36phophuong.vn     
Trang chủ
Xa lộ thông tin
 Theo dòng sự kiện
 Sự kiện và bình luận
Cuộc sống
Thăng Long-Hà Nội
Phố Hà Nội
Nét văn hóa
Những giá trị bảo tồn
Cải tạo, tu bổ, bảo tồn
Quy hoạch - Đô thị
Địa ốc-phong thủy
Diễn đàn
Người đẹp
Thời trang
Du lịch
Thể thao-Sức khỏe
Ẩm thực
thư giãn
Mỹ thuật
Góc học tập
Trang ảnh xưa
Góc chụp ảnh
Xa lộ thông tin > Theo dòng sự kiện
Cập Nhật trận đấu của U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan Cập Nhật trận đấu của U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan

 Tình hình tuyết rơi ở sân vận động tại Thường Châu hiện nay. Tin từ Trung Quốc cho biết: 90% trận chung kết U23 Việt Nam sẽ bị hoãn. Tuy nhiên, lúc 11h40 (giờ Hà Nội) hôm nay 27/1, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết vẫn chưa có động thái hủy trận đấu từ phía Ban tổ chức....

 
 

Chi tiết »

Facebook dậy sóng vì đoàn ca nhạc Trung Quốc diễn đúng ngày xâm chiếm Hoàng Sa Facebook dậy sóng vì đoàn ca nhạc Trung Quốc diễn đúng ngày xâm chiếm Hoàng Sa

 Một làn sóng phẫn nộ đã dấy lên khi người ta biết được đoàn nghệ thuật Nội Mông, Trung Quốc trình diễn tại Nhà Hát Lớn Hà Nội vào ngày 19/01/2018, đúng ngày kỷ niệm trận Hải chiến Hoàng Sa. Đúng vào ngày này 44 năm trước, Trung Cộng đã dùng vũ lực cưỡng chiếm mảnh đất thân yêu do tiền nhân để lại, 75 chiến sĩ Hải quân Việt Nam Cộng Hòa đã anh dũng chiến đấu, vị quốc vong thân. 

Chi tiết »

Bóc tách giá xăng Bóc tách giá xăng

 Tìm trên mạng không có giá xăng nhập khẩu A95 mà chỉ có giá xăng nhập khẩu A92. Giá rơi vào khoảng 74 đô la một thùng chúng ta có thể tính ra giá xăng NHẬP KHẨU như sau, giá USD ngân hàng ngoại thương 1 USD bằng 22.745 Đ, một thùng dầu tương đương 159 lít vậy một lít xăng A95 và A92 có giá NHẬP KHÂU là: 74*22745 :159 = 10.586 Đ/1 lít.

Chi tiết »

Xét xử ông Đinh La Thăng, Trịnh Xuân Thanh và đồng phạm Xét xử ông Đinh La Thăng, Trịnh Xuân Thanh và đồng phạm

 KD: Trong lịch sử chống tham nhũng thời hiện đại, phải ghi nhận đây là giai đoạn chống tham nhũng mạnh nhất. Và cũng là giai đoạn mà một trong những bị cáo hầu tòa có chức vụ cao cấp- nguyên UV Bộ CT, và cùng với khá nhiều chức sắc có máu mặt. Gieo nhân nào gặt quả nấy. ĐLT và các đồng phạm sẽ phải chịu sự xử lý của pháp luật

Chi tiết »

Lược sử blog Việt 2017 (kỳ I) Lược sử blog Việt 2017 (kỳ I)

 Không biết 10 năm nữa nhìn lại blog Việt Nam như thế nào? nhưng  hiện nay nền báo chí nước nhà rõ ràng vẫn còn thiếu vắng những vấn đề xã hội quan tâm thực chất...

Chi tiết »

Chuyện Vũ Nhôm Chuyện Vũ Nhôm

 Không biết cái "bí mật quốc gia" mà Vũ Nhôm cố tình tiết lộ là cái bí mật gì? Có bí mật bằng cái kế hoạch bí mật bắt anh ta mà vẫn bị lộ ra để anh ta trốn thoát?

Chi tiết »

Tổng thống Donald Trump đã tới Hà Nội Tổng thống Donald Trump đã tới Hà Nội

 Thông cáo từ văn phòng phát ngôn nhân Tòa Bạch Ốc dẫn lời giới chức không nêu tên cho biết có phần chắc trước khi ông Trump rời Việt Nam, Việt-Mỹ sẽ đạt được các thỏa thuận thương mại nhiều tỷ đô la, có thể lên tới 12 tỷ đô la.

