36phophuong.vn     
Trang chủ
Xa lộ thông tin
Cuộc sống
Thăng Long-Hà Nội
Phố Hà Nội
Nét văn hóa
Những giá trị bảo tồn
Cải tạo, tu bổ, bảo tồn
Quy hoạch - Đô thị
Địa ốc-phong thủy
Diễn đàn
Người đẹp
Thời trang
Du lịch
Thể thao-Sức khỏe
Ẩm thực
thư giãn
Mỹ thuật
 Phố Art Salon
 Việt Nam đương đại
 Tác phẩm, tác giả nước ngoài
 Ấn phẩm, đồ họa, quảng cáo
Âm nhạc
Trang ảnh xưa
Góc chụp ảnh
Mỹ thuật
Rất hấp dẫn Phim hoạt hình Nữ Rất hấp dẫn Phim hoạt hình Nữ

 Người phụ nữ  ? Illustrator Loopydave đang cố gắng để giải thích điều này với sự hài hước, sáng tạo và rất nhiều hấp dẫn tình dục.

Chi tiết »

Câu chuyện cổ tích ở phiên bản hiện đại Câu chuyện cổ tích ở phiên bản hiện đại

  Là một họa sĩ minh họa và nghệ sĩ kỹ thuật số, Delara, cùng với chồng, cho đến nay đã thực hiện rất nhiều quảng cáo, truyện tranh, sách ...các bé gái Delara của những hình ảnh này, ngoài rằng họ được vui vẻ và thú vị, có một giá trị thực, nghệ thuật.

Chi tiết »

Daphne Pin-Up Daphne Pin-Up

 Lại một ví dụ về người đẹp trong tranh

Chi tiết »

Những cô gái được tưởng tượng ra Những cô gái được tưởng tượng ra

 Tại các hình ảnh bạn nhìn thấy, có thể bạn sẽ không nhìn thấy trong thế giới thực, trừ khi bạn tin vào các nàng tiên, yêu tinh và những sinh vật huyền bí khác.

Chi tiết »

Hồ Hồ Babes Hot Anime và Manga ông già Noel Hồ Hồ Babes Hot Anime và Manga ông già Noel

 18 bức tranh của Santa Babes cho Anime và Manga lovers

 

 

Chi tiết »

Nữ Cyborgs - Sáng tạo của Robot Showcase Nữ Cyborgs - Sáng tạo của Robot Showcase

 Một suy nghĩ sáng tạo có thể đến để tâm trí bất cứ lúc nào, nhưng nhìn thấy bao nhiêu bộ phim có thể có một tác động lớn về xu hướng sáng tạo và thiết kế, bạn có thể thấy lý do tại sao chúng tôi giới thiệu tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời với nhau.

Chi tiết »

Hot Captain America cho người lớn! Hot Captain America cho người lớn!

 Captain America là một nhân vật hư cấu, một siêu anh hùng xuất hiện trong truyện tranh được xuất bản bởi Marvel Comics.

Chi tiết »

Nhật Bản là bậc thầy để vẽ các cô gái khêu gợi! Nhật Bản là bậc thầy để vẽ các cô gái khêu gợi!

 Tất cả chúng ta đều biết nỗi ám ảnh của Nhật Bản với những cô gái mặc đồng phục, cho dù họ đang mặc đồng phục học sinh, y tá, cảnh sát hay bất cứ điều gì bạn tưởng tượng được.

 

Chi tiết »

Bộ sưu tập rực rỡ của Hầu hết các gương điển hình phụ nữ tuyệt vời CG Bộ sưu tập rực rỡ của Hầu hết các gương điển hình phụ nữ tuyệt vời CG

Tôi đã làm một số nghiên cứu và tôi đã tạo ra danh sách này thực sự rất lớn của các hình ảnh tốt nhất của CGnữ mà tôi đã có thể tìm thấy. Tôi hy vọng rằng nó sẽ cung cấp cho bạn một số nguồn cảm hứng cho tác phẩm tiếp theo của bạn.


