36phophuong.vn     
Trang chủ
Xa lộ thông tin
 Theo dòng sự kiện
 Sự kiện và bình luận
Cuộc sống
Thăng Long-Hà Nội
Phố Hà Nội
Nét văn hóa
Những giá trị bảo tồn
Cải tạo, tu bổ, bảo tồn
Quy hoạch - Đô thị
Địa ốc-phong thủy
Diễn đàn
Người đẹp
Thời trang
Du lịch
Thể thao-Sức khỏe
Ẩm thực
thư giãn
Mỹ thuật
Âm nhạc
Trang ảnh xưa
Góc chụp ảnh
Xa lộ thông tin
Vụ Út “trọc”: Vì sao Bộ Quốc phòng muốn là ‘cơ quan đi đầu’? Vụ Út “trọc”: Vì sao Bộ Quốc phòng muốn là ‘cơ quan đi đầu’?

 Liên hoàn với vụ Vũ “Nhôm”, một ít tin tức không mấy bình thường về vụ Út “trọc” được “bắn ý” vào cuối tháng Ba năm 2018 đã phác ra một khả năng không quá nhỏ: hai vụ “Vũ “Nhôm” và Út “trọc” có thể sẽ là những nước cờ chiến thuật nhắm tới số phận của một quan chức cao cấp, cũng là dẫn đến khả năng đảo lộn nhân sự cấp cao mang tính chiến lược tại Hội nghị trung ương 7 - có thể diễn ra ngay trong tháng Tư năm 2018, thay vì vào tháng Năm như dự kiến.

Chi tiết »

Cải cách Công An Cải cách Công An

 Đề án tinh giản bộ máy Bộ Công an, do đảng ủy công an trình, đã được Bộ Chính trị thông qua và chờ hoàn thiện các thủ tục nhà nước. Diện tác động của đề án này rộng lớn, và tới cả hàng ngũ cao cấp của công an.

Chi tiết »

Chanh Tam Chanh Tam

Chanh Tam  Họa sĩ này vẽ hơi bị ảo,....Ảnh vẽ của KTS Võ Thành Lân

Chi tiết »

Nguyễn Quang Vinh Nguyễn Quang Vinh

 Nguyễn Quang Vinh   Còn lâu mới trẻ, mặt nhàu, thích làu bàu

Chi tiết »

Nguyễn Quang Lập Nguyễn Quang Lập
Nguyễn Quang Lập  Bọ Lập quê choa.Nơi sinh: Quê Bọ.Tuổi: Bính Thân. Chuyên nghề like dạo

Chi tiết »

Nguyễn Tiến Tường Nguyễn Tiến Tường

Nguyễn Tiến Tường   Như một lời tuyên ngôn cho những ngờ vực giới tính !

Chi tiết »

Thắng lợi bước đầu của dân làng Đồng Tâm Thắng lợi bước đầu của dân làng Đồng Tâm

 Ông Lê Đình Công, con trai cụ Kình đã ra hiện trường và live stream để toàn thế giới biết sự việc này: 1. Lữ đoàn quân đội ở đây không buông lòng quản lý như Ông Nguyễn Đức Chung vu khống. 2- Dân làng Đồng Tâm không lấn, chiếm đất Quốc Phòng như ông Nguyễn Đức Chung vu khống. và 3- Ông Nguyễn Đức Chung và Thanh tra TP HN bẻ cong sự thật.

Chi tiết »

Lưu Trọng Văn - Gã xin góp nhời về Đặng Lê Nguyên Vũ... Lưu Trọng Văn - Gã xin góp nhời về Đặng Lê Nguyên Vũ...

 Gã giật thốt khi có một tờ báo giật tít “ 49 ngày nhịn ăn đã cướp đi Đặng Lê Nguyên Vũ tuyệt vời của tôi” . Giật thốt vì chính gã cùng Vũ trải qua 49 ngày thiền và nhịn ăn ấy trong một mùa đông tại khu rừng M’drak, Đắc Lắc.

Chi tiết »

Nỗi nhục Bãi Tư Chính lần 2 cùng ngoại tệ biến mất! - "Việt Nam đang khôn khéo, mềm mại hay hèn nhát?" Nỗi nhục Bãi Tư Chính lần 2 cùng ngoại tệ biến mất! - "Việt Nam đang khôn khéo, mềm mại hay hèn nhát?"

