36phophuong.vn     
Trang chủ
Xa lộ thông tin
Cuộc sống
Thăng Long-Hà Nội
Phố Hà Nội
Nét văn hóa
Những giá trị bảo tồn
Cải tạo, tu bổ, bảo tồn
Quy hoạch - Đô thị
Địa ốc-phong thủy
Diễn đàn
Người đẹp
Thời trang
Du lịch
Thể thao-Sức khỏe
Ẩm thực
thư giãn
 Biếm họa
 Cười một chút
 Chân dung
Mỹ thuật
Âm nhạc
Trang ảnh xưa
Góc chụp ảnh
thư giãn
Dậy vợ Dậy vợ

 Đàn ông có thể làm thầy thiên hạ, nhưng khó có thể dạy nổi vợ mình cái gì nên hồn. Tại sao thế? Vì bình thường đàn ông chân chính hay quỵ lụy, nịnh nọt và khích lệ vợ, người vợ luôn nghĩ mình ở vị trí cao hơn, nên khi đàn ông dạy vợ thì bị vợ bật tanh tách, bất luận đúng sai vì họ không chấp nhận vị thế thấp hơn chồng.

Chi tiết »

"Pha chế hóa chất thì không thể gọi là nước mắm!" "Pha chế hóa chất thì không thể gọi là nước mắm!"

 Nước mắm truyền thống/nước mắm nguyên chất và nước mắm công nghiệp là hai sản phẩm có chất lượng và quá trình sản xuất khác nhau, do đó cần có những tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng khác nhau cũng như tên gọi khác nhau, báo Tuổi Trẻ phản ánh.

Chi tiết »

24h thôi nhé. (8/3) 24h thôi nhé. (8/3)

 Em c ca c hát
Anh s
lo ra bát
Anh s
lo quét nhà
Anh s
lo git là


Chi tiết »

Gorbachov của Việt Nam Gorbachov của Việt Nam

 Nhưng Việt Nam thì không. Vì Việt Nam chỉ là một nước nhỏ, yếu, lạc hậu, và quan trọng nhất là Việt Nam đã để mất chù quyền vào tay Trung cộng. Mà đã mất chủ quyền thì làm sao có thể quyết định vận mệnh quốc gia, chuyện nhỏ như muốn bổ nhiệm một bộ trưởng ngoại giao còn phải được sự đồng ý của Trung cộng, thử hỏi ai có thể đứng ra làm Gorbachov?

Chi tiết »

Thư giãn: “Thầy Lương”! Thư giãn: “Thầy Lương”!

 Thầy Lương cũng dạy cho chúng tôi một số phương pháp học từ mới rất hay. Chẳng hạn như từ Security: thầy phiên âm nó thành Sờ-cu-rờ-ti. Ai hay sờ cu rờ ti? Chính là mấy bác bảo vệ đứng canh ở chợ, khi nghi ngờ ai đó ăn cắp đồ, bác sẽ sờ cu rờ ti khắp người để kiểm tra. Bởi thế, Security nghĩa là “bảo vệ”. Với từ “ant” – tức là “kiến” – thì thầy dặn chúng tôi hãy liên tưởng tới tên một quận của Hải Phòng: quận Kiến Ant.

Chi tiết »

Những hình ảnh khó tưởng tượng tại câu lạc bộ Những hình ảnh khó tưởng tượng tại câu lạc bộ

 Xin lỗi, nên tránh xa đừng để hình ảnh như vậy bị bắt gặp

Chi tiết »

Vũ Đại 4.0 Vũ Đại 4.0

 Đăng xuất khỏi Facebook, Chí Phèo lù lù say khướt bước tới trước cổng Tòa nhà Quốc hội Vũ Đại với cái vỏ chai trên tay. Ấy là một ngày mùa hè nóng nực giữa tháng Sáu năm 2018, khi bầu trời xám xịt bao trùm khắp thủ đô.

 

Chi tiết »

Những đứa trẻ… đầu bạc Những đứa trẻ… đầu bạc

 Bà con cô bác đồng ý với ông Thầy. Lâu nay ông Ba Hu (hưu) bị anh Bảy thọt gậy bánh xe hoài nên ngán bỏ quán, về với hội cựu chiến binh, hội hưu trí. Nhưng coi bộ nơi này toàn là những người “cõi trên”, chuyên nói trạng, nói trên trời dưới đất, riết ông cũng ngán...

Chi tiết »

Phỏng vấn người có lợi nhuận cao nhất thế giới Phỏng vấn người có lợi nhuận cao nhất thế giới

 'Nhưng đừng làm rùm beng. Nếu lãnh đạo, cán bộ, tướng tá, dân biểu ham làm giầu, bỏ đi bán trà đá, bán vé số , lượm ve chai, ai chăn dân, ai giữ nước?.'

