36phophuong.vn     
Trang chủ
Xa lộ thông tin
 Theo dòng sự kiện
 Sự kiện và bình luận
Cuộc sống
Thăng Long-Hà Nội
Phố Hà Nội
Nét văn hóa
Những giá trị bảo tồn
Cải tạo, tu bổ, bảo tồn
Quy hoạch - Đô thị
Địa ốc-phong thủy
Diễn đàn
Người đẹp
Thời trang
Du lịch
Thể thao-Sức khỏe
Ẩm thực
thư giãn
Mỹ thuật
Âm nhạc
Trang ảnh xưa
Góc chụp ảnh
Xa lộ thông tin
Vụ Eximbank: Ngân hàng nhà nước phải chịu trách nhiệm liên đới Vụ Eximbank: Ngân hàng nhà nước phải chịu trách nhiệm liên đới

 Những năm gần đây, mật độ vụ việc chiếm đoạt tiền gửi khách hàng đã lan từ khối ngân hàng thương mại nhỏ 100% vốn tư nhân sang cả những ngân hàng thương mại lớn có cổ phần chi phối của Ngân hàng nhà nước. Agribank, Vietcombank, Eximbank, BIDV đều là những ngân hàng nằm trong “top 5” của hệ thống ngân hàng Việt Nam và từng được chính thống đốc Ngân hàng nhà nước thời Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng là Nguyễn Văn Bình hứa hẹn như đinh đóng cột “không để ngân hàng nào bị phá sản”.

Chi tiết »

Đánh thuế tài sản-thu được cái gì, thu hết??? Đánh thuế tài sản-thu được cái gì, thu hết???

 KD: Dư luận XH, các cơ quan truyền thông đang xôn xao về vụ “thuế tài sản” mà “chủ mưu” là Bộ Tài Chính. Thật ra, cái gốc của sự tận thu này là cái gì? Đố biết? Chợt nhớ khái niệm “sưu cao, thuế nặng” thời  Đế quốc + Phong kiến trước đây mình từng được học .Nay riêng người nông dân đã gánh hơn 1000 loại thuế, phí. Còn con gà cũng gánh 14 loại phí.Vai người VN có lẽ … khỏe nhất thế giới?

Chi tiết »

Tướng Tướng

 Có vẻ như, chuyện phong tướng trong ngành công an quá dễ dãi. Những “nghiệp vụ” đậm chất lưu manh, thậm chí phạm pháp, chà đạp thô bạo lên quyền con người và phẩm giá công dân như thế, lại được coi là “chiến công”. Hoặc như cái ông Hữu Ước nọ, viết báo làm văn cũng thành tướng, trung tướng mới kinh. Tướng chi lạ, nghe cứ như phịa! 

Chi tiết »

Giao đất ở vị trí phòng thủ chiến lược bờ biển Đà Nẵng cho Trung Quốc, gọi là gì? Giao đất ở vị trí phòng thủ chiến lược bờ biển Đà Nẵng cho Trung Quốc, gọi là gì?

 Bất kỳ ai có chút kiến thức về lịch sử đều hiểu vị trí phòng thủ chiến lược của bờ biển Đà Nẵng. Đây là nơi “trấn quốc”, giặc vào được đây coi như mất nước. 

Chi tiết »

Có hay không, bảo kê ở thượng tầng? Có hay không, bảo kê ở thượng tầng?

 Sáng 10/4/2018, trong phiên họp Ban Bí thư, TBT Nguyễn Phú Trọng cương quyết: “Có ý kiến cho rằng “phải làm cẩn thận không nhụt chí không ai muốn làm”, rõ ràng tư tưởng đó sai. Tôi đã nói, nếu ai cảm thấy cản trở, nhụt chí thì dẹp sang một bên cho người khác làm.”

Chi tiết »

Ai giúp cho Vũ nhôm "tay không bắt giặc" Ai giúp cho Vũ nhôm "tay không bắt giặc"

 Vấn đề là, khi thanh tra và kiểm soát đặc biệt Ngân hàng Đông Á, Ngân hàng Nhà nước nhất định phải biết sự thao túng phi pháp của Vũ Nhôm, thì tại sao Vũ nhôm vẫn đứng ngoài vòng pháp luật để rồi bỏ trốn?

Chi tiết »

Chương trình bauxite Tây Nguyên: Cảnh báo mười năm trước vẫn nguyên giá trị! Chương trình bauxite Tây Nguyên: Cảnh báo mười năm trước vẫn nguyên giá trị!

