36phophuong.vn     
Trang chủ
Xa lộ thông tin
 Theo dòng sự kiện
 Sự kiện và bình luận
Cuộc sống
Thăng Long-Hà Nội
Phố Hà Nội
Nét văn hóa
Những giá trị bảo tồn
Cải tạo, tu bổ, bảo tồn
Quy hoạch - Đô thị
Địa ốc-phong thủy
Diễn đàn
Người đẹp
Thời trang
Du lịch
Thể thao-Sức khỏe
Ẩm thực
thư giãn
Mỹ thuật
Âm nhạc
Trang ảnh xưa
Góc chụp ảnh
Xa lộ thông tin
Đọc báo buổi sáng thứ ba ( 2-8-2011) Đọc báo buổi sáng thứ ba ( 2-8-2011)

 Không biết nhiều về con người này, nhưng xin giới thiệu những món ăn “hạ hỏa” để mong mọi người (nếu ai đó vô tình đọc trang này) có thể bình tĩnh cân nhắc thiệt hơn trong bối cảnh Đất nước hiện nay. 

Chi tiết »

Đọc báo buổi sáng thứ hai (1-8-2011) Đọc báo buổi sáng thứ hai (1-8-2011)

  (ANTĐ) - Đi trên đường phố Hà Nội hiện nay không khó để bắt gặp những chiếc hố ga hỏng, sập, bung nắp rất nguy hiểm tới an toàn giao thông.

Chi tiết »

Đọc báo buổi sáng (Thứ năm 27-9-2011)

Chi tiết »

Đọc báo buổi sáng (Thứ tư 26-9-2011)

" Việc giãn dân trong khu vực phố cổ Hà Nội đang được nghiên cứu thực hiện. Cùng với các phương án di dân, tái định cư, thì việc lên kế hoạch trùng tu, bảo tồn phố cổ cũng cần phải sẵn sàng để thực hiện bảo tồn ngay. Tuy nhiên, thực tế cho thấy điều này chưa được coi trọng."

Chi tiết »

Đọc báo buổi sáng (Thứ ba 25-9-2011)

 Cấm hay hạn chế ô tô – xe máy, thật ngỡ ngàng với “ ông ô tô” choảng nhau với”bà xe máy” ai đúng ai sai xin mời xem  những đối thoại “nẩy lửa” sau:

Chi tiết »

Đọc báo buổi sáng (Thứ hai 24-9-2011)

  Hàng trăm bạn đọc đã thẳng thắn chia sẻ suy nghĩ về vấn nạn giảm tải và cải cách giáo dục cũng như những hệ lụy khác của nền giáo dục nước nhà. Đa số thống nhất quan điểm: thà chịu đau một lần để “trị dứt bệnh” cho xã hội phát triển tốt đẹp hơn…“

Chi tiết »

Đọc báo buổi sáng (Thứ bẩy 24-9-2011)

 Lý do đưa ra là việc treo đèn lồng như của Trung Quốc là không phù hợp với bản sắc văn hóa dân tộc Việt Nam bởi thành phố tỉnh lỵ Lào Cai nằm ở sát biên giới Việt - Trung, có rất nhiều du khách trong và ngoài nước thường xuyên tới tham quan, du lịch.

Chi tiết »

Đọc báo buổi sáng (Thứ sáu 23-9-2011)

 Sẽ cấm xe máy ở một số thành phố lớn( ai quan tâm thì đọc cho bết nhá) - Sẽ cấm ...Các bác mai mốt đi ôtô đi cho đi cùng  nhé! .... 

Chi tiết »

Đọc báo buổi sáng (Thứ năm 22-9-2011)

 “Phóng viên vui nhộn” là một bộ phim hài, nhưng nội dung sai lệch này lại ở phần chính kịch nên nhà làm phim không thể biện bạch đây là tình tiết để gây hài. Chưa kể, nói như một khán giả bày tỏ trên trang Youtube thì hài cũng không nên xuyên tạc và có cái nhìn sai lệch về lịch sử, vì đó là xương máu của biết bao người, là niềm tự hào dân tộc.

Chi tiết »

Đọc báo buổi sáng (Thứ tư 21-9-2011)

 “Chào mừng” chủ trương hạn chế xe cá nhân của UBND Hà Nội HVN xut xưng chiếc xe máy th 10 triu (NLĐ).

 

Chi tiết »

Đọc báo buổi sáng (Thứ ba 20-9-2011)

  (Dân trí). Nhưng bao giờ và làm sao để “Đạo đức khoa học gồm cả tính ngay thẳng, luôn trung thành với sự thật và phi vụ lợi, không để bị mua chuộc hoặc quyến rũ bởi “danh”, “lợi” hay “chức tước”.”

