36phophuong.vn     
Trang chủ
Xa lộ thông tin
Cuộc sống
Thăng Long-Hà Nội
Phố Hà Nội
Nét văn hóa
Những giá trị bảo tồn
Cải tạo, tu bổ, bảo tồn
Quy hoạch - Đô thị
Địa ốc-phong thủy
Diễn đàn
Người đẹp
Thời trang
Du lịch
Thể thao-Sức khỏe
Ẩm thực
thư giãn
 Biếm họa
 Cười một chút
 Chân dung
Mỹ thuật
Âm nhạc
Trang ảnh xưa
Góc chụp ảnh
thư giãn
Em thề em chỉ muốn làm cái bình gốm thôi Em thề em chỉ muốn làm cái bình gốm thôi

 Đúng là vô bàn tay của chị em phụ nữ là mọi thứ điều thành một thứ :))) Câu nói hoàn chỉnh của nv nữ trong video là "em chỉ muốn làm cái bình gốm thôi nhưng mà em quen tay nó lại thành ra như này"

Chi tiết »

''Chú chửi quá trời chửi'' ''Chú chửi quá trời chửi''

  Trung úy, CSGT Nguyễn Văn Thành cho hay Trung tướng Võ Văn Liêm rằng đã "chửi quá trời chửi", tài xế của ông được yêu cầu xuống xe cũng không xuống luôn.

Chi tiết »

''Anh là đảng viên nhưng cực kỳ liêm khiết'' ''Anh là đảng viên nhưng cực kỳ liêm khiết''

 Khi mà chưa có cơ chế kiểm soát quyền lực, còn “xin – cho” và còn bổ nhiệm cán bộ không căn cứ theo tài năng, đức độ, chỉ đưa người ta lên vị trí quyền lực bằng những thứ, những điều kiện là “tiền tệ/quan hệ/hậu duệ/đồ đệ, thậm chí ngoại lệ rồi cuối cùng mới đến trí tuệ”, sẽ không bao giờ có thể tìm được người vừa có tài vừa có đức.

Chi tiết »

5 phút nghe phát biểu ở quốc hội: " Kính thưa các họ nhà lộc bình",... 5 phút nghe phát biểu ở quốc hội: " Kính thưa các họ nhà lộc bình",...

 “Với quyết định không cho báo chí theo dõi và phản ánh tường tận các buổi họp của mình, UB Thường vụ Quốc hội tự bớt đi cơ hội để dân hiểu công việc mình đang làm, cảm nhận hơi thở của nghị trường, những nỗ lực đang diễn ra trong phòng họp để thúc đẩy quốc kế dân sinh…”. Trần Đăng Tuấn.

Chi tiết »

Thư giãn với #G20 Thư giãn với #G20

 Lãnh đạo các nước đã có nhiều gặp gỡ trao đổi tại hội nghị G20 ở Hamburg vừa kết thúc ngày 8/7 (giờ Đức).

Chi tiết »

Biếm họa Yên Bái tỉnh Biếm họa Yên Bái tỉnh

 Bây giờ có "mẫu số chung" là ông nào cũng lý giải khối tài sản của mình là do tích cóp thời trẻ nuôi heo, chạy xe ôm, bán chổi hoặc anh em cháu chắt cho. Họ không ngây thơ khi giải thích vậy, và dân không ngây thơ tin lời họ. Bởi vậy nên nhiều người nói: Dân giàu nước mạnh, quan giàu nước... mạt!

Chi tiết »

Hiện tượng lạ ở các bệnh viện ở Sài Gòn mấy hôm nay. Hiện tượng lạ ở các bệnh viện ở Sài Gòn mấy hôm nay.

 Mấy hôm nay, tại một số bệnh viện lớn ở Sài Gòn như Chợ Rẫy, Trung tâm Chấn thương Chỉnh hình, bệnh viện Ung bướu Gia Định… đã đồng loạt xảy ra hiện tượng các nhân viên y tế như y công, y tá và cả bác sỹ nữa… đều không chịu làm việc.

Chi tiết »

Góc khuất ký ức. Góc khuất ký ức.

 

Ngày nay thành phố màu hồng
Màu đen đâu có vì là tên xưa,
Không tin giở báo mà coi
Cướp hiếp chẳng nhẽ loi choi tên Người.

Chi tiết »

Chiếc xe Honđa ôm! Chiếc xe Honđa ôm!

 Tôi phải nói với các em rằng, muốn kiếm được một đồng tiền trong sạch, nếu có lòng tự trọng các em phải lao động cật lực, không từ nan bất cứ một việc gì, miễn việc đó đem lại lợi ích cho xã hội ,cho người lao động và cho chính bản thân. ..

Chi tiết »

Thư giãn, quyến rũ thú cưng Thư giãn, quyến rũ thú cưng

  Mới đây, một chùm ảnh những chàng vừa đẹp trai, quyến rũ chụp ảnh thú cưng liên tục được nhiều cô gái chia sẻ. Sau nhiều trào lưu tạo ...

Chi tiết »

Khi Kong đến Việt Nam Khi Kong đến Việt Nam

 Cơn sốt Kong có vẻ như vẫn chưa hạ nhiệt, và hơn thế còn là nguồn cảm hứng bất tận cho các họa sĩ biếm tung hoành! Cùng ngắm những tác phẩm để biết dưới bút vẽ của họ, Kong đến VN ra sao...

