng từ vụ án Vũ "Nhôm" Thêm ba điều lạ lùng từ vụ án Vũ "Nhôm"

 Chiều 27.8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với bị can Hoàng Hữu Châu, sinh năm 1963, trú tại phường 11, quận Phú Nhuận, TP.HCM về hành vi “lừa đảo chiếm đoạt tài sản”, quy định tại điều 174 bộ luật Hình sự năm 2015. Tin này được Thanh Niên online đăng ngày hôm qua.

Chi tiết »

Bom tấn Bom tấn

 KD: Hi…hi… Đố tác giả Phạm Quang Long chỉ ra cần diệt tận gốc tình trạng này bằng cách nào. Hay ông biết mà cũng không muốn nói . .Thứ đạo đức giả nó là con đẻ của XH này, được nuôi dưỡng, nuông chiều… từ rất lâu rùi ạ

Chi tiết »

Đặng Văn Hiến & Chúng ta Đặng Văn Hiến & Chúng ta

 Từ hôm qua đến nay, bản án xử tử hình Đặng Văn Hiến khiến cộng đồng mạng chấn động. Bi kịch về đất đai trong XH này chắc chắn vẫn sẽ còn tiếp diễn. Trong vụ việc này, là sự bị kích động đến mù quáng, trước sự hủy hoại tài sản- mồ hôi nước mắt của họ

Chi tiết »

Thái Bá Tân Thái Bá Tân

Tân Thái Bá - Khiêm tốn một tí: Truyện của tôi hay lắm đấy. Sau này chắc người ta sẽ nhớ đến tôi qua truyện ngắn là chính. Thề luôn!

Chi tiết »

570 lần kính thưa! 570 lần kính thưa!

 Thế nên cái sự “văn hóa” quá mức ở mấy trăm lần “kính thưa, xin hứa…” có lẽ nó cũng phản ánh cái sự “rỗng” của những cái đầu, mà báo chí vô tình tò mò đã làm một việc thống kê không hề vô bổ

Chi tiết »

Nguyễn Minh Thuyết - Bênh thượng tướng Võ Trọng Việt Nguyễn Minh Thuyết - Bênh thượng tướng Võ Trọng Việt

 Mấy hôm nay, dân mạng cười nghiêng ngả về sáng kiến của Thượng tướng, Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội, cơ quan thẩm tra dự thảo Luật An ninh mạng, đổi tên “facebook” thành “phê-tê-bốc” và buộc Gu-gồ cùng Phê-tê-bốc “kéo đám mây điện tử từ nước ngoài về Việt Nam”.

Chi tiết »

Tranh luận của hai cao thủ về An Ninh... Mạng Xã Hội. Tranh luận của hai cao thủ về An Ninh... Mạng Xã Hội.

 Xin phép bác bỏ số luận điệu sai trái về luật An Ninh Mạng mà một số phần tử cố tình vào comment bài post của mình hồi sáng - Về luật #anninhmang, gửi bạn Hồng Quang, đang làm Trainee tại VTV - trực thuộc ban Tuyên giáo ... mình xin phép phản biện lại từng luận điểm của bạn như bên dưới nhé. 

Chi tiết »

Rất cần luật biểu tình, tránh tự phát Rất cần luật biểu tình, tránh tự phát

 Bình tĩnh quan sát, sẽ thấy rằng, mọi chuyển động của nước Việt hôm nay cũng phản chiếu quy luật của một XH đang hướng tới sự phát triển văn minh. Có điều luật pháp nước Việt luôn- hoặc đi sau, hoặc quá hoảng sợ, bởi tư duy quản trị mới ở tầm… gia trưởng, mà chưa đạt tới tầm… văn minh 

Chi tiết »

Tỉnh táo và cảnh giác trước chiêu trò kích động Tỉnh táo và cảnh giác trước chiêu trò kích động

 Nhiều khái niệm đang bị đánh tráo, bản chất tích cực của một số dự luật trình Quốc hội khóa 14 tại kỳ họp lần thứ 5 này đang bị kẻ xấu xuyên tạc trắng trợn. Rồi kích động việc xuống đường tuần hành gọi là “phản ứng” với ngay cả những việc chưa hề xảy ra hoặc không bao giờ có thể xảy ra được.

