36phophuong.vn      Cổng thông tin phi chính thống khu phố cổ Hà Nội
Trang chủ
Cổng thông tin
 Thông Tin-Triển lãm
 Cửa Hàng Phố Cổ
Phố online
Thăng Long-Hà Nội
Tin tức-Sự kiện
Cuộc sống
Những giá trị bảo tồn
Phố cổ Hà Nội
Nét văn hóa
Cải tạo, tu bổ, bảo tồn
Quy hoạch - Đô thị
Diễn đàn
Du lịch
Trang ảnh
Trang 3D
Cổng thông tin > Thông Tin-Triển lãm
Triển lãm online tại Trung Tâm Giao Lưu Văn Hóa Phố Cổ Hà Nội. Triển lãm online tại Trung Tâm Giao Lưu Văn Hóa Phố Cổ Hà Nội.

 Trung tâm giao lưu văn hóa phố cổ Hà Nội là nơi giới thiệu về lịch sử, giá trị di sản khu phố cổ, đồng thời là nơi tổ chức gặp gỡ, trao đổi giữa các nhà khoa học, nhà nghiên cứu, người dân. Đây cũng là nơi giao lưu giới thiệu các loại hình nghệ thuật truyền thống, nghề truyền thống của Hà Nội tới du khách trong và ngoài nước khi tới thăm phố cổ Hà Nội.

Chi tiết »

Cổng Thông Tin Phố Hàng Giấy Cổng Thông Tin Phố Hàng Giấy

 Phố mua sắm không chỉ là truyền thống khu phố cổ Hà Nội mà còn là mô hình phổ biến trên thế giới từ nhiều năm nay ... Hãy dạo bước qua phố Hàng Giấy mua sắm và dạo chơi xem sao để cùng giao lưu trực tiếp với cư dân phố và những lữ khách check in tại đây.

Chi tiết »

Cổng Thông Tin Phố Hàng Đường Cổng Thông Tin Phố Hàng Đường

 Phố mua sắm không chỉ là truyền thống khu phố cổ Hà Nội mà còn là mô hình phổ biến trên thế giới từ nhiều năm nay ... Hãy dạo bước qua phố Hàng Đào mua sắm và dạo chơi xem sao để cùng giao lưu trực tiếp với cư dân phố và những lữ khách check in tại đây.

Chi tiết »

Cổng Thông Tin Phố Hàng Ngang Cổng Thông Tin Phố Hàng Ngang

 Phố mua sắm không chỉ là truyền thống khu phố cổ Hà Nội mà còn là mô hình phổ biến trên thế giới từ nhiều năm nay ... Hãy dạo bước qua phố Hàng Ngang mua sắm và dạo chơi xem sao để cùng giao lưu trực tiếp với cư dân phố và những lữ khách check in tại đây.

Chi tiết »

Cổng Thông Tin Phố Hàng Đào Cổng Thông Tin Phố Hàng Đào

 Phố mua sắm không chỉ là truyền thống khu phố cổ Hà Nội mà còn là mô hình phổ biến trên thế giới từ nhiều năm nay ... Hãy dạo bước qua phố Hàng Đào mua sắm và dạo chơi xem sao để cùng giao lưu trực tiếp với cư dân phố và những lữ khách check in tại đây.

Chi tiết »

Phố Ẩm Thực-Phố Tống Duy Tân Phố Ẩm Thực-Phố Tống Duy Tân

 Không chỉ nổi tiếng về các món ăn ngon, khu phố ẩm thực còn gây ấn tượng với khách thập phương bởi sức hấp dẫn của một số quán giải khát được bày trí theo phong cách vừa cổ điển, vừa hiện đại. Các quán giải khát sẵn sàng phục vụ nhiều loại đồ uống thơm ngon, từ cà-phê, trà, si-rô, nước ép trái cây, đến các món chè, kem… Khung cảnh nhộn nhịp cuốn hút của phố ẩm thực cứ thế ồn ã, náo nhiệt, đông vui nhiều khi tới tận đêm khuya.

Chi tiết »

100 + 1 điều phải thử khi ở Hà Nội !!! 100 + 1 điều phải thử khi ở Hà Nội !!!

 Trước khi đến bạn phải làm ngay Check in 36phophuong.vn ( Bản đồ nội đô lịch sử ), sau đó khi đến rồi nhưng những điều nhỏ bé mà có thể trong lúc vội vã bạn đã bỏ quên: 

Chi tiết »

Page (1/1)  First  1  Last 
Cổng thông tin , Thông Tin-Triển lãm ,36phophuong.vn,
 

 
Trang chủ Nội quy Liên hệ Lên đầu trang  
Cổng thông tin    Phố online    Thăng Long-Hà Nội    Tin tức-Sự kiện    Cuộc sống    Những giá trị bảo tồn    Phố cổ Hà Nội    Nét văn hóa    Cải tạo, tu bổ, bảo tồn    Quy hoạch - Đô thị    Diễn đàn    Du lịch    Trang ảnh    Trang 3D   

vietarch-kiến trúc sáng tạo