Chi tiết »

Ta lại nhất cụ nhé Ta lại nhất cụ nhé
- Sướng cái gì hay lại vui chơi có thưởng hả cụ ?
- No, thưởng gì đâu. Chả là đọc báo thấy tin này: "(GDVN) - Tính ra, trung bình mỗi ngày diễn ra khoảng 22 lễ hội. Tức là bình quân khoảng mỗi giờ đồng hồ, ở Việt Nam lại có một lễ hội được tổ chức." Cụ thây oách chưa 
 

Chi tiết »

chế vui của game thủ ngày valentine chế vui của game thủ ngày valentine

 Ngày lễ tình yêu là dịp để những người đang yêu nhau bày tỏ tình cảm và kết nối trăm năm. Đây cũng còn là dịp dành cho các cặp đôi chưa yêu có thêm “sức mạnh” để có thể bày tỏ tình cảm với người ấy. Trên hết Valentine chính là thời khắc thiêng liêng để mỗi chúng ta kết nối yêu thương với một nửa của đời mình.

Chi tiết »

Sớ Táo Quân Bính Thân-Phú. Sớ Táo Quân Bính Thân-Phú.

 

Ngư dân thủy thủ gác chèo bó gối, quặn đau nhìn sóng bạc xiết mấy giận căm;
 
Thuyền bé tàu to ghếch mũi nằm bờ, buồn bã ngắm biển xanh biết bao thương nhớ.

Chi tiết »

Dự lễ nhậm chức tổng thống Mỹ. Dự lễ nhậm chức tổng thống Mỹ.

  Hỏi: Tại sao đến sớm thế?

TL: Rút kinh nghiệm 8 năm trước.
 
 

Chi tiết »

Khi sàn diễn thời trang chuyển sang vui nhộn Khi sàn diễn thời trang chuyển sang vui nhộn

 Những đoạn clip sự cố trên sàn diễn được ghép lại thật tưng bừng vui nhộn với hoạt cảnh trình diễn thời trang

Chi tiết »

Thư giãn cuối tuần:Vụ tin tặc PHẢN CUNG: ‘Bình tĩnh, tránh suy diễn’ Thư giãn cuối tuần:Vụ tin tặc PHẢN CUNG: ‘Bình tĩnh, tránh suy diễn’

 ...Ông Hà cho rằng: "Ông Cự trả lời trên báo chí nhưng cử tri chúng tôi không đồng ý, ... đùng đùng ... đoàng đoàng ... Và nguy cơ Formosa vesion 2 mang tên Cà Ná. 3 tỉ đồng thất thoát nước mỗi ngày, những chiếc xe biển xanh vứt đồng nát, trong khi ngót 7.000 đồng tiền thuế trong mỗi lít xăng. Chữ chúng ta ở đây chính là... chúng ta thưa những người bật cái điện thoại lên đọc TKT cũng đã là đóng thuế. "

Chi tiết »

Tiên nhân anh Tiến Hợi làm khổ Bác Tiên nhân anh Tiến Hợi làm khổ Bác

 Lâu ngày không đến Nhà Hát Kịch Hà Nội, hôm nay đến chẳng gặp ai, chỉ gặp mỗi Tiến Hợi. Nó hỏi có vở mới không ông, mình nói không. Nó nói từ ngày tôi đóng vai nhà thơ trong kịch “Sám Hối” của ông, quay đi quay lại cả chục năm rồi. Bao nhiêu lần ông có vở mới tôi chẳng có vai.

Chi tiết »

Đọc Xuôi + Đọc Ngược: CAPSTAN Đọc Xuôi + Đọc Ngược: CAPSTAN

 Tặng bạn nào thích bia hơi, thuốc lá và..Trăm Năm Trong Cõi Người Ta. Tem Bì Bưu Ảnh Là Moa Ưa Rùi. Văn Chương Súng Ống Nửa Mùa. Chõ Mồm Một Tí Nói Đùa Ace Ơi.

Chi tiết »

Dân nghèo, quan tham và bài toán tiểu học khiến GS Ngô Bảo Châu, PGS Văn Như Cương bó tay Dân nghèo, quan tham và bài toán tiểu học khiến GS Ngô Bảo Châu, PGS Văn Như Cương bó tay

 Nếu lao đầu vào giải nhiều "bài toán trong cuộc sống" ở Việt Nam, chắc chắn GS Ngô Bảo Châu không bao giờ có được Bổ đề cơ bản.

Chi tiết »

Page (3/21)  First  1  2  3  4  5  6  7 ... Last 
thư giãn , ,36phophuong.vn, 3
 

 
Trang chủ Nội quy Liên hệ Lên đầu trang  
Xa lộ thông tin    Cuộc sống    Thăng Long-Hà Nội    Phố Hà Nội    Nét văn hóa    Những giá trị bảo tồn    Cải tạo, tu bổ, bảo tồn    Quy hoạch - Đô thị    Địa ốc-phong thủy    Diễn đàn    Người đẹp    Thời trang    Du lịch    Thể thao-Sức khỏe    Ẩm thực    thư giãn    Mỹ thuật    Âm nhạc    Trang ảnh xưa    Góc chụp ảnh   

vietarch-kiến trúc sáng tạo