Chi tiết »

Đọc báo buổi sáng (Thứ hai 19-9-2011)

 Có thể nói khi những “Ông bị lộ” ngành Y tế cấp đầu ngành  thế này thì  không quyết tăng giá mới lạ

Chi tiết »

Đọc báo buổi sáng (Thứ bảy 17-9-2011) Đọc báo buổi sáng (Thứ bảy 17-9-2011)

 Chuyện cuối tuần:Hiện tượng “thu hoạch” qua cưới hỏi, lễ tết phổ biến ở nước ta từ lâu. Một số cán bộ có chức có quyền tranh thủ thu lợi trong những dịp này. Tôi biết có cả trường hợp cán bộ có bố, mẹ ở quê, cũng không thường xuyên quan tâm đến cụ, nhưng cứ gần Tết là đưa cụ ra ngồi ở nhà mình để người ta đến thăm, mừng tuổi… 

Chi tiết »

Đọc báo buổi sáng (Thứ sáu 16-9-2011) Đọc báo buổi sáng (Thứ sáu 16-9-2011)

 "Vợ là TV. Người yêu là mobile. Ở nhà coi TV. Ra ngòai đem theo mobile. KHông tìền xem TV. Có tiền đổi mobile. Lâu lâu xem tivi, nhưng hầu hết thời gian thì chơi với mobile. TV free for life. Nhưng mobile thì không trả tiền là dịch vụ bị cắt!!!!"

Chi tiết »

Đọc báo buổi sáng (Thứ năm 15-9-2011) Đọc báo buổi sáng (Thứ năm 15-9-2011)

 Gần đây, khi người tiêu dùng e ngại mua phải hàng Trung Quốc kém chất lượng, không ít doanh nghiệp, người bán hàng đã lập lờ hàng Trung Quốc thành hàng Việt Nam hoặc một số nước khác để lừa người tiêu dùng. Tình trạng này diễn ra phổ biến ở nhiều mặt hàng tiêu dùng, từ quần áo, trái cây, hàng gia dụng đến các vật dụng có giá trị như thiết bị điện tử, xe đạp, điện thoại di động…

Chi tiết »

Đọc báo buổi sáng (Thứ tư 14-9-2011) Đọc báo buổi sáng (Thứ tư 14-9-2011)

 Ông Lại Văn Sinh, ông Lê Ngọc Minh đã nộp đơn từ chức lên Bộ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch sau vụ việc kế toán Cục điện ảnh ôm 42 tỷ đồng bỏ trốn. 

 

Chi tiết »

Đọc báo buổi sáng (Thứ ba 13-9-2011) Đọc báo buổi sáng (Thứ ba 13-9-2011)

 Ở ta thì ông Hoàng Văn Nghiên nghỉ hưu đã nhiều năm mà biệt thự công 12 Nguyễn Chế Nghĩa vẫn chưa thu hồi được, qua đó dư luận tự đánh giá quy định về nhà công vụ đã có đầy đủ hay chưa và nếu có thì đã, đang được vận hành như thế nào.

Chi tiết »

Đọc báo buổi sáng (Thứ hai 12-9-2011) Đọc báo buổi sáng (Thứ hai 12-9-2011)

 Hot:  Bốn dòng họ lớn của Việt nam là họ : Nguyễn, Trần, Lê, phạm (  Các Dòng H Vit Nam ) đã bị soán ngôi?

 

Chi tiết »

Đọc báo buổi sáng (Thứ bảy 10-9-2011) Đọc báo buổi sáng (Thứ bảy 10-9-2011)

 Ai đó đưa ra được giải pháp giao thông Hà Nội hết cảnh ùn tắc, ngập nước tức là bạn đã giúp một con bệnh qua cơn " Đô thị chất tải" hay còn có tên: "Chất tải qua mỗi nhiệm kỳ"

Chi tiết »

Đọc báo buổi sáng (Thứ sáu 9-9-2011) Đọc báo buổi sáng (Thứ sáu 9-9-2011)

 Một thiếu nữ 9x ăn mặc "mát mẻ" đứng trước tòa nhà tại quận La Hồ, Thâm Quyến (Trung Quốc) tay cầm tấm biển với nội dung: “Ai tìm ra kế sách giúp hạ giá nhà, tôi xin nguyện đem bộ ngực của mình làm gối kê đầu cho người đó trong suốt 8 tiếng”.

Chi tiết »

Page (61/68)  First ... 57  58  59  60  61  62  63  64  65 ... Last 
Xa lộ thông tin , ,36phophuong.vn, 61
 

 
Trang chủ Nội quy Liên hệ Lên đầu trang  
Xa lộ thông tin    Cuộc sống    Thăng Long-Hà Nội    Phố Hà Nội    Nét văn hóa    Những giá trị bảo tồn    Cải tạo, tu bổ, bảo tồn    Quy hoạch - Đô thị    Địa ốc-phong thủy    Diễn đàn    Người đẹp    Thời trang    Du lịch    Thể thao-Sức khỏe    Ẩm thực    thư giãn    Mỹ thuật    Âm nhạc    Trang ảnh xưa    Góc chụp ảnh   

vietarch-kiến trúc sáng tạo