Chi tiết »

Phình to, nhưng… hợp lý và cần thiết Phình to, nhưng… hợp lý và cần thiết

 “Tinh giản biên chế, tinh gọn bộ máy” là một điệp khúc mà người ta vẫn thường được nghe từ hàng chục năm nay, đến mức hiếm có chủ đề nào khiến công chúng Việt Nam nhàm tai hơn.

Chi tiết »

Biệt phủ Yên Bái: XỬ LÝ HỜI HỢT, CHIẾU LỆ, NHẬP NHÈM Biệt phủ Yên Bái: XỬ LÝ HỜI HỢT, CHIẾU LỆ, NHẬP NHÈM

 Nghe tin Yên Bái đã xử lý anh Giám đốc sở Tài nguyên bằng cách cảnh cáo, thôi chức Giám đốc, đưa anh về làm Phó Văn phòng HĐND- nơi chị anh là Chủ tịch, khiển trách anh Chủ tịch thành phố, anh Phó Chủ tịch tỉnh vì đã ký cho chị Huệ vợ anh Quý biến hơn 13.000 m2 đất rừng thành đất ở sai pháp luật, đẫ để anh xây biệt phủ sai phép... và cho đó là " nghiêm", Hóng không phục. Hóng xin hỏi: 

Chi tiết »

Khi Diva Thanh Lam phát ngôn: "Miền Nam nhiều ca sĩ chẳng học hành" Khi Diva Thanh Lam phát ngôn: "Miền Nam nhiều ca sĩ chẳng học hành"

 ''Là nghệ sĩ câu chữ đâu được vẹn toàn như nhà triết học, nên mong những ai bị tổn thương hãy vì thiện ý và tính xây dựng của Thanh Lam mà bỏ quá cho" - diva Thanh Lam đã có những chia sẻ độc quyền với VietNamNet sau những chia sẻ gây bão dư luận.

Chi tiết »

Vụ PMU 18, ai muốn xé bỏ pháp quyền? (1) Vụ PMU 18, ai muốn xé bỏ pháp quyền? (1)

 Công cuộc Đổi Mới mà các vị lãnh đạo tiền nhiệm của đất nước đã phải mướt mồ hôi sôi nước mắt để khởi xướng, duy trì và thúc đẩy nhằm đưa đất nước thoát khỏi nghèo nàn lạc hậu không phải là sự nghiệp riêng của Đảng Cộng sản mà là sự nghiệp của toàn dân. Cơ chế thị trường chỉ có thể vận hành trong khuôn khổ luật pháp của một nhà nước pháp quyền. Nhưng cơ chế thị trường nửa vời thì thúc đẩy tham nhũng, nhà nước pháp quyền nửa vời thì dung túng cho lợi ích nhóm và sự lộng hành của tội phạm (Hoàng Hải Vân)

Chi tiết »

Tai họa từ vụ năm Cam đến vụ PMU 18 Tai họa từ vụ năm Cam đến vụ PMU 18

 Vụ PMU18 là vụ kép gồm hai vụ án : Vụ tham nhũng tại PMU18 và vụ đàn áp các nhà báo và sĩ quan cảnh sát chống tham nhũng trong vụ PMU18. Vụ thứ nhất là điển hình lọt người lọt tội, còn vụ thứ hai là điển hình của oan sai. Ở đây tôi muốn nhấn mạnh đến vụ thứ hai. Vụ này có liên quan đến vụ Năm Cam, ít nhất từ phía báo Thanh Niên thời anh Nguyễn Công Khế làm Tổng biên tập (Hoàng Hải Vân)

Chi tiết »

O Tiến và sự lựa chọn thuốc H-Capita 500mg thật, giả O Tiến và sự lựa chọn thuốc H-Capita 500mg thật, giả

 Vừa qua, hàng loạt thông tin về việc Bộ trưởng Bộ Y tế can thiệp vào đấu thầu thuốc để công ty VN Pharma Việt Nam nhập khẩu thuốc điều trị ung thư giả, Bộ trưởng Bộ Y tế đã khẳng định thông tin hoàn toàn sai trái, vu khống và bịa đặt.

