36phophuong.vn     
Trang chủ
Xa lộ thông tin
Cuộc sống
Thăng Long-Hà Nội
Phố Hà Nội
Nét văn hóa
Những giá trị bảo tồn
Cải tạo, tu bổ, bảo tồn
Quy hoạch - Đô thị
Địa ốc-phong thủy
Diễn đàn
Người đẹp
Thời trang
Du lịch
Thể thao-Sức khỏe
Ẩm thực
thư giãn
Mỹ thuật
 Phố Art Salon
 Việt Nam đương đại
 Tác phẩm, tác giả nước ngoài
Âm nhạc
Trang ảnh xưa
Góc chụp ảnh
Mỹ thuật
Tình yêu thiên nhiên của nghệ sĩ Russell Cobane Tình yêu thiên nhiên của nghệ sĩ Russell Cobane

 Sinh ra tại Michigan vào năm 1946, nghệ sĩ Russell Cobane đã dành cả cuộc đời để hoàn thiện tài năng tuyệt vời của mình. Ông bắt đầu trong tuổi trẻ của mình như là một họa sĩ phong cảnh, đã dành nhiều giờ cắm trại và câu cá. Ông đã làm việc như là một họa sĩ minh họa thương mại nổi bật với một đại diện Madison Avenue và đã được đặc trưng trong nhiều năm ở cả Sách Đen Creative, và trưng bày, phòng trưng bày nghệ thuật của các nghệ sĩ nổi bật thương mại. Tình yêu của Ông: thực vật và thiên nhiên được gọi là linh hồn của mình! 

Chi tiết »

Nét duyên dáng của thiếu nữ qua tranh vẽ của Francine Van Hove Nét duyên dáng của thiếu nữ qua tranh vẽ của Francine Van Hove

 Francine Van Hove được sinh ra tại Paris vào năm 1942 nơi ông sống và làm việc cho đến ngày nay.  Năm 1963, ông đã hoàn thành nghiên cứu của mình tại Lycée Claude Bernard (Paris). Công việc của ông được bắt đầu và thành công về lần triển lãm cá nhân đầu tiên của mình vào năm 1971, được công nhận rộng rãi. Ông tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ với nét duyên dáng về hình thể của họ, sự tinh tế của các chi tiết, cũng như tính minh bạch của các tông màu da trong công việc của mình... Tranh của Francine Van Hove được rất nhiều người yêu thích và trưng bày khắp nơi trên thế giới - cụ thể là ở châu Âu, Mỹ và Nhật Bản... Lan Phương mời các bạn cùng chiêm ngưỡng một vài tác phẩm thật tuyệt vời của ông dưới đây:

Chi tiết »

Sắc hoa nồng thắm trong tranh của Leon Roulette Sắc hoa nồng thắm trong tranh của Leon Roulette

 Leon Roulette yêu thiên nhiên và luôn bị cuốn hút bởi các hoạt động ngoài trời. Ông đến với hội họa khi còn rất nhỏ tuổi. Với tình yêu thiên nhiên của mình ông đã tạo nên được những bức ảnh về thiên nhiệp đẹp đến ngỡ ngàng. Sắc màu trong tranh của ông luôn rất rực rỡ và tràn đầy sức sống. Chúng ta hãy cùng ngắm thiên nhiên qua những nét cọ tinh tế đầy sắc màu của họa sĩ tài năng Leon Roulette.

Chi tiết »

Page (22/22)  First ... 18  19  20  21  22 ... Last 
Mỹ thuật , ,36phophuong.vn, 22
 

 
Trang chủ Nội quy Liên hệ Lên đầu trang  
Xa lộ thông tin    Cuộc sống    Thăng Long-Hà Nội    Phố Hà Nội    Nét văn hóa    Những giá trị bảo tồn    Cải tạo, tu bổ, bảo tồn    Quy hoạch - Đô thị    Địa ốc-phong thủy    Diễn đàn    Người đẹp    Thời trang    Du lịch    Thể thao-Sức khỏe    Ẩm thực    thư giãn    Mỹ thuật    Âm nhạc    Trang ảnh xưa    Góc chụp ảnh   

vietarch-kiến trúc sáng tạo