36phophuong.vn     
Trang chủ
Xa lộ thông tin
Cuộc sống
Thăng Long-Hà Nội
Phố Hà Nội
Nét văn hóa
Những giá trị bảo tồn
Cải tạo, tu bổ, bảo tồn
Quy hoạch - Đô thị
Địa ốc-phong thủy
Diễn đàn
Người đẹp
Thời trang
Du lịch
Thể thao-Sức khỏe
Ẩm thực
thư giãn
 Biếm họa
 Cười một chút
 Chân dung
Mỹ thuật
Âm nhạc
Trang ảnh xưa
Góc chụp ảnh
thư giãn
Thư giãn cuối tuần: Chuyện hết củi nhóm lò Thư giãn cuối tuần: Chuyện hết củi nhóm lò

 Vậy ni : O Tiến và sự lựa chọn thuốc H-Capita 500mg thật giả chẳng rõ rừng tê mô,.... đúng là nửa kinh nửa bọ ra thứ.... mô ra thứ ni " Vừa qua, hàng loạt thông tin về việc Bộ trưởng Bộ Y tế can thiệp vào đấu thầu thuốc để công ty VN Pharma Việt Nam nhập khẩu thuốc điều trị ung thư giả, Bộ trưởng Bộ Y tế đã khẳng định thông tin hoàn toàn sai trái, vu khống và bịa đặt. "

Chi tiết »

Trung - Ấn: "Ngọa hổ tàng long". Trung - Ấn: "Ngọa hổ tàng long".

Một cuộc đối đầu đã xảy ra giữa binh lính Ấn Độ và Trung Quốc dọc theo biên giới tranh chấp ở phía tây dãy Himalaya với góc nhìn "Địa - Chính Trị - Võ Thuật"

Chi tiết »

Bắn hộ… Bắn hộ…

 Một ông đi săn trong rừng, bất chợt xuất hiện một con gấu, nó nhe răng tiến lại. Ông giương súng lên nhằm vào nó thì phát hiện ra rằng trong tay ông là chiếc ô. Một tiếng “đoàng”. Con gấu lăn ra chết.

Chi tiết »

Kịch bản: Tính mạng Trịnh Xuân Thanh – Chỉ mành treo chuông? Kịch bản: Tính mạng Trịnh Xuân Thanh – Chỉ mành treo chuông?

 Vụ bắt cóc Trịnh Xuân Thanh ở Berlin do tình báo của chế độ CSVN thực hiện đã bước sang một bước ngoặt mới. Cảnh sát hình sự Đức với sự cộng tác của cảnh sát Tiệp, đã bắt Nguyễn Hải Long, một người Việt Nam có cơ sở chuyển ngân, làm ăn ở Praha, thủ đô Tiệp Khắc.

Chi tiết »

Chuyện nhỏ đêm khuya: BOT tại gia! Chuyện nhỏ đêm khuya: BOT tại gia!

  Tôi mới bơm lại hai quả này mất hơn trăm củ đấy. Ông nghĩ tôi bơm để ông dùng miễn phí à? Tôi sẽ thu mỗi lần một trăm, theo hình thức BOT, tới khi đủ vốn thì thôi!

Chi tiết »

Trung Cộng hé lộ cả giàn "gián điệp" của mình để thị uy Mỹ dám định vác tàu sân bay cập bến hải cảng xứ Việt.(*) Trung Cộng hé lộ cả giàn "gián điệp" của mình để thị uy Mỹ dám định vác tàu sân bay cập bến hải cảng xứ Việt.(*)

 Facebook Người Việt ở Trung Quốc (http://bit.ly/2vVwcwR) đã tiết lộ, Các cơ sở người Việt này chủ yếu được xây dựng từ các nhà báo có uy tín trong nước trong đó có các cựu TBT báo Thanh niên Nguyễn Công Khế, cựu TBT báo Tuổi trẻ Tăng Hữu Phong, cựu nhà báo Trương Huy San, cựu nhà báo Nguyễn Quang Lập... Các cơ sở này được cung cấp hàng loạt các thông tin mật nhằm tranh thủ uy tín. 

