36phophuong.vn     
Trang chủ
Xa lộ thông tin
Cuộc sống
Thăng Long-Hà Nội
Phố Hà Nội
Nét văn hóa
Những giá trị bảo tồn
Cải tạo, tu bổ, bảo tồn
Quy hoạch - Đô thị
Địa ốc-phong thủy
Diễn đàn
Người đẹp
Thời trang
Du lịch
Thể thao-Sức khỏe
Ẩm thực
thư giãn
 Biếm họa
 Cười một chút
 Chân dung
Mỹ thuật
Góc học tập
Trang ảnh xưa
Góc chụp ảnh
thư giãn
"Mơ gặp Bắc" "Mơ gặp Bắc"

 

Nghe xong thấy Bác ... "ui chà!"
Cá chết như vậy sao mà ăn cơm
Thưa Bác: ông Đặng Ngọc Sơn
Đã khuyên như vậy, dân còn cãi sao?!

Chi tiết »

Nói về chuyện cấm xe máy ở Hà Nội, TPHCM Nói về chuyện cấm xe máy ở Hà Nội, TPHCM

 Nói trước là tay này phán chứ tớ không theo đâu đấy nhé - Thuy Thanh Nguyen :....Bao giờ lấy vợ nhưng cấm làm tình , xây chùa nhưng cấm lễ......thì Giám đốc Sở GTVT: Hà Nội sẽ chỉ cấm đi chứ không cấm mua xe máy !?

Chi tiết »

Lan man tự chuyện:Chuyện của thằng điên Lan man tự chuyện:Chuyện của thằng điên

 Bốn năm trước tôi lấy vợ, nó tên là Sa, nhà nó khá giàu, tôi dù nghèo nhưng vẫn ưu đãi nó khá nhiều thứ, như cho nó ở nhà rộng, nộp thuế ít, thoả thuận qua quít về vấn đề vệ sinh nhà cửa. Nó vui mừng nhất trí. Thế là nó lại quả cho tôi 96 triệu ăn chơi trong vòng 70 năm.

 

Chi tiết »

"Đúng quy trình" rồi yên tâm con ơi "Đúng quy trình" rồi yên tâm con ơi

Ngẫu nhiên  "ĐÚNG QUY TRÌNH" Trước cổng một Sở nọ, bộ kia, tỉnh rứa,...

Chi tiết »

Thư giãn cuối tuần: Biếm họa về sự kiện Brexit Thư giãn cuối tuần: Biếm họa về sự kiện Brexit

 Trước việc Anh rời EU, sẽ để lại nhiều ảnh hưởng về kinh tế trong thời gian tới. Nhiều chuyên gia kinh tế cho rằng việc Anh rời EU sẽ đẩy việc đồng Bảng Anh rơi vào tình trạng rớt giá thảm hại. Những tổn thất về kinh tế trong thơi gian sắp tới là rõ rệt, còn về những người nhập cư cũng đang trong tình trạng bất ổn.

Chi tiết »

Lễ Tình nhân với góc nhìn hài hước Lễ Tình nhân với góc nhìn hài hước

 Valentine là lễ Tình nhân 
Qua câu chuyện tình sử....Valentine, Valentine,...

Chi tiết »

Phố đông thế mà cứ rú ga phóng vùn vụt Phố đông thế mà cứ rú ga phóng vùn vụt

 Tính thanh niên năm 1957 và năm 2013 không cách gì mấy.  Các chàng trai sẽ khoe tài để được sự chú ý của "gian nhân."  Điều ngạc nhiên là năm 1957 vẫn còn những gia đình "thượng lưu" còn giữ được một chiếc xe máy để khoe với khu phố.

Chi tiết »

Tớ hỏi cậu sao đi tàu chật lại thích hơn (I''ve Got To Ask Why You Like Crowded Trains Better) - ?? (1958 Tớ hỏi cậu sao đi tàu chật lại thích hơn (I''ve Got To Ask Why You Like Crowded Trains Better) - ?? (1958

 Tàu điện chật ních, lách cách, leng keng là biểu hiện của Hà Nội.  Thực ra người Pháp xây dựng đường sắt và phát triển tàu điện này.  Nhưng nó thành phương tiện bình dân của người thủ đô. Trong tranh ở trên có vẽ như thanh niên Hà Nội còn vướng mắc lòng ích kỷ cá nhân chủ nghĩa, chưa chịu học theo đạo đức xã hội chủ nghĩa.

Chi tiết »

Thơ nhậu Nguyễn Duy. Thơ nhậu Nguyễn Duy.

 

Ăn cá đi anh, chưa chết ngay đâu
Nếu có chết tháng sau mới chêt.
 
 

Chi tiết »

Xem lại 50 câu bình luận kinh điển của anh Cương Xem lại 50 câu bình luận kinh điển của anh Cương

 Trận đầu tiên của nước chủ nhà Pháp – Romania trên sân Stade de France sẽ do anh Tạ Biên Cương bình luận, ha! Nếu ở Euro Cup 2012 Tạ Biên Cương còn là thảm họa, thì đến mùa giải này anh ấy đã hốt kha khá fan ^-^

Chi tiết »

Thư giãn cuối tuần: Hollywood giới thiệu một seri phim bom tấn "THỜI CỦA THÁNH THẦN" Thư giãn cuối tuần: Hollywood giới thiệu một seri phim bom tấn "THỜI CỦA THÁNH THẦN"

 Như vậy sau khi gần 400 thành viên Việt Nam và Mỹ "tung hỏa mù" phối hợp nhịp nhàng, chuyên nghiệp tại phim trường nằm trong thung lũng biệt lập, bao quanh bởi sông núi Tràng An nhưng hóa ra là nghi binh đến nay mới hé lộ bất ngờ làm cả thế giới phải ngã ngửa kinh ngạc bởi sự hoành tráng một seri phim bom tấn "Thời của Thánh Thần" tại Xứ sở thần tiên mà tính ra mỗi đời vua có tuổi thọ hàng trăm năm lận.

