36phophuong.vn     
Trang chủ
Xa lộ thông tin
Cuộc sống
Thăng Long-Hà Nội
Phố Hà Nội
Nét văn hóa
Những giá trị bảo tồn
Cải tạo, tu bổ, bảo tồn
Quy hoạch - Đô thị
Địa ốc-phong thủy
Diễn đàn
Người đẹp
Thời trang
Du lịch
 Du lịch Việt Nam
 Du lịch thế giới
 Du lịch trải nghiệm
 Du lịch Di Sản
Thể thao-Sức khỏe
Ẩm thực
thư giãn
Mỹ thuật
Góc học tập
Trang ảnh xưa
Góc chụp ảnh
Du lịch
Du lịch cùng Nguyen Tuan Du lịch cùng Nguyen Tuan

 Đây là những hành trình độc đáo và đặc sắc, nếu có quan tâm bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi là nhận được những thông tin đầy đủ và chu đáo nhất để an tâm tận hưởng một chuyến đi trọn vẹn.

Chi tiết »

Thị trấn trong mây Sapa Thị trấn trong mây Sapa

  Thị trấn trong mây, thị trấn sương mù hay viên ngọc bích của núi rừng Tây Bắc là cách gọi chung về Sapa. Nằm ở độ cao hơn 1.500m so với mực nước biển nên có khí hậu mát lạnh, quanh năm mây phủ.

Chi tiết »

Trải nghiệm đường phố Trải nghiệm đường phố

 Trải nghiệm đường phố đã chia sẻ video của Cuộc Sống GYMER. Được ăn như này thì các chị em phê đừng hỏi

Chi tiết »

Những nhà thờ công giáo nổi tiếng Việt Nam Những nhà thờ công giáo nổi tiếng Việt Nam

 Từ cổ kính đến hiện đại, từ đất nung đến đá phiến, những nhà thờ nổi tiếng trên khắp Việt Nam hiện ra tuyệt đẹp dưới góc máy nhà báo Bùi Văn Nghiệp. Nhà báo Bùi Văn Nghiệp - công tác tại Báo Công an TPHCM đã đặt chân đến đủ 63/63 tỉnh, TP của nước ta. Trong những chuyến đi ấy, anh đã chụp bộ ảnh đồ sộ với trên 1.000 nhà thờ (NT) Công giáo và đã được xác lập kỷ lục là người chụp ảnh nhiều NT Công giáo nhất Việt Nam. 

Chi tiết »

Hé lộ phối cảnh đường hoa Nguyễn Huệ dịp Tết Mậu Tuất 2018 Hé lộ phối cảnh đường hoa Nguyễn Huệ dịp Tết Mậu Tuất 2018

 Linh vật đường hoa Nguyễn Huệ Tết Mậu Tuất được lấy cảm hứng từ chú chó Phú Quốc với đặc tính nhanh nhẹn, thông minh, gan dạ.

 
 

Chi tiết »

Bài học từ phát triển kinh tế du lịch ở một số nước Bài học từ phát triển kinh tế du lịch ở một số nước

 Các nước Thái Lan, Singapore, Trung Quốc, Indonesia và Malaysia là những nước có thế mạnh về kinh tế du lịch và đóng vai trò quan trọng trong khu vực và thế giới. Từ kinh nghiệm phát triển kinh tế du lịch ở các nước trên có thể rút ra một số bài học hữu ích cho Việt Nam trong phát triển du lịch trong thời gian tới.

Chi tiết »

Phát triển công trình mới trong không gian lịch sử – Bài học từ nước Anh Phát triển công trình mới trong không gian lịch sử – Bài học từ nước Anh

 Lâu nay, nhiều bài viết về vấn đề di sản kiến trúc ở Việt Nam hoặc nhắc đến phát triển như một “kẻ thù” của di sản, hoặc mang một tâm lý hoài cổ với những thứ tâm trạng “buồn, tiếc, nhớ, bất lực”. Điều này theo tôi là đáng tiếc, bởi những suy nghĩ như vậy không khuyến khích giải pháp mà thường tiếp tục bỏ mặc di sản cho thời gian hoặc thị trường hủy hoại, trong khi chúng ta có thể hành động thiết thực hơn thế

Chi tiết »