 Chính thể độc đảng ở Việt Nam đang chìm trong một nỗi nhục vô bờ bến cùng nguy cơ nguồn ngoại tệ màu mỡ biến khỏi tầm tay ngân sách khi vừa phải “giương cờ trắng” lần thứ 2 tại Bãi Tư Chính.

Chi tiết »

Cấp phó bị truy tố nhưng cựu Thống Đốc Ngân Hàng Nhà Nước VN ‘vô sự’ Cấp phó bị truy tố nhưng cựu Thống Đốc Ngân Hàng Nhà Nước VN ‘vô sự’

 HÀ NỘI, Việt Nam – Hôm 22 Tháng Ba, công luận tiếp tục đặt dấu hỏi về cựu Thống Đốc Nguyễn Văn Bình khi có tin cựu Phó Thống Đốc Ngân Hàng Nhà Nước Đặng Thanh Bình và các “đồng phạm” bị truy tố về tội “Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng” khi để xảy ra sai phạm tại Ngân Hàng Đại Tín (tiền thân của Ngân Hàng Xây Dựng – VNCB).

Chi tiết »

Cần công bằng với ông Đinh La Thăng- nói leo qua ngân hàng 0 đồng Cần công bằng với ông Đinh La Thăng- nói leo qua ngân hàng 0 đồng

 Mấy năm trước, giữa lúc truyền thông ca ngợi ông Đinh La Thăng lên tận mây xanh với tần suất dày đặc trên các báo lớn báo nhỏ, chỉ thiếu việc ông ấy đi đái là chưa đưa tin thôi, tôi đã viết “Ông Đinh La Thăng ở TP.HCM” đăng 3 kỳ trên Một Thế Giới. Không biết ông ấy có đọc những bài đó hay không, nếu đọc thì chắc là không thích. Trong bài đó, tôi ghi nhận những nỗ lực của ông Đinh La Thăng, song hành vi và những tuyên bố dân túy của ông ấy không giải quyết được những vấn đề căn bản của TP.HCM. Giờ nếu phải viết lại thì tôi vẫn viết như vậy.

Chi tiết »

Ban hành quy chế quản lý quy hoạch – Kiến trúc khu phố cổ Hà Nội (Số: 6398/QĐ-UBND) Ban hành quy chế quản lý quy hoạch – Kiến trúc khu phố cổ Hà Nội (Số: 6398/QĐ-UBND)

 …Xét đề nghị của Sở Quy hoạch Kiến trúc Hà Nội tại Tờ trình số 3373/TTr-QHKT ngày 11/10/2013,

Chi tiết »

Vụ án OceanBank: Quyền duy nhất còn lại của bị cáo Đinh La Thăng Vụ án OceanBank: Quyền duy nhất còn lại của bị cáo Đinh La Thăng

 Ông Đinh La Thăng và đồng bọn có tội là chuyện không phải bàn cãi, nhưng một Nhà nước đàng hoàng và tử tế thì các tội danh bị truy tố đối với các bị cáo phải được xem xét đầy đủ trên cơ sở của luật pháp quy định. Chứ không thể xét xử theo lối những bản án đã được định sẵn theo chỉ đạo và ý chí của người đứng đầu như chúng ta đang thấy.

Chi tiết »

Trương Minh Tuấn và Đinh La Thăng: "Gậy ông đập lưng ông" Trương Minh Tuấn và Đinh La Thăng: "Gậy ông đập lưng ông"

 Sự việc Bộ 4T của ông Trương Minh Tuấn đăng thông cáo phản bác kết luận của Tổng Thanh tra Nhà nước về vụ Mobifone-AVG, rồi bị các báo đồng loạt gỡ bỏ khỏi các trang mạng theo chỉ đạo của ai đó, là bài học đích đáng dành cho các quan chức quen thói tước đoạt quyền của công dân, để rồi đến lượt mình lại bị chính quả "gậy ông đập lưng ông".