Chi tiết »

Cần nhận thức rõ vai trò của một số đại gia BĐS người Việt trong quá trình "cõng rắn cắn gà nhà" Cần nhận thức rõ vai trò của một số đại gia BĐS người Việt trong quá trình "cõng rắn cắn gà nhà"

 Qua mối quan hệ Tiền- Quyền giữa giới đại gia và giới cầm quyền từ địa phương tới trung ương TQ đã và sẽ tiếp tục tha hóa bộ máy chính trị của VN , gián tiếp và trực tiếp điều khiến chi phối nó như một thứ con tin làm sao có lợi cho mình nhất. Việc gần đây phát lộ ra những vụ liên kết Tiền 

Chi tiết »

Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng nói: "Không có chữ ''Trung Quốc'' nào trong dự luật đặc khu" là không đúng, nguỵ biện Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng nói: "Không có chữ ''Trung Quốc'' nào trong dự luật đặc khu" là không đúng, nguỵ biện

 Trên báo Tuổi Trẻ hôm nay ngày 6/6/2018 có bài "Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng: Không có chữ 'Trung Quốc' nào trong dự luật đặc khu" - nội dung dẫn lời Bộ trưởng Bộ Kế hoạch Đầu tư Nguyễn Chí Dũng, cho thấy quan điểm "quyết tâm" phải làm sao thông qua cho được Dự luật về đặc khu Vân Đồn - Vân Phong - Phú Quốc (có tên là Luật đơn vị hành chính kinh tế đặc biệt Vân Đồng, Bắc Vân Phong, Phú Quốc) ngay trong kỳ họp Quốc Hội đang diễn ra lần này của ông Dũng. Điều này thực ra không khó hiểu. 

 

Chi tiết »

Lùm xùm ‘hậu trường’ mua bản quyền World Cup Lùm xùm ‘hậu trường’ mua bản quyền World Cup

 Đài Truyền Hình Việt Nam (VTV) vừa thông báo chính thức có bản quyền phát sóng World Cup 2018, giữa lúc tin đồn về những lùm xùm xung quanh chuyện “ém hàng” để đẩy giá quảng cáo vẫn chưa lắng xuống.

Chi tiết »

Giật mình: Luật Đặc khu chỉ nhằm mở đường cho Tàu Cộng vào Việt Nam vùng vẫy, người dân và đất nước trắng tay Giật mình: Luật Đặc khu chỉ nhằm mở đường cho Tàu Cộng vào Việt Nam vùng vẫy, người dân và đất nước trắng tay

 Đọc qua vài lần “LUẬT ĐƠN VỊ HÀNH CHÍNH – KINH TẾ ĐẶC BIỆT VÂN ĐỒN, BẮC VÂN PHONG, PHÚ QUỐC”, không ít người sẽ nhận ra ngay bộ mặt thật của những quy định này. Thực chất, Bộ luật được soạn ra để phục vụ cho mục đích mở bằng được đặc khu kinh tế, để “lấy tiếng mà không nhằm mục đích lấy miếng”, mở đường cho nhà đầu tư nước ngoài “có lãnh thổ giáp viên giới Việt Nam tại tỉnh Quảng Ninh” có khu vực mặc sức vùng vẫy, còn người dân và đất nước thì hầu như chẳng nhận được gì từ các khu vực này.

Chi tiết »

Kỹ sư Việt ở Silicon Valley: Chống nói xấu Nhà nước không đảm bảo được an ninh mạng Kỹ sư Việt ở Silicon Valley: Chống nói xấu Nhà nước không đảm bảo được an ninh mạng

 LTS. Quốc hội đang thảo luận và dự kiến thông qua Luật An ninh mạng tại kỳ họp này. Tại diễn đàn Quốc hội cũng có nhiều ý kiến khác nhau xung quanh dự thảo Luật. Với trách nhiệm của một công dân, kỹ sư Dương Ngọc Thái, một chuyên gia trong lĩnh vực an ninh mạng đang làm việc tại Silicon Valley (Hoa Kỳ) đã gửi thư đến Quốc hội nêu lên quan điểm của mình. Báo Điện tử Một thế giới đăng lại toàn bộ nội dung lá thư này.