Chi tiết »

Thư giãn cuối tuần: Treo hết cả. Thư giãn cuối tuần: Treo hết cả.

 Thư giãn cuối tuần: Họa sĩ Lê Anh Phong, viết tắt là LAP, một trong những họa sĩ biếm xuất sắc nhất Việt Nam, bức biếm họa này được dán bậy thêm anh Obama nhân dịp sang thăm xứ Việt mà đi đến đâu là treo CF đến đó (cùng anh CÁ trước đó).

Chi tiết »

Đã nóng còn chậm kinh Đã nóng còn chậm kinh

 Thư giãn cuối tuần: Đã nóng còn chậm kinh lo không ngủ được của chị em với bác Lập. ( Mà bác đã già lại còn cao huyết áp chưa kể mụ vợ tuổi cũng đã cao mắc màn canh suốt ).. Vậy ta đã đoán thủ phạm là ai,,...

Chi tiết »

Biếm họa có nhạc mới ghê. Biếm họa có nhạc mới ghê.

 ...Chị ấy bảo bài diễn thuyết hoà bình của OBama làm c ấy xúc động nên hát giai điệu nhẹ nhàng, còn bảo đây là Quốc ca 2016 đấy bác ạ .

Chi tiết »

Đưa ma niềm tin thời cá chết - Chùm biếm họa của ĐỖ ĐỨC Đưa ma niềm tin thời cá chết - Chùm biếm họa của ĐỖ ĐỨC

 Lời dẫn của Tễu Blog: Họa sĩ Đỗ Đức sinh năm 1945 tại Thái Nguyên. Quê ông là làng Nành (Ninh Hiệp - Gia Lâm, HN) giàu truyền thống và cũng đang đứng trước những thách thức nghiệt ngã của thời cuộc - thời của kẻ cướp đất lên ngôi. Luôn rung cảm trước vẻ đẹp của thiên nhiên, và đau nỗi đau đồng loại, Đỗ Đức là một họa sĩ đa cảm và đa tài. Vẽ, với ông là sự sẻ chia và đồng cảm. 

Chi tiết »

1-6: Thế hệ anh hùng bàn phím. 1-6: Thế hệ anh hùng bàn phím.

 Thế giới đã thay đổi nhanh chóng khi xuất hiện không gian mạng, tri thức đã được chia sẻ làm thay đổi thế giới quan đa số những người tham gia, nhờ vậy một xã hội tương lai tốt đẹp hơn không còn bị bó buộc bởi định danh CNXH hay TBCN hay một thiết chế xã hội đặc thù nào đó cũng như KIẾN TRÚC LÀ SÁNG TẠO RA MỘT KHÔNG GIAN SỐNG có tốt hay không được nhận định bởi các tiêu chí thế nào là sống tốt......

Chi tiết »

Lỗi tại cái bọn kiếm trác sư Lỗi tại cái bọn kiếm trác sư

 ... Hoá ra lũ KTS chúng ta chỉ HÈN như mấy cậu đánh máy và khuân vác để mấy thằng BỰA " Tổ Lái" lúc nào cũng vì cái xe mà đi hết con đường tới RỪNG MƠ sai khiến. để đến lúc nhận ra chửi bậy thế này đau quá vì chúng xuống xe hết cả rồi, hoá hụt hẫng , mà văng bậy ...

Chi tiết »

Tính thời sự và viễn kiến của đồ án Tính thời sự và viễn kiến của đồ án

 Bạn đang nghĩ gì? À !!! Đến mục quảng cáo ăn theo sự kiện một chút, Đinh Nga Tuyết Tuyết ... -Tính thời sự và viễn kiến của đồ án "vãi" cả thời gian vừa hoàn thành đúng thời điểm ... chào đón anh O:

Chi tiết »

Biếm họa Obama sang thăm xứ Việt. Biếm họa Obama sang thăm xứ Việt.

 Thư giãn cuối tuần: Họa sĩ Lê Anh Phong, viết tắt là LAP, một trong những họa sĩ biếm xuất sắc nhất Việt Nam, bức biếm họa này được dán bậy thêm anh Obama nhân dịp sang thăm xứ Việt mà đi đến đâu là treo CF đến đó (cùng anh CÁ trước đó).

Chi tiết »

Thư giãn cuối tuần: XANH DƯƠNG - ĐỎ CỜ Thư giãn cuối tuần: XANH DƯƠNG - ĐỎ CỜ

 Biển quảng cáo "đồng bộ y xì đúc" trên phố Lê Trọng Tấn, Hà Nội gây tranh cãi: đẹp hay đi lùi thời đại?

Chi tiết »

Page (4/21)  First  1  2  3  4  5  6  7  8 ... Last 
thư giãn , ,36phophuong.vn, 4
 

 
Trang chủ Nội quy Liên hệ Lên đầu trang  
Xa lộ thông tin    Cuộc sống    Thăng Long-Hà Nội    Phố Hà Nội    Nét văn hóa    Những giá trị bảo tồn    Cải tạo, tu bổ, bảo tồn    Quy hoạch - Đô thị    Địa ốc-phong thủy    Diễn đàn    Người đẹp    Thời trang    Du lịch    Thể thao-Sức khỏe    Ẩm thực    thư giãn    Mỹ thuật    Góc học tập    Trang ảnh xưa    Góc chụp ảnh   

vietarch-kiến trúc sáng tạo