Phát triển công trình mới trong không gian lịch sử – Kinh nghiệm Scotland Phát triển công trình mới trong không gian lịch sử – Kinh nghiệm Scotland

 Lưu ý, cách hiểu ‘không gian lịch sử’ bao gồm cả không gian thành thị, nông thôn và cả cảnh quan tự nhiên, bao gồm nhiều hình thức và phạm vi khác nhau như công trình đơn lẻ, nhóm công trình hay cả khu vực. Đồng thời, ‘thiết kế mới’ cũng được định nghĩa là bất kỳ thay đổi nào đối với không gian lịch sử bao gồm xây dựng mới, cải tạo, mở rộng các tòa nhà hay không gian công cộng.

Chi tiết »

Khu phố cổ Dadaocheng - bài học bảo tồn và quản lý di sản của Đài Loan Khu phố cổ Dadaocheng - bài học bảo tồn và quản lý di sản của Đài Loan

 Châu Á là một lục địa có lịch sử phát triển lâu đời với quỹ di sản di tích đô thị rất phong phú và giàu bản sắc. Cùng với sự trỗi dậy mạnh mẽ của những con rồng Châu Á và sự phát triển không gian vượt bậc ở nhiều thành phố, là nguy cơ và mối đe dọa về sự biến mất của các di sản, di tích cùng những giá trị thuộc về quá khứ. Bảo tồn di sản hiện nay đã được nhận thức như một quyết sách cho sự phát triển. 

Chi tiết »

Việt Nam bản hòa tấu không trung Việt Nam bản hòa tấu không trung

  Việt Nam bản hòa tấu không trung được chia thành 5 phần: biển cả, rừng núi, miền quê, thành thị, quê hương.

Chi tiết »

Kì thực tập trong mơ 2- Travel Blogger- Phạm Thuỳ Liên (Dream Internship Course 2) Kì thực tập trong mơ 2- Travel Blogger- Phạm Thuỳ Liên (Dream Internship Course 2)

 Video ghi lại những trải nghiệm khó quên của mình tại Làng cổ Đường Lâm trong 1 ngày 1 đêm. Nếu bạn đến Đường Lâm vào chiều tối, lắng nghe và cảm nhận những âm thanh cuộc sống nơi đây, rồi sau đó, ngủ lại một tối trong những căn nhà cổ. Ngày hôm sau chắc chắn những trải nghiệm của bạn sẽ trở nên thú vị hơn và ý nghĩa hơn.

Chi tiết »

Kỳ Thực Tập Trong Mơ 2 – Travel Blogger - Phạm Tuấn Đạt Kỳ Thực Tập Trong Mơ 2 – Travel Blogger - Phạm Tuấn Đạt

Đối với mỗi con người đã từng sống ở Sài Gòn. Ai cũng đã từng có những trải nghiệm riêng của bản thân mình. Tuy nhiên, có bao giờ bạn thích ngắm nhìn Sài Gòn qua lăng kính của những người trẻ có những suy nghĩ khác so với bạn chưa. Thông qua Video này, mình muốn gửi đến cho những ai đã, đang hoặc chưa từng có cơ hội đến Sài Gòn một góc nhìn bao quát nhất về con người, cảnh đẹp và ẩm thực nơi đây, về một thành phố được rất nhiều người gọi với cái tên là " Thành phố không ngủ " .

Chi tiết »

Kỳ Thực Tập Trong Mơ 2 – Travel Blogger - Phương Phươngg Kỳ Thực Tập Trong Mơ 2 – Travel Blogger - Phương Phươngg

 NGHĨ SÀI GÒN THÌ THẦM: Sài Gòn đẹp, đẹp trong những bức ảnh, trong những thước phim, đẹp trong mắt mọi người , nhưng có bao giờ bạn thử nhắm mắt lại và lắng nghe những âm thanh kì diệu của Sài Gòn chưa? Rồi đôi lúc thấy nhớ nó mỗi lần đi xa và thỉnh thoảng bất chợt nhận ra rằng vài ba cái âm thanh quen thuộc chẳng còn xuất hiện nữa. Sài Gòn không chỉ vì điểm đến, không chỉ vì ẩm thực, không chỉ vì con người mà còn vì những âm thanh cuộc sống 

Chi tiết »

Kì Thực Tập Trong Mơ 2 - Travel Blogger - Ng Thành Nam Kì Thực Tập Trong Mơ 2 - Travel Blogger - Ng Thành Nam

 Là một đoạn clip ngắn. Lưu lại chuyến hành trình trong ngày. Của những đứa hay mơ mộng. Đi để biết Hà Nội ra sao. Hà Nội đẹp đến đâu.