Chi tiết »

Kịch bản: " Sơ-Lốc Hôm" điều tra nghi án cái xe lùa TXT Kịch bản: " Sơ-Lốc Hôm" điều tra nghi án cái xe lùa TXT

 Trong bữa ăn sáng, đang tào lao chuyện trên trời dưới biển, đột nhiên người bạn ghé tai nói nhỏ: Xe chở Trịnh Xuân Thanh (TXT) từ Đức về đây là xe của Hiếu Bùi. An ninh Đức đã cẩu xe về bên họ rồi!

Chi tiết »

Kịch bản: ĐT của Trịnh Xuân Thanh được một người châu Á quay clip bắt cóc và giao lại cho CS Đức? Kịch bản: ĐT của Trịnh Xuân Thanh được một người châu Á quay clip bắt cóc và giao lại cho CS Đức?

 Cảnh sát Berlin nghi ngờ và đã tra hỏi người đàn ông đưa điện thoại cho an ninh, thì ông này đã khai thật rằng, một người đã trả ông 50 Euro để nhờ ông giao chiếc Iphone cho Cảnh sát và chuyển lại lời là Iphone này nằm ở hiện trường bắt cóc. Vẫn theo Cảnh sát Berlin, điều này đã càng khẳng định rằng mật vụ Việt Nam đã cố gắng giàn dựng một màn kịch bắt cóc để thực hiện cho một kế hoạch có động cơ chính trị.

 

Chi tiết »

Kịch bản: Thanh đến, Thanh đi rồi Thanh lại về (*) Kịch bản: Thanh đến, Thanh đi rồi Thanh lại về (*)

 Trịnh Xuân Thanh hoàn toàn khác người, cho dù bị truy nã với một tội danh có thể đối mặt với bản án tử hình song Trịnh Xuân Thanh vẫn "vô tư" công khai công bố các thông tin của mình thông qua blogger Người Buôn Gió. Điều đó cho thấy việc Thanh đi rồi Thanh về cũng chỉ là một màn kịch khá công phu của một đạo diễn đại tài."

Chi tiết »

Kịch bản: Chiếc Smartphone trên thảm cỏ của Trịnh Xuân Thanh Kịch bản: Chiếc Smartphone trên thảm cỏ của Trịnh Xuân Thanh

 Bộ phim đang chiếu trên truyền hình kể lại một câu chuyện có thật: Một tên tội phạm chạy trốn và bị bắt. Nhưng để được hội đồng duyệt cho công chiếu rộng rãi, bộ phim đã phải sửa là kẻ tội phạm ra đầu thú. Tên phim Chiếc Smartphone Trên Thảm Cỏ phải đổi thành Đầu Thú và chuyện phim chỉ bắt đầu từ khi tên tội phạm xuất hiện trên truyền hình với bộ mặt trì độn, âm u của một trí não đang còn trong cõi mịt mù tăm tối chưa thoát hẳn ra khỏi giấc ngủ cưỡng bức kéo dài. 

Chi tiết »

Kịch bản: Chú Thanh chốn khỏi Đức dễ dàng về nướcđầu thú tại BCA Kịch bản: Chú Thanh chốn khỏi Đức dễ dàng về nướcđầu thú tại BCA

 Phần kết: Khi mấy tay chơi luật sư cũng như nhà chức trách bên Đức sang xứ Việt  ta hỏi sao các ông dám bắt cóc thân chủ tôi đang làm dân ngụ cư  "Béc-Linh" thì như thường lệ bên tiếp tân hay lễ tân ... có khi là người phát ngôn BNG thủ thỉ trả lời:

Chi tiết »

Kịch bản bắt được chú Trịnh Xuân Thanh Kịch bản bắt được chú Trịnh Xuân Thanh

 Người nhà chú Thanh đã khai ra chú Thanh trốn ở đâu. Khai xong thì báo ngay cho chú Thanh biết để di chuyển chỗ trú. Nhưng công an ta tài giỏi nhất thế giới, họ thừa biết người nhà chú Thanh khai xong thì báo ngay cho chú Thanh liền. Vì thế khi biết được địa chỉ chú Thanh biết thì chỉ 10 phút sau đã có người ém ngay ở địa chỉ đó rồi. Từ đó chú Thanh không chạy đâu cho thoát.

