36phophuong.vn     
Trang chủ
Thăng Long-Hà Nội
Tin tức-Sự kiện
Cuộc sống
Những giá trị bảo tồn
Nét văn hóa
Cải tạo, tu bổ, bảo tồn
Quy hoạch - Đô thị
 Hà Nội qua những bản đồ
 Quy hoạch,thiết kế cảnh quan
Địa lý phong thủy
Diễn đàn
Du lịch
Trang ảnh
Trang 3D
Trang chủ > Quy hoạch - Đô thị > Hà Nội qua những bản đồ >
  Triển lãm: Lịch sử Hà Nội qua ảnh Triển lãm: Lịch sử Hà Nội qua ảnh , 36phophuong.vn
 
Triển lãm: Lịch sử Hà Nội qua ảnh
Đây là 'triển lãm trên không gian mạng' nhằm động viên, cổ vũ những học sinh,sinh viên, những lớp trẻ say mê tìm hiểu lịch sử dân tộc nói chung và trong chuyên đề này là Thăng Long-Hà Nội. Ở 'không gian giao lưu Văn Hóa-Lịch Sử'  thể hiện hoàn toàn theo tinh thần mới, sẽ không đo kiến thức cụ thể theo một giáo trình định sẵn nào mà đo tấm lòng, ý thức, nhận thức về lịch sử, đưa đến những hiểu biết thực sự trong khối óc và trái tim của lớp trẻ.
 
 Đang trong quá trình cập nhật, hiệu chỉnh còn nhiều sai sót và lỗi mạng nên nhiều vấn đề, chủ đề chưa hoàn thiện, mong rằng cải cách giáo dục hiện nay do bộ giáo dục đang loay hoay thực hiện không chỉ là lời nói  và tiêu tốn quá nhiều tiền thuế của Dân mà mỗi chúng ta hãy đóng góp cụ thể bằng khả năng của mình góp phần xây dựng một xã hội ngày tốt đẹp hơn và đáng sống thay bằng chỉ có thái độ tiêu cực, chỉ trích.
 
 Hiện nay có thể do nhà mạng tại Việt Nam chặn tường lửa các trang có đuôi  .wordpress.com; .workproxy.net;  ... nên trang 36phophuong.vn có lưu trữ bài tại 36hn.wordpress.com,.. cũng bị ảnh hưởng mất đường link ảnh, tư liêu, vì vậy nếu gặp bài bị mất hình ảnh (nhất là toàn bộ mục Trang ảnh xưa, Triển lãm Hà Nội xưa qua ảnh ,.. thì hãy dán đường link (đường dẫn) của bài vào trang vượt tường lửa phía dưới sẽ lại thấy bài hoặc hình ảnh trong bài.
 

  Bình luận của bạn
(*) Họ tên:  
(*) Email:  
(*) Tiêu đề:  
(*) Nội dung:  
Mã: 
93341

Nội dung các bình luận
 

  Các Tin khác
  + Bản đồ nội đô Hà Nội (10/05/2019)
  + Hanoi City Life, incredible Vietnam! (Part 1)-Cuộc sống thành phố Hà Nội, không thể tin được Việt Nam! (Phần 1) (07/05/2011)
  + Hanoi Sightseeing with Scooter + Rickshaw ,incredible Vietnam! (Part 2)Hà Nội tham quan với các loại xe tay ga + xe kéo, không thể tin được Việt Nam! (Phần 2)- (07/05/2011)
  + Hanoi décembre 2008(Hà Nội vào tháng 12 Năm 2008) (07/05/2011)
  + Điểm tham quan và âm thanh của khu phố cổ Hà Nội trên xích lô(Điểm tham quan và âm thanh của khu phố cổ Hà Nội trên xích lô) (07/05/2011)
  + Hanoi traffic (07/05/2011)
  + Hanoi - street traffic(Hà Nội - đường giao thông) (07/05/2011)
  + self-organization in hanoi traffic(tự tổ chức giao thông Hà Nội) (07/05/2011)
  + Hanoi Traffic in Street Intersection( Hà Nội giao thông tại giao lộ đường) (07/05/2011)
  + hanoi traffic from above(Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục) (07/05/2011)
 
 
Trang chủ Nội quy Liên hệ Lên đầu trang  
Thăng Long-Hà Nội    Tin tức-Sự kiện    Cuộc sống    Những giá trị bảo tồn    Nét văn hóa    Cải tạo, tu bổ, bảo tồn    Quy hoạch - Đô thị    Địa lý phong thủy    Diễn đàn    Du lịch    Trang ảnh    Trang 3D   

vietarch-kiến trúc sáng tạo