36phophuong.vn     
Trang chủ
Xa lộ thông tin
Cuộc sống
Thăng Long-Hà Nội
Phố Hà Nội
Nét văn hóa
Những giá trị bảo tồn
Cải tạo, tu bổ, bảo tồn
Quy hoạch - Đô thị
Địa lý- phong thủy
Diễn đàn
Người đẹp
Thời trang
Du lịch
Sức khỏe
Ẩm thực
thư giãn
 Biếm họa
 Cười một chút
 Chân dung
Mỹ thuật
Góc học tập
Trang ảnh xưa
Góc chụp ảnh
thư giãn
Thư giãn cuối tuần:Vụ tin tặc PHẢN CUNG: ‘Bình tĩnh, tránh suy diễn’ Thư giãn cuối tuần:Vụ tin tặc PHẢN CUNG: ‘Bình tĩnh, tránh suy diễn’

 ...Ông Hà cho rằng: "Ông Cự trả lời trên báo chí nhưng cử tri chúng tôi không đồng ý, ... đùng đùng ... đoàng đoàng ... Và nguy cơ Formosa vesion 2 mang tên Cà Ná. 3 tỉ đồng thất thoát nước mỗi ngày, những chiếc xe biển xanh vứt đồng nát, trong khi ngót 7.000 đồng tiền thuế trong mỗi lít xăng. Chữ chúng ta ở đây chính là... chúng ta thưa những người bật cái điện thoại lên đọc TKT cũng đã là đóng thuế. "

Chi tiết »

Tiên nhân anh Tiến Hợi làm khổ Bác Tiên nhân anh Tiến Hợi làm khổ Bác

 Lâu ngày không đến Nhà Hát Kịch Hà Nội, hôm nay đến chẳng gặp ai, chỉ gặp mỗi Tiến Hợi. Nó hỏi có vở mới không ông, mình nói không. Nó nói từ ngày tôi đóng vai nhà thơ trong kịch “Sám Hối” của ông, quay đi quay lại cả chục năm rồi. Bao nhiêu lần ông có vở mới tôi chẳng có vai.

Chi tiết »

Đọc Xuôi + Đọc Ngược: CAPSTAN Đọc Xuôi + Đọc Ngược: CAPSTAN

 Tặng bạn nào thích bia hơi, thuốc lá và..Trăm Năm Trong Cõi Người Ta. Tem Bì Bưu Ảnh Là Moa Ưa Rùi. Văn Chương Súng Ống Nửa Mùa. Chõ Mồm Một Tí Nói Đùa Ace Ơi.

Chi tiết »

Dân nghèo, quan tham và bài toán tiểu học khiến GS Ngô Bảo Châu, PGS Văn Như Cương bó tay Dân nghèo, quan tham và bài toán tiểu học khiến GS Ngô Bảo Châu, PGS Văn Như Cương bó tay

 Nếu lao đầu vào giải nhiều "bài toán trong cuộc sống" ở Việt Nam, chắc chắn GS Ngô Bảo Châu không bao giờ có được Bổ đề cơ bản.

Chi tiết »

Thư giãn cuối tuần: Ơn giời, thần đây rồi Thư giãn cuối tuần: Ơn giời, thần đây rồi

 Một quan chức Hà Tĩnh cả tuần nay quên ăn mất ngủ vì chưa tìm ra vị thần nào để thờ trong công trình Văn miếu trị giá 80 tỉ đồng nhưng xây xong không biết... thờ ai. Cuối cùng, quan quyết định vời một nhà ngoại cảm danh tiếng đến để xin ý kiến.

Chi tiết »

Thái sử tư chép: Vào ngày 27.7.2016 tây lịch... Thái sử tư chép: Vào ngày 27.7.2016 tây lịch...
Triều đình vẫn họp, vẫn tiếp tục chọn ông nọ bà kia, dường như không biết gió thổi ù ù, nước ngập, cây cối tan hoang bên ngoài hội trường kính.

Chi tiết »

biếm họa bảo vệ tổ quốc – một cuộc triển lãm bất thành biếm họa bảo vệ tổ quốc – một cuộc triển lãm bất thành

 Trước sự tung hô đến trơ trẽn 16 chữ vàng của một vài quan chức hàng đầu Việt Nam, rồi phản ứng yếu ớt của Việt Nam như Trung quốc tăng cường xây dựng các đảo nổi… 

Chi tiết »

Bữa cỗ nông thôn Việt Nam Bữa cỗ nông thôn Việt Nam

 .. Vừa măm cỗ xong đọc bài này đúng dân Bắc Kỳ, có cái gì đó văn phong tả cảnh lộn xộn, măm măm phong cách quản lý Xứ Lạ - Phong cách tiểu nông định hướng đến nơi mù mờ không biết thiên niên kỷ sau có tới.

Chi tiết »

"Mơ gặp Bắc" "Mơ gặp Bắc"

 

Nghe xong thấy Bác ... "ui chà!"
Cá chết như vậy sao mà ăn cơm
Thưa Bác: ông Đặng Ngọc Sơn
Đã khuyên như vậy, dân còn cãi sao?!

Chi tiết »

Nói về chuyện cấm xe máy ở Hà Nội, TPHCM Nói về chuyện cấm xe máy ở Hà Nội, TPHCM

 Nói trước là tay này phán chứ tớ không theo đâu đấy nhé - Thuy Thanh Nguyen :....Bao giờ lấy vợ nhưng cấm làm tình , xây chùa nhưng cấm lễ......thì Giám đốc Sở GTVT: Hà Nội sẽ chỉ cấm đi chứ không cấm mua xe máy !?

