36phophuong.vn     
Trang chủ
Xa lộ thông tin
Cuộc sống
Thăng Long-Hà Nội
Phố Hà Nội
Nét văn hóa
Những giá trị bảo tồn
Cải tạo, tu bổ, bảo tồn
Quy hoạch - Đô thị
Địa ốc-phong thủy
Diễn đàn
Người đẹp
Thời trang
Du lịch
Thể thao-Sức khỏe
Ẩm thực
thư giãn
 Biếm họa
 Cười một chút
 Chân dung
Mỹ thuật
Âm nhạc
Trang ảnh xưa
Góc chụp ảnh
thư giãn
Chiếc xe Honđa ôm! Chiếc xe Honđa ôm!

 Tôi phải nói với các em rằng, muốn kiếm được một đồng tiền trong sạch, nếu có lòng tự trọng các em phải lao động cật lực, không từ nan bất cứ một việc gì, miễn việc đó đem lại lợi ích cho xã hội ,cho người lao động và cho chính bản thân. ..

Chi tiết »

Thư giãn, quyến rũ thú cưng Thư giãn, quyến rũ thú cưng

  Mới đây, một chùm ảnh những chàng vừa đẹp trai, quyến rũ chụp ảnh thú cưng liên tục được nhiều cô gái chia sẻ. Sau nhiều trào lưu tạo ...

Chi tiết »

Khi Kong đến Việt Nam Khi Kong đến Việt Nam

 Cơn sốt Kong có vẻ như vẫn chưa hạ nhiệt, và hơn thế còn là nguồn cảm hứng bất tận cho các họa sĩ biếm tung hoành! Cùng ngắm những tác phẩm để biết dưới bút vẽ của họ, Kong đến VN ra sao...

Chi tiết »

Ta lại nhất cụ nhé Ta lại nhất cụ nhé
- Sướng cái gì hay lại vui chơi có thưởng hả cụ ?
- No, thưởng gì đâu. Chả là đọc báo thấy tin này: "(GDVN) - Tính ra, trung bình mỗi ngày diễn ra khoảng 22 lễ hội. Tức là bình quân khoảng mỗi giờ đồng hồ, ở Việt Nam lại có một lễ hội được tổ chức." Cụ thây oách chưa 
 

Chi tiết »

chế vui của game thủ ngày valentine chế vui của game thủ ngày valentine

 Ngày lễ tình yêu là dịp để những người đang yêu nhau bày tỏ tình cảm và kết nối trăm năm. Đây cũng còn là dịp dành cho các cặp đôi chưa yêu có thêm “sức mạnh” để có thể bày tỏ tình cảm với người ấy. Trên hết Valentine chính là thời khắc thiêng liêng để mỗi chúng ta kết nối yêu thương với một nửa của đời mình.

Chi tiết »

Sớ Táo Quân Bính Thân-Phú. Sớ Táo Quân Bính Thân-Phú.

 

Ngư dân thủy thủ gác chèo bó gối, quặn đau nhìn sóng bạc xiết mấy giận căm;
 
Thuyền bé tàu to ghếch mũi nằm bờ, buồn bã ngắm biển xanh biết bao thương nhớ.

Chi tiết »

Dự lễ nhậm chức tổng thống Mỹ. Dự lễ nhậm chức tổng thống Mỹ.

  Hỏi: Tại sao đến sớm thế?

TL: Rút kinh nghiệm 8 năm trước.
 
 

Chi tiết »

Khi sàn diễn thời trang chuyển sang vui nhộn Khi sàn diễn thời trang chuyển sang vui nhộn

 Những đoạn clip sự cố trên sàn diễn được ghép lại thật tưng bừng vui nhộn với hoạt cảnh trình diễn thời trang

Chi tiết »

Thư giãn cuối tuần:Vụ tin tặc PHẢN CUNG: ‘Bình tĩnh, tránh suy diễn’ Thư giãn cuối tuần:Vụ tin tặc PHẢN CUNG: ‘Bình tĩnh, tránh suy diễn’

 ...Ông Hà cho rằng: "Ông Cự trả lời trên báo chí nhưng cử tri chúng tôi không đồng ý, ... đùng đùng ... đoàng đoàng ... Và nguy cơ Formosa vesion 2 mang tên Cà Ná. 3 tỉ đồng thất thoát nước mỗi ngày, những chiếc xe biển xanh vứt đồng nát, trong khi ngót 7.000 đồng tiền thuế trong mỗi lít xăng. Chữ chúng ta ở đây chính là... chúng ta thưa những người bật cái điện thoại lên đọc TKT cũng đã là đóng thuế. "

Chi tiết »

Tiên nhân anh Tiến Hợi làm khổ Bác Tiên nhân anh Tiến Hợi làm khổ Bác

 Lâu ngày không đến Nhà Hát Kịch Hà Nội, hôm nay đến chẳng gặp ai, chỉ gặp mỗi Tiến Hợi. Nó hỏi có vở mới không ông, mình nói không. Nó nói từ ngày tôi đóng vai nhà thơ trong kịch “Sám Hối” của ông, quay đi quay lại cả chục năm rồi. Bao nhiêu lần ông có vở mới tôi chẳng có vai.