Chi tiết »

Vũ trụ cũng chào thua Vũ trụ cũng chào thua

 Kỷ lục của vũ trụ luôn á ông Hai, vũ trụ giãn nở cũng chào thua. Như đã biết, sự giãn nở của vũ trụ, theo lý thuyết dự đoán phân rã proton, tàn dư các vì sao bỏ lại phía sau sẽ biến mất, để lại đằng sau là lỗ đen, thì cái bột nở của các quan, các cán bộ nhà nước tham lam, tàn độc cũng vậy, để lại một hố đen còn kinh hoàng gấp mấy hố đen hình thành từ mồ hôi, máu và nước mắt chảy ra từ tròng tử bị giãn nở hết cỡ của dân mình, của bà con cô bác mình đó.

Chi tiết »

BOT: “Thu giá” trả bằng… giá! BOT: “Thu giá” trả bằng… giá!

 Không biết “tối kiến của đ/c nào thuộc lĩnh vực BOT. Các đ/c khôn mà… dốt! Dốt thật nên nhận được … giá thật. Nhìn bật cười

Chi tiết »

Giải cứu không đúng lúc Giải cứu không đúng lúc

 Dân phòng Việt Nam: - Nộp thuế nhập cảnh chưa?

Siêu nhơn Ninja Nhật Bổn/Deadpool: - Dạ rồi!

Chi tiết »

Truyện cười: đồng chí ếch Truyện cười: đồng chí ếch

 Anh hùng Giang Đông lấy tay ôm đầu than. Chợt vọng lại tiếng cười khoái trá của Lãng tử Giang Nam: - Đừng nghe những gì tớ nói, hãy nhìn kỹ những gì tớ làm! 

Chi tiết »

Đảng chính thức thành lập đội đặc nhiệm hotgirl chống tham nhũng * Đảng chính thức thành lập đội đặc nhiệm hotgirl chống tham nhũng *

 Hôm 20/3/2018 trên mạng đăng cuộc hội thoại mùi mẫn của một sếp lớn xứ Thanh với một hotgirl kiểu “không trong sáng” làm dư luận xôn xao. 

Chi tiết »

Thư giãn cuối tuần: HỘI NGHỊ TRUNG ƯƠNG CÁC THÁNH Thư giãn cuối tuần: HỘI NGHỊ TRUNG ƯƠNG CÁC THÁNH

 Trong buổi lễ tổng kết tháng giêng, đa số thánh thần đều hể hả vì thấy lòng kính ngưỡng của nhân gian cứ ngày càng tăng vọt. Nhưng buổi lễ năm nay lạ lùng là giữa các bậc tiên phong đạo cốt, lại xuất hiện cả một con cá và một con rắn!

Chi tiết »

Loạt tranh siêu thực của nghệ sĩ người Cuba - Angel Boligán Corbo. ... Loạt tranh siêu thực của nghệ sĩ người Cuba - Angel Boligán Corbo. ...

 Loạt tranh siêu thực đáng suy ngẫm về cuộc sống của nghệ sĩ người Cuba - Angel Boligán Corbo.

...

Chi tiết »

Gặp nhau cuối năm 2018 Gặp nhau cuối năm 2018

 Sau khi thiên đình xả trạm BOT, các Táo tề tựu đầy đủ, khăn áo chỉnh tề, tiến vào quỳ lạy Ngọc Hoàng, chỉ thiếu mỗi Táo Văn hóa chưa đến kịp do tắc đường.

Chi tiết »

Bay lên nhờ chị em ta Bay lên nhờ chị em ta

 

Thiên đường nhất cái to l..
Một bầy đểu giả to mồm nói điêu
Đắng cay dân hưởng đã nhiều
Tha phương tay trắng bao nhiêu đêm trường

Chi tiết »

Họ là ai? Họ là ai?

 Không thể nói gì khác hơn: ấy là những hình ảnh thể thao phi thể thao, văn hoá phản văn hoá. Nó còn tệ hơn rất nhiều và thấp hơn cả những màn “văn hoá vú mông” của Vietjet.

Chi tiết »

Nhà văn Nghệ sĩ Y Ban đã diễn ngâm "Cuyện Kiều": Nhà văn Nghệ sĩ Y Ban đã diễn ngâm "Cuyện Kiều":

 PGS.TS Bùi Hiền - nguyên Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm Ngoại ngữ Hà Nội vừa công bố toàn tập tác phẩm "Truyện Kiều" bằng “Tiếq Việt”. Ông cho biết, mình mất 10 ngày để “chuyển thể” ngôn ngữ tác phẩm “kinh điển” này nhằm thử nghiệm. 

Chi tiết »

Page (1/21)  First  1  2  3  4  5 ... Last 
thư giãn , ,36phophuong.vn, 1
 

 
Trang chủ Nội quy Liên hệ Lên đầu trang  
Xa lộ thông tin    Cuộc sống    Thăng Long-Hà Nội    Phố Hà Nội    Nét văn hóa    Những giá trị bảo tồn    Cải tạo, tu bổ, bảo tồn    Quy hoạch - Đô thị    Địa ốc-phong thủy    Diễn đàn    Người đẹp    Thời trang    Du lịch    Thể thao-Sức khỏe    Ẩm thực    thư giãn    Mỹ thuật    Âm nhạc    Trang ảnh xưa    Góc chụp ảnh   

vietarch-kiến trúc sáng tạo