Chi tiết »

Kỳ thực tập trong mơ 2 - TRAVEL BLOGGER - DƯƠNG HY Kỳ thực tập trong mơ 2 - TRAVEL BLOGGER - DƯƠNG HY

 Nếu biết tuổi trẻ là hữu hạn, tại sao lại để nó trôi đi trong vô nghĩa. Phim ngắn này dành tặng những trái tim son trẻ và hoang dại.

Chi tiết »

Kỳ thực tập trong mơ 2 - Travel Blogger - Đoàn Thuỵ Chi. Kỳ thực tập trong mơ 2 - Travel Blogger - Đoàn Thuỵ Chi.

 Hà Nội đẹp bởi những thứ rất khó gọi thành tên và cần thời gian mới có thể cảm nhận được. Dù thế nào đi chăng nữa thì Hà Nội trong tôi vẫn mãi đáng yêu và là duy nhất.. Clip được thực hiện cho vòng thi Travel Blogger thứ 2 của cuộc thi Đi rồi sẽ đến 2017.

Chi tiết »

8 việc phải làm khi du lịch Đông Bắc 8 việc phải làm khi du lịch Đông Bắc

 Thưởng thức ẩm thực, giao lưu văn hóa, tham gia phiên chợ tìm người trong mộng, tìm về cái nôi cách mạng... sẽ mang lại cho du khách nhiều trải nghiệm thú vị.

Chi tiết »

Đi du lịch Hàn Quốc cần biết: Sự thật về mại dâm Hàn Quốc Đi du lịch Hàn Quốc cần biết: Sự thật về mại dâm Hàn Quốc

 Mọi người trên thế giới vẫn trầm trồ vì ngành công nghiệp phim cấp 3 Nhật Bản với nguồn thu 20 tỷ USD mỗi năm. Tuy nhiên, nếu so sánh với khoản thu 20,4 tỷ USD mỗi năm của ngành mại dâm Hàn Quốc thì con số này chẳng có gì là ấn tượng cho lắm.

Chi tiết »

EU - mydreamcomestrue EU - mydreamcomestrue

 Lại thèm cái cảm giác vi vi vu vu r Cầu cho tgian tới cviec sẽ suôn sẻ ổn định chút xíu để thưởng cho bản thân 1 chuyến thật xứng đáng. ❤️

Đi đâu đây? ^^ 

Chi tiết »

‘Thôn bát quái’ xảy ra điều lạ mấy trăm năm qua, ngay cả khoa học khó giải thích ‘Thôn bát quái’ xảy ra điều lạ mấy trăm năm qua, ngay cả khoa học khó giải thích

 Thôn Thái Cực Tinh Tượng còn gọi là thôn Du Nguyên nằm ở huyện Vũ Nghĩa, tỉnh Chiết Giang. Theo như ghi chép trong “Du Thị Tông Phổ” (gia phả họ Du), thông Du Nguyên do Lưu Bá Ôn, quốc sư của hoàng đế dựng lập nhà Minh Chu Nguyên Chương, thiết kế xây dựng.

Chi tiết »

Page (1/17)  First  1  2  3  4 ... Last 
Du lịch , ,36phophuong.vn,
 

 
Trang chủ Nội quy Liên hệ Lên đầu trang  
Xa lộ thông tin    Cuộc sống    Thăng Long-Hà Nội    Phố Hà Nội    Nét văn hóa    Những giá trị bảo tồn    Cải tạo, tu bổ, bảo tồn    Quy hoạch - Đô thị    Địa ốc-phong thủy    Diễn đàn    Người đẹp    Thời trang    Du lịch    Thể thao-Sức khỏe    Ẩm thực    thư giãn    Mỹ thuật    Góc học tập    Trang ảnh xưa    Góc chụp ảnh   

vietarch-kiến trúc sáng tạo