Chi tiết »

Các cô gái đáng kinh ngạc trong chuyện tranh Các cô gái đáng kinh ngạc trong chuyện tranh

 Jeffrey Scott Campbell (sinh ngày 12 tháng 4 năm 1973)  một người nghệ  Mỹ chuyên vẽ truyện tranh.Ông đã có một số bút danh, bao gồm cả "Jeff Scott", nhưng tốt nhất là được biết đến như J.Scott Campbell

Chi tiết »

Cảnh đẹp yên bình trong tranh của Zhao sheng guo Cảnh đẹp yên bình trong tranh của Zhao sheng guo

 Với kĩ năng điêu luyện, sự chuyển tải sắc màu trung thực, hài hòa, đường nét tinh tế, độ phản chiếu ánh sáng tối chuẩn xác trong từng tác phẩm; cái hồn trong tranh của ông thật sống động tuyệt dịu ! Lan Phương mời các bạn cùng chiêm ngưỡng một vài tác phẩm của ông qua những bức tranh dưới đây

Chi tiết »

Tình yêu thiên nhiên của nghệ sĩ Russell Cobane Tình yêu thiên nhiên của nghệ sĩ Russell Cobane

 Sinh ra tại Michigan vào năm 1946, nghệ sĩ Russell Cobane đã dành cả cuộc đời để hoàn thiện tài năng tuyệt vời của mình. Ông bắt đầu trong tuổi trẻ của mình như là một họa sĩ phong cảnh, đã dành nhiều giờ cắm trại và câu cá. Ông đã làm việc như là một họa sĩ minh họa thương mại nổi bật với một đại diện Madison Avenue và đã được đặc trưng trong nhiều năm ở cả Sách Đen Creative, và trưng bày, phòng trưng bày nghệ thuật của các nghệ sĩ nổi bật thương mại. Tình yêu của Ông: thực vật và thiên nhiên được gọi là linh hồn của mình! 

Chi tiết »

Nét duyên dáng của thiếu nữ qua tranh vẽ của Francine Van Hove Nét duyên dáng của thiếu nữ qua tranh vẽ của Francine Van Hove

 Francine Van Hove được sinh ra tại Paris vào năm 1942 nơi ông sống và làm việc cho đến ngày nay.  Năm 1963, ông đã hoàn thành nghiên cứu của mình tại Lycée Claude Bernard (Paris). Công việc của ông được bắt đầu và thành công về lần triển lãm cá nhân đầu tiên của mình vào năm 1971, được công nhận rộng rãi. Ông tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ với nét duyên dáng về hình thể của họ, sự tinh tế của các chi tiết, cũng như tính minh bạch của các tông màu da trong công việc của mình... Tranh của Francine Van Hove được rất nhiều người yêu thích và trưng bày khắp nơi trên thế giới - cụ thể là ở châu Âu, Mỹ và Nhật Bản... Lan Phương mời các bạn cùng chiêm ngưỡng một vài tác phẩm thật tuyệt vời của ông dưới đây:

Chi tiết »

Sắc hoa nồng thắm trong tranh của Leon Roulette Sắc hoa nồng thắm trong tranh của Leon Roulette

 Leon Roulette yêu thiên nhiên và luôn bị cuốn hút bởi các hoạt động ngoài trời. Ông đến với hội họa khi còn rất nhỏ tuổi. Với tình yêu thiên nhiên của mình ông đã tạo nên được những bức ảnh về thiên nhiệp đẹp đến ngỡ ngàng. Sắc màu trong tranh của ông luôn rất rực rỡ và tràn đầy sức sống. Chúng ta hãy cùng ngắm thiên nhiên qua những nét cọ tinh tế đầy sắc màu của họa sĩ tài năng Leon Roulette.

Chi tiết »

Page (22/22)  First ... 18  19  20  21  22 ... Last 
Mỹ thuật , ,36phophuong.vn, 22
 

 
Trang chủ Nội quy Liên hệ Lên đầu trang  
Xa lộ thông tin    Cuộc sống    Thăng Long-Hà Nội    Phố Hà Nội    Nét văn hóa    Những giá trị bảo tồn    Cải tạo, tu bổ, bảo tồn    Quy hoạch - Đô thị    Địa ốc-phong thủy    Diễn đàn    Người đẹp    Thời trang    Du lịch    Thể thao-Sức khỏe    Ẩm thực    thư giãn    Mỹ thuật    Âm nhạc    Trang ảnh xưa    Góc chụp ảnh   

vietarch-kiến trúc sáng tạo