Chi tiết »

Em thề em chỉ muốn làm cái bình gốm thôi Em thề em chỉ muốn làm cái bình gốm thôi

 Đúng là vô bàn tay của chị em phụ nữ là mọi thứ điều thành một thứ :))) Câu nói hoàn chỉnh của nv nữ trong video là "em chỉ muốn làm cái bình gốm thôi nhưng mà em quen tay nó lại thành ra như này"

Chi tiết »

''Chú chửi quá trời chửi'' ''Chú chửi quá trời chửi''

  Trung úy, CSGT Nguyễn Văn Thành cho hay Trung tướng Võ Văn Liêm rằng đã "chửi quá trời chửi", tài xế của ông được yêu cầu xuống xe cũng không xuống luôn.

Chi tiết »

''Anh là đảng viên nhưng cực kỳ liêm khiết'' ''Anh là đảng viên nhưng cực kỳ liêm khiết''

 Khi mà chưa có cơ chế kiểm soát quyền lực, còn “xin – cho” và còn bổ nhiệm cán bộ không căn cứ theo tài năng, đức độ, chỉ đưa người ta lên vị trí quyền lực bằng những thứ, những điều kiện là “tiền tệ/quan hệ/hậu duệ/đồ đệ, thậm chí ngoại lệ rồi cuối cùng mới đến trí tuệ”, sẽ không bao giờ có thể tìm được người vừa có tài vừa có đức.

Chi tiết »

5 phút nghe phát biểu ở quốc hội: " Kính thưa các họ nhà lộc bình",... 5 phút nghe phát biểu ở quốc hội: " Kính thưa các họ nhà lộc bình",...

 “Với quyết định không cho báo chí theo dõi và phản ánh tường tận các buổi họp của mình, UB Thường vụ Quốc hội tự bớt đi cơ hội để dân hiểu công việc mình đang làm, cảm nhận hơi thở của nghị trường, những nỗ lực đang diễn ra trong phòng họp để thúc đẩy quốc kế dân sinh…”. Trần Đăng Tuấn.

Chi tiết »

Thư giãn với #G20 Thư giãn với #G20

 Lãnh đạo các nước đã có nhiều gặp gỡ trao đổi tại hội nghị G20 ở Hamburg vừa kết thúc ngày 8/7 (giờ Đức).

Chi tiết »

Biếm họa Yên Bái tỉnh Biếm họa Yên Bái tỉnh

 Bây giờ có "mẫu số chung" là ông nào cũng lý giải khối tài sản của mình là do tích cóp thời trẻ nuôi heo, chạy xe ôm, bán chổi hoặc anh em cháu chắt cho. Họ không ngây thơ khi giải thích vậy, và dân không ngây thơ tin lời họ. Bởi vậy nên nhiều người nói: Dân giàu nước mạnh, quan giàu nước... mạt!

Chi tiết »

Hiện tượng lạ ở các bệnh viện ở Sài Gòn mấy hôm nay. Hiện tượng lạ ở các bệnh viện ở Sài Gòn mấy hôm nay.

 Mấy hôm nay, tại một số bệnh viện lớn ở Sài Gòn như Chợ Rẫy, Trung tâm Chấn thương Chỉnh hình, bệnh viện Ung bướu Gia Định… đã đồng loạt xảy ra hiện tượng các nhân viên y tế như y công, y tá và cả bác sỹ nữa… đều không chịu làm việc.

Chi tiết »

Góc khuất ký ức. Góc khuất ký ức.

 

Ngày nay thành phố màu hồng
Màu đen đâu có vì là tên xưa,
Không tin giở báo mà coi
Cướp hiếp chẳng nhẽ loi choi tên Người.

Chi tiết »

Page (3/21)  First  1  2  3  4  5  6  7 ... Last 
thư giãn , ,36phophuong.vn, 3
 

 
Trang chủ Nội quy Liên hệ Lên đầu trang  
Xa lộ thông tin    Cuộc sống    Thăng Long-Hà Nội    Phố Hà Nội    Nét văn hóa    Những giá trị bảo tồn    Cải tạo, tu bổ, bảo tồn    Quy hoạch - Đô thị    Địa ốc-phong thủy    Diễn đàn    Người đẹp    Thời trang    Du lịch    Thể thao-Sức khỏe    Ẩm thực    thư giãn    Mỹ thuật    Âm nhạc    Trang ảnh xưa    Góc chụp ảnh   

vietarch-kiến trúc sáng tạo