Chi tiết »

“Cha đẻ” dự thảo “cho Trung Quốc thuê đất 99 năm” Nguyễn Chí Dũng: Không phải lo mâ’t đất, đó là chính sách vượt trội! “Cha đẻ” dự thảo “cho Trung Quốc thuê đất 99 năm” Nguyễn Chí Dũng: Không phải lo mâ’t đất, đó là chính sách vượt trội!

 Trước một số ý kiến của đại biểu Quốc hội phản đối ưu đãi cho thuê đất lên tới 99 năm ở các đặc khu, Bộ trưởng Dũng cho rằng ưu đãi đất 99 năm cũng là một chính sách vượt trội của Việt Nam.

Chi tiết »

Con người thực Trương Minh Tuấn Con người thực Trương Minh Tuấn

 Ông Trương Minh Tuấn đương kim Bộ trưởng Bộ Thông tin – Truyền thông, dân gian đùa gọi tắt thành bộ 4T. Tôi dùng chữ “đương kim” bởi tới khi tôi viết những dòng này (chiều 3.6.2018) ông Tuấn đang là bộ trưởng, còn ngày mai thế nào, thậm chí từ tối nay, thì tôi không dám chắc.

Chi tiết »

Nguyễn Thông Nguyễn Thông

 Nguyễn Thông    Hú ba hồn bảy vía bọn quản trị FB ở đâu về trả lại trang FB cũ cho... tao: Nguyễn Thông

 https://www.facebook.com/thong.nguyen.7374?pnref=lhc.friends

Chi tiết »

Lưu manh tài phiệt, Trần Bắc Hà! Lưu manh tài phiệt, Trần Bắc Hà!

 Đầu năm 2013, thị trường chứng khoán rúng động trước tin đồn ông Trần Bắc Hà bị bắt. Trả lời về vấn đề này, ông Hà cho biết, nghi ngờ có kẻ trục lợi từ việc tung ra tin đồn, nhất là sau những diễn biến về bắt bầu Kiên và những lùm xùm liên quan đến một số lãnh đạo ngân hàng.

Chi tiết »

Diễn biến vụ MobiFone mua 95% AVG, nguy cơ làm thất thoát vốn nhà nước hàng ngàn tỷ đồng Diễn biến vụ MobiFone mua 95% AVG, nguy cơ làm thất thoát vốn nhà nước hàng ngàn tỷ đồng

 BLA: Thương vụ MobiFone mua lại 95% cổ phần của AVG là một trong những sự kiện kinh tế xã hội và thời sự được dư luận quan tâm trong suốt thời gian qua. Sở dĩ như vậy, là vì từ lâu có thông tin "râm ran" rằng với việc MobiFone bỏ quá nhiều tiền mua một tài sản có giá trị không tương xứng, nhà nước bị mất vốn rất nhiều và đó cũng chính là tiền của của nhân dân, đất nước. 

Chi tiết »

Cắn rơm cắn cỏ lạy các vị ĐBQH: Đừng cho thuê đất 99 năm Cắn rơm cắn cỏ lạy các vị ĐBQH: Đừng cho thuê đất 99 năm

 Vân Đồn không phải ở Malaysia. Vân Đồn chỉ cách Trung Quốc không đầy 100 km. Tất cả 3 đặc khu của Việt Nam, từ Vân Đồn đến Vân Phong qua Phú Quốc, các sòng bạc, các dự án rồi cơ bản sẽ thuộc về người Hoa. Chính phủ Việt Nam sẽ khổng thể có biện pháp nào hữu hiệu để cản trở dòng chảy này khi mở ra các đặc khu kinh tế.

Chi tiết »

Page (2/69)  First  1  2  3  4  5  6 ... Last 
Xa lộ thông tin , ,36phophuong.vn, 2
 

 
Trang chủ Nội quy Liên hệ Lên đầu trang  
Xa lộ thông tin    Cuộc sống    Thăng Long-Hà Nội    Phố Hà Nội    Nét văn hóa    Những giá trị bảo tồn    Cải tạo, tu bổ, bảo tồn    Quy hoạch - Đô thị    Địa ốc-phong thủy    Diễn đàn    Người đẹp    Thời trang    Du lịch    Thể thao-Sức khỏe    Ẩm thực    thư giãn    Mỹ thuật    Âm nhạc    Trang ảnh xưa    Góc chụp ảnh   

vietarch-kiến trúc sáng tạo