Chi tiết »

Đọc Xuôi + Đọc Ngược: CAPSTAN Đọc Xuôi + Đọc Ngược: CAPSTAN

 Tặng bạn nào thích bia hơi, thuốc lá và..Trăm Năm Trong Cõi Người Ta. Tem Bì Bưu Ảnh Là Moa Ưa Rùi. Văn Chương Súng Ống Nửa Mùa. Chõ Mồm Một Tí Nói Đùa Ace Ơi.

Chi tiết »

Dân nghèo, quan tham và bài toán tiểu học khiến GS Ngô Bảo Châu, PGS Văn Như Cương bó tay Dân nghèo, quan tham và bài toán tiểu học khiến GS Ngô Bảo Châu, PGS Văn Như Cương bó tay

 Nếu lao đầu vào giải nhiều "bài toán trong cuộc sống" ở Việt Nam, chắc chắn GS Ngô Bảo Châu không bao giờ có được Bổ đề cơ bản.

Chi tiết »

Thư giãn cuối tuần: Ơn giời, thần đây rồi Thư giãn cuối tuần: Ơn giời, thần đây rồi

 Một quan chức Hà Tĩnh cả tuần nay quên ăn mất ngủ vì chưa tìm ra vị thần nào để thờ trong công trình Văn miếu trị giá 80 tỉ đồng nhưng xây xong không biết... thờ ai. Cuối cùng, quan quyết định vời một nhà ngoại cảm danh tiếng đến để xin ý kiến.

Chi tiết »

Thái sử tư chép: Vào ngày 27.7.2016 tây lịch... Thái sử tư chép: Vào ngày 27.7.2016 tây lịch...
Triều đình vẫn họp, vẫn tiếp tục chọn ông nọ bà kia, dường như không biết gió thổi ù ù, nước ngập, cây cối tan hoang bên ngoài hội trường kính.

Chi tiết »

biếm họa bảo vệ tổ quốc – một cuộc triển lãm bất thành biếm họa bảo vệ tổ quốc – một cuộc triển lãm bất thành

 Trước sự tung hô đến trơ trẽn 16 chữ vàng của một vài quan chức hàng đầu Việt Nam, rồi phản ứng yếu ớt của Việt Nam như Trung quốc tăng cường xây dựng các đảo nổi… 

Chi tiết »

Bữa cỗ nông thôn Việt Nam Bữa cỗ nông thôn Việt Nam

 .. Vừa măm cỗ xong đọc bài này đúng dân Bắc Kỳ, có cái gì đó văn phong tả cảnh lộn xộn, măm măm phong cách quản lý Xứ Lạ - Phong cách tiểu nông định hướng đến nơi mù mờ không biết thiên niên kỷ sau có tới.

Chi tiết »

"Mơ gặp Bắc" "Mơ gặp Bắc"

 

Nghe xong thấy Bác ... "ui chà!"
Cá chết như vậy sao mà ăn cơm
Thưa Bác: ông Đặng Ngọc Sơn
Đã khuyên như vậy, dân còn cãi sao?!

Chi tiết »

Nói về chuyện cấm xe máy ở Hà Nội, TPHCM Nói về chuyện cấm xe máy ở Hà Nội, TPHCM

 Nói trước là tay này phán chứ tớ không theo đâu đấy nhé - Thuy Thanh Nguyen :....Bao giờ lấy vợ nhưng cấm làm tình , xây chùa nhưng cấm lễ......thì Giám đốc Sở GTVT: Hà Nội sẽ chỉ cấm đi chứ không cấm mua xe máy !?

Chi tiết »

Lan man tự chuyện:Chuyện của thằng điên Lan man tự chuyện:Chuyện của thằng điên

 Bốn năm trước tôi lấy vợ, nó tên là Sa, nhà nó khá giàu, tôi dù nghèo nhưng vẫn ưu đãi nó khá nhiều thứ, như cho nó ở nhà rộng, nộp thuế ít, thoả thuận qua quít về vấn đề vệ sinh nhà cửa. Nó vui mừng nhất trí. Thế là nó lại quả cho tôi 96 triệu ăn chơi trong vòng 70 năm.

 

Chi tiết »

"Đúng quy trình" rồi yên tâm con ơi "Đúng quy trình" rồi yên tâm con ơi

Ngẫu nhiên  "ĐÚNG QUY TRÌNH" Trước cổng một Sở nọ, bộ kia, tỉnh rứa,...

Chi tiết »

Page (4/21)  First  1  2  3  4  5  6  7  8 ... Last 
thư giãn , ,36phophuong.vn, 4
 

 
Trang chủ Nội quy Liên hệ Lên đầu trang  
Xa lộ thông tin    Cuộc sống    Thăng Long-Hà Nội    Phố Hà Nội    Nét văn hóa    Những giá trị bảo tồn    Cải tạo, tu bổ, bảo tồn    Quy hoạch - Đô thị    Địa ốc-phong thủy    Diễn đàn    Người đẹp    Thời trang    Du lịch    Thể thao-Sức khỏe    Ẩm thực    thư giãn    Mỹ thuật    Âm nhạc    Trang ảnh xưa    Góc chụp ảnh   

vietarch-kiến trúc sáng tạo