 Bộ Tài nguyên và Môi trường vừa có báo cáo gởi Bộ Công Thương cảnh báo về các nguy cơ tiềm ẩn về môi trường và sự cố môi trường của hai dự án bauxite Tân Rai và Nhân Cơ (do Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam (TKV) làm chủ đầu tư, với tổng vốn đầu tư vượt 32.000 tỉ đồng). Trong đó có cảnh báo đến vấn đề chất lượng công trình, hệ thống xử lý môi trường của hai dự án đã xuống cấp…

Chi tiết »

Bắt tướng Phan Văn Vĩnh, luật nhân quả không từ một ai Bắt tướng Phan Văn Vĩnh, luật nhân quả không từ một ai

 Trong khi vụ án Trịnh Xuân Thanh còn đang ở bản án sơ thẩm thì người quyết tâm bắt cho bằng được Trịnh Xuân Thanh là Trung tướng Phan Văn Vĩnh (63 tuổi, quê ở huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định), cựu Tổng cục trưởng Tổng cục cảnh sát Bộ Công An ...

Chi tiết »

Quoc Phong Quoc Phong

 Quoc Phong Từng làm Hiện đã là Nhà báo tự do ( từng có 26 năm làm việc tại báo Thanh niên,diễn đàn của Hội LHTNVN trước khi nghỉ hưu ) tại Thanh niên Việt Nam

Chi tiết »

Liêm Tô Văn Liêm Tô Văn

Đêm qua Tổ quốc gọi tên mày là Thằng Hèn! bằng tiếng sóng Trường Sa, Hoàng Sa dội vào ghềnh đá.... — cùng với Liêm Tô Văn

Chi tiết »

Vào nhà giam, tướng Vĩnh có nhìn lại vụ án bầu Kiên? Vào nhà giam, tướng Vĩnh có nhìn lại vụ án bầu Kiên?

 Thời gian xử vụ án Bầu Kiên, tôi chưa dùng facebook, báo chí nơi tôi làm lại không được nói ngược, nên tôi không có chỗ để nói sự vi phạm nguyên tắc của công lý trong vụ án được coi là “đại án” này. Tôi chỉ có thể nói với bạn bè, rằng vụ Bầu Kiên trước sau gì cũng phải “lật lại”, nhưng thời gian qua đi, tôi bắt đầu thấy tôi quá ảo tưởng về công lý trên đất nước tôi.

Chi tiết »

Vụ Út “trọc”: Vì sao Bộ Quốc phòng muốn là ‘cơ quan đi đầu’? Vụ Út “trọc”: Vì sao Bộ Quốc phòng muốn là ‘cơ quan đi đầu’?

 Liên hoàn với vụ Vũ “Nhôm”, một ít tin tức không mấy bình thường về vụ Út “trọc” được “bắn ý” vào cuối tháng Ba năm 2018 đã phác ra một khả năng không quá nhỏ: hai vụ “Vũ “Nhôm” và Út “trọc” có thể sẽ là những nước cờ chiến thuật nhắm tới số phận của một quan chức cao cấp, cũng là dẫn đến khả năng đảo lộn nhân sự cấp cao mang tính chiến lược tại Hội nghị trung ương 7 - có thể diễn ra ngay trong tháng Tư năm 2018, thay vì vào tháng Năm như dự kiến.

Chi tiết »

Cải cách Công An Cải cách Công An

 Đề án tinh giản bộ máy Bộ Công an, do đảng ủy công an trình, đã được Bộ Chính trị thông qua và chờ hoàn thiện các thủ tục nhà nước. Diện tác động của đề án này rộng lớn, và tới cả hàng ngũ cao cấp của công an.

Chi tiết »

Chanh Tam Chanh Tam

Chanh Tam  Họa sĩ này vẽ hơi bị ảo,....Ảnh vẽ của KTS Võ Thành Lân

Chi tiết »

Nguyễn Quang Vinh Nguyễn Quang Vinh

 Nguyễn Quang Vinh   Còn lâu mới trẻ, mặt nhàu, thích làu bàu

Chi tiết »

Nguyễn Quang Lập Nguyễn Quang Lập
Nguyễn Quang Lập  Bọ Lập quê choa.Nơi sinh: Quê Bọ.Tuổi: Bính Thân. Chuyên nghề like dạo

Chi tiết »

Nguyễn Tiến Tường Nguyễn Tiến Tường

Nguyễn