36phophuong.vn     
Trang chủ
Cổng Thông Tin
Tiện ích
.
.
Phố cổ online
Phố Chuyên Doanh
Đô Thị Lịch Sử
Làng truyền thống
Cuộc sống
Nét văn hóa
Di sản
Bảo tồn
Du lịch
Ẩm thực
Âm nhạc
Thời trang
Hà Nội xưa
Góc Ảnh
Nội quy , 36phophuong.vn
Nội quy

 Những quy định về sử dụng trang web: 36phophuong.vn


Địa chỉ trang Web : www.36phophuong.vn
chủ trang www.36phophuong.vn : KTS Nguyễn Hoàng Long

Điện thoại : 0903425692
Fax :
E-mail : 36phophuong.vn@gmail.com

Xây dựng trang web : KTS Nguyễn Hoàng Long
 

Thông tin cá nhân về web 36phophuong.vn 
Đây là trang web cá nhân có mục đích phi lợi nhuận, trang web này được cập nhật tài liệu, bài viết phục vụ chủ yếu trong lĩnh vực nghiên cứu Hà Nội học, bảo tồn di sản Kiến trúc và đô thị, giải trí cá nhân.


Tôi xin thông báo với quý vị (nếu có đọc trang web này) rằng không có sự đảm bảo an toàn về những thông tin được trao đổi trên mạng  Internet. Mỗi người sử dụng phải tự chịu trách nhiệm về việc xem các bài viết, tài liệu được lưu trữ  trên trang web này,


Thông tin pháp lý khái quát 
Các cấu phần của trang web (hình thức trình bày, cách dàn trang, phông chữ, cấu trúc...) được bảo hộ bởi những quy định luật pháp về bản quyền đối với kiểu dáng, mẫu mã, quyền tác giả, nhãn hiệu, hình ảnh

Quyền tác giả
Trang web hiện tại thuộc bản quyền của KTS Nguyễn Hoàng Long
Việc sao chép, sửa chữa, tái sử dụng những thông tin của trang web này chỉ được phép trong trường hợp phục vụ mục đích cá nhân. Khi sao chép thông tin, người sử dụng phải ghi rõ nguồn trích dẫn và tác giả của tác phẩm. Trong bất kỳ trường hợp nào, những hành động trên không được gây thiệt hại cho bên thứ ba. Nghiêm cấm các hình thức sao chép, sửa chữa, tái sản xuất toàn bộ hay một phần thông tin với mục đích quảng cáo, thương mại. 

Bảo vệ dữ liệu
Tất cả dữ liệu bài viết, tài liệu trên web 36phophuong.vn thuộc quyền tác giả của bài viết, tài liệu đó

Liên kết website tới trang web www.36phophuong.vn
web: www.36phophuong.vn cho phép tất cả các trang web khác thiết lập các đường dẫn tới địa chỉ www.36phophuong.vn, ngoại trừ những trang web tuyên truyền thông tin mang tính chất bạo lực, khiêu dâm, bài ngoại hoặc có khả năng ảnh hưởng xấu đến công chúng. Đường dẫn phải được đặt ở trang chủ và trang web www.36phophuong.vn phải được xuất hiện tại một cửa sổ mới. Trong mọi trường hợp, web www.36phophuong.vn có quyền yêu cầu xóa đường dẫn liên kết nếu trang web này không tôn trọng những quy định trên.


Liên kết website từ trang web www.36phophuong.vn
web www.36phophuong.vn sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung đối với các trang web của các đơn vị và cá nhân hoặc các nguồn thông tin tồn tại trên Internet được liên kết từ trang web của  web www.36phophuong.vn hay bất kỳ sự thay đổi hay cập nhật thông tin trong các trang đó.

Cảnh báo chung
Tôi cố gắng hết sức để cập nhật, biên tập bài viết, tài liệu cho trang web  36phophuong.vn  có được những thông tin tin cậy và chính xác theo từng chủ đề. Tuy nhiên, trang web vẫn có thể sai xót và lưu giữ những thông tin không đầy đủ chưa được cập nhật. Tôi xin chân thành cám ơn người sử dụng(nếu có) thông báo cho Tôi biết những thiếu xót trên theo địa chỉ email :
36phophuong.vn@gmail.com

KTS Nguyễn Hoàng Long

 
 
 
Trang chủ Nội quy Liên hệ Lên đầu trang  
Cổng Thông Tin    Tiện ích    .    .    Phố cổ online    Phố Chuyên Doanh    Đô Thị Lịch Sử    Làng truyền thống    Cuộc sống    Nét văn hóa    Di sản    Bảo tồn    Du lịch    Ẩm thực    Âm nhạc    Thời trang    Hà Nội xưa    Góc Ảnh   

 Fanpage Phố cổ Hà Nội    

 
 
 

 


 PHỐ HÀNG CHUYÊN DOANH ONLINE: Dành cho các Chủ Shop VIP

 

 

 

Lên đầu trang

 

 

 

Lên đầu trang