Chi tiết »

Phác thảo chân dung tâm lý Bộ trưởng 4T Phác thảo chân dung tâm lý Bộ trưởng 4T

 KD: Đọc bài này thấy luật Nhân- Quả thời kinh tế thị trường “quay vòng” khá nhanh. Đọc để hiểu thêm phẩm cách một con người là quan chức báo chí đã sống và hành xử ra sao. Tuy nhiên, mình không đưa lên FB, để tránh những sự đả kích, châm chọc cá nhân. Vì nó không phải tính cách con người của mình, và cũng không đáng với tư cách cá nhân mình. Ngay bài viết trước đây, “Ly hôn chạy tang” cũng vậy, mình chỉ đưa Blog mà không đưa FB. Bởi Blog thì… khóa còm

Chi tiết »

Rà soát hệ thống văn bản quy phạm pháp luật về quản lý kiến trúc đô thị và nông thôn Việt Nam Rà soát hệ thống văn bản quy phạm pháp luật về quản lý kiến trúc đô thị và nông thôn Việt Nam

 Thực hiện nhiệm vụ thường xuyên theo chức năng năm 2017, Viện Nhà ở và công trình công cộng đã rà soát hệ thống văn bản Quy phạm pháp luật về quản lý quy hoạch, kiến trúc đô thị và nông thôn Việt Nam. Trên cơ sở rà soát toàn bộ hệ thống văn bản Quy phạm pháp luật liên quan đến quy hoạch, kiến trúc và khảo sát đánh giá thực trạng tại các địa phương, Nhóm nghiên cứu đã đánh giá, nhận định như sau:

Chi tiết »

Tàu USS Carl Vinson của Hải quân Mỹ thăm cảng cảng Đà Nẵng, Việt Nam Tàu USS Carl Vinson của Hải quân Mỹ thăm cảng cảng Đà Nẵng, Việt Nam

 Tàu sân bay USS Carl Vinson tiến hành hoạt động tuần tra và di chuyển trên Biển Đông trước khi tới thăm cảng Đà Nẵng.

Chi tiết »

Delete hội đồng giáo sư Delete hội đồng giáo sư

 Trả quyền xét – phong giáo sư, phó giáo sư cho các trường. Giải tán Hội đồng chức danh giáo sư nhà nước. Khi đó, mặc nhiên không trường nào dại đến mức đi phong giáo sư cho những ông không liên can gì tới công tác giảng dạy như Bộ trưởng, Đại tướng, hoặc Tổng Bí thư…

Chi tiết »

Vì sao Venezuela đáng lẽ phải giàu có lại trở thành một quốc gia thất bại? Vì sao Venezuela đáng lẽ phải giàu có lại trở thành một quốc gia thất bại?

 Tại sao Venezuela lại rơi vào tình cảnh này? Thật là oái ăm, một trong những nguyên nhân chính là vì họ có quá nhiều dầu. Gần 2 chục năm trước, nhà nước Xã hội Chủ nghĩa Venezuela mua lòng trung thành của những người dân nghèo bằng tiền và trợ cấp từ việc bán dầu ồ ạt ra nước ngoài. Sự trung thành của những người Chavista còn được Hugo Chavez đổi bằng đất đai cho nông dân cướp được của địa chủ và các chương trình nhà ở hào phóng có được nhờ quốc hữu hóa các công ty tư nhân. Để đảm bảo cái gọi là bình đẳng cho dân nghèo, họ vươn bàn tay quản lý mọi ngõ ngách của nền kinh tế, quy mô chính phủ phình to và tham nhũng cũng theo đó mà tăng lên.

Chi tiết »

Hội thảo “TRIỀU NGUYỄN - ĐÔI ĐIỀU SUY NGẪM” Hội thảo “TRIỀU NGUYỄN - ĐÔI ĐIỀU SUY NGẪM”

 Hội thảo “TRIỀU NGUYỄN - ĐÔI ĐIỀU SUY NGẪM” là hội thảo lịch sử và văn hóa lần thứ 3 của CLB History for Everyone thuộc trường THPT Chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội. Với chủ đề chính là những đóng góp của nhà Nguyễn,  ...

Chi tiết »

Page (4/68)  First  1  2  3  4  5  6  7  8 ... Last 
Xa lộ thông tin , ,36phophuong.vn, 4
 

 
Trang chủ Nội quy Liên hệ Lên đầu trang  
Xa lộ thông tin    Cuộc sống    Thăng Long-Hà Nội    Phố Hà Nội    Nét văn hóa    Những giá trị bảo tồn    Cải tạo, tu bổ, bảo tồn    Quy hoạch - Đô thị    Địa ốc-phong thủy    Diễn đàn    Người đẹp    Thời trang    Du lịch    Thể thao-Sức khỏe    Ẩm thực    thư giãn    Mỹ thuật    Âm nhạc    Trang ảnh xưa    Góc chụp ảnh   

vietarch-kiến trúc sáng tạo