Chi tiết »

Lan man tự chuyện:Chuyện của thằng điên Lan man tự chuyện:Chuyện của thằng điên

 Bốn năm trước tôi lấy vợ, nó tên là Sa, nhà nó khá giàu, tôi dù nghèo nhưng vẫn ưu đãi nó khá nhiều thứ, như cho nó ở nhà rộng, nộp thuế ít, thoả thuận qua quít về vấn đề vệ sinh nhà cửa. Nó vui mừng nhất trí. Thế là nó lại quả cho tôi 96 triệu ăn chơi trong vòng 70 năm.

 

Chi tiết »

"Đúng quy trình" rồi yên tâm con ơi "Đúng quy trình" rồi yên tâm con ơi

Ngẫu nhiên  "ĐÚNG QUY TRÌNH" Trước cổng một Sở nọ, bộ kia, tỉnh rứa,...

Chi tiết »

Thư giãn cuối tuần: Biếm họa về sự kiện Brexit Thư giãn cuối tuần: Biếm họa về sự kiện Brexit

 Trước việc Anh rời EU, sẽ để lại nhiều ảnh hưởng về kinh tế trong thời gian tới. Nhiều chuyên gia kinh tế cho rằng việc Anh rời EU sẽ đẩy việc đồng Bảng Anh rơi vào tình trạng rớt giá thảm hại. Những tổn thất về kinh tế trong thơi gian sắp tới là rõ rệt, còn về những người nhập cư cũng đang trong tình trạng bất ổn.

Chi tiết »

Lễ Tình nhân với góc nhìn hài hước Lễ Tình nhân với góc nhìn hài hước

 Valentine là lễ Tình nhân 
Qua câu chuyện tình sử....Valentine, Valentine,...

Chi tiết »

Phố đông thế mà cứ rú ga phóng vùn vụt Phố đông thế mà cứ rú ga phóng vùn vụt

 Tính thanh niên năm 1957 và năm 2013 không cách gì mấy.  Các chàng trai sẽ khoe tài để được sự chú ý của "gian nhân."  Điều ngạc nhiên là năm 1957 vẫn còn những gia đình "thượng lưu" còn giữ được một chiếc xe máy để khoe với khu phố.

Chi tiết »

Tớ hỏi cậu sao đi tàu chật lại thích hơn (I''ve Got To Ask Why You Like Crowded Trains Better) - ?? (1958 Tớ hỏi cậu sao đi tàu chật lại thích hơn (I''ve Got To Ask Why You Like Crowded Trains Better) - ?? (1958

 Tàu điện chật ních, lách cách, leng keng là biểu hiện của Hà Nội.  Thực ra người Pháp xây dựng đường sắt và phát triển tàu điện này.  Nhưng nó thành phương tiện bình dân của người thủ đô. Trong tranh ở trên có vẽ như thanh niên Hà Nội còn vướng mắc lòng ích kỷ cá nhân chủ nghĩa, chưa chịu học theo đạo đức xã hội chủ nghĩa.

Chi tiết »

Thơ nhậu Nguyễn Duy. Thơ nhậu Nguyễn Duy.

 

Ăn cá đi anh, chưa chết ngay đâu
Nếu có chết tháng sau mới chêt.
 
 

Chi tiết »

Xem lại 50 câu bình luận kinh điển của anh Cương Xem lại 50 câu bình luận kinh điển của anh Cương

 Trận đầu tiên của nước chủ nhà Pháp – Romania trên sân Stade de France sẽ do anh Tạ Biên Cương bình luận, ha! Nếu ở Euro Cup 2012 Tạ Biên Cương còn là thảm họa, thì đến mùa giải này anh ấy đã hốt kha khá fan ^-^

Chi tiết »

Thư giãn cuối tuần: Hollywood giới thiệu một seri phim bom tấn "THỜI CỦA THÁNH THẦN" Thư giãn cuối tuần: Hollywood giới thiệu một seri phim bom tấn "THỜI CỦA THÁNH THẦN"

 Như vậy sau khi gần 400 thành viên Việt Nam và Mỹ "tung hỏa mù" phối hợp nhịp nhàng, chuyên nghiệp tại phim trường nằm trong thung lũng biệt lập, bao quanh bởi sông núi Tràng An nhưng hóa ra là nghi binh đến nay mới hé lộ bất ngờ làm cả thế giới phải ngã ngửa kinh ngạc bởi sự hoành tráng một seri phim bom tấn "Thời của Thánh Thần" tại Xứ sở thần tiên mà tính ra mỗi đời vua có tuổi thọ hàng trăm năm lận.

Chi tiết »

Thư giãn cuối tuần: Treo hết cả. Thư giãn cuối tuần: Treo hết cả.

 Thư giãn cuối tuần: Họa sĩ Lê Anh Phong, viết tắt là LAP, một trong những họa sĩ biếm xuất sắc nhất Việt Nam, bức biếm họa này được dán bậy thêm anh Obama nhân dịp sang thăm xứ Việt mà đi đến đâu là treo CF đến đó (cùng anh CÁ trước đó).

Chi tiết »

Page (3/20)  First  1  2  3  4  5  6  7 ... Last 
thư giãn , ,36phophuong.vn, 3
 

 
Trang chủ Nội quy Liên hệ Lên đầu trang  
Xa lộ thông tin    Cuộc sống    Thăng Long-Hà Nội    Phố Hà Nội    Nét văn hóa    Những giá trị bảo tồn    Cải tạo, tu bổ, bảo tồn    Quy hoạch - Đô thị    Địa lý- phong thủy    Diễn đàn    Người đẹp    Thời trang    Du lịch    Sức khỏe    Ẩm thực    thư giãn    Mỹ thuật    Góc học tập    Trang ảnh xưa    Góc chụp ảnh   

vietarch-kiến trúc sáng tạo