Chi tiết »

Lật lại hồ sơ vụ tham nhũng lớn tại cơ quan Quản lý Dược – Bộ Y tế Lật lại hồ sơ vụ tham nhũng lớn tại cơ quan Quản lý Dược – Bộ Y tế

LTS: Nhân vụ bê bối của Công ty CP VN Pharma, bắt tay với Cục Quản lý Dược (tên gọi trước ngày 13/8/1996 là Vụ Quản lý Dược) và Bộ Y tế để trục lợi trên thân xác người bệnh, hiện đang làm rúng động công luận, Tiếng Dân xin đăng lại loạt bài phóng sự điều tra gồm 7 kỳ, của hai nhà báo Hoàng Hải Vân và Võ Khối, để độc giả có cái nhìn rõ hơn về những vụ bê bối đã và đang diễn ra bên trong cơ quan này hàng chục năm qua. Loạt bài này đã được đăng trên báo Thanh Niên từ tháng 6 năm 2004.

Chi tiết »

Nợ công của Việt Nam trên bản đồ thế giới Nợ công của Việt Nam trên bản đồ thế giới

Trang Economist có mục Public Debt Clock – Đồng hồ nợ công, nhấn vào đó sẽ biết quốc gia nào nợ bao nhiêu kể từ năm 2000.

Chi tiết »

Phường Văn Miếu làm khó người dân đi chứng tử? Phường Văn Miếu làm khó người dân đi chứng tử?

 Hậu sự của bố tôi đã được hoàn tất, nên giờ tôi mới mạn phép chia sẻ “hành trình” làm giấy khai tử cho bố tôi ở UBND Phường Văn Miếu nó gian nan thế nào. 

Chi tiết »

Dư luận sững sờ vì Ủy ban thường vụ QH không cho báo chí theo dõi và phản ánh tường tận các buổi họp Dư luận sững sờ vì Ủy ban thường vụ QH không cho báo chí theo dõi và phản ánh tường tận các buổi họp

 Tổng thư ký Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc vừa ra chỉ đạo rằng kể từ phiên họp thứ 12 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (ngày 11-7), phóng viên chỉ được dự 5 phút đầu, cuối cuộc họp sẽ ra thông cáo báo chí gửi đến các phóng viên.

Chi tiết »

Xung quanh việc nhận chìm gần 1 triệu m³ bùn thải xuống biển thuộc xã Vĩnh Tân (huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận). Xung quanh việc nhận chìm gần 1 triệu m³ bùn thải xuống biển thuộc xã Vĩnh Tân (huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận).

 Vị trí mà EVEGENCO3 xin đổ bùn cát thải sau nạo vét nằm cách vị trí mà Công ty TNHH Điện lực Vĩnh Tân 1 đổ khoảng 5 km về hướng Bắc và cách khu bảo tồn biển Hòn Cau 10km.

Chi tiết »

Ấn tượng những báo cáo, phát biểu trước quốc hội Ấn tượng những báo cáo, phát biểu trước quốc hội

Những phát ngôn của lãnh đạo cao cấp, cán bộ quản lý, chuyên gia hay ... báo cáo trước Quốc hội ghi lại để cử chi theo dõi quá trình thực hiện

Chi tiết »

Sự kiện và bình luận: Vụ PV Lê Duy Phong Sự kiện và bình luận: Vụ PV Lê Duy Phong

 Công an thành phố Yên Bái bắt nhà báo nhận tiền doanh nghiệp ( Lê Duy Phong, trưởng Ban bạn đọc của báo điện tử Giáo dục Việt Nam -giaoduc.net.vn để điều tra về hành vi chiếm đoạt tài sản.)

Chi tiết »

Page (1/3)  First  1  2  3  Last 
Xa lộ thông tin , Theo dòng sự kiện ,36phophuong.vn,
 

 
Trang chủ Nội quy Liên hệ Lên đầu trang  
Xa lộ thông tin    Cuộc sống    Thăng Long-Hà Nội    Phố Hà Nội    Nét văn hóa    Những giá trị bảo tồn    Cải tạo, tu bổ, bảo tồn    Quy hoạch - Đô thị    Địa ốc-phong thủy    Diễn đàn    Người đẹp    Thời trang    Du lịch    Thể thao-Sức khỏe    Ẩm thực    thư giãn    Mỹ thuật    Góc học tập    Trang ảnh xưa    Góc chụp ảnh   

vietarch-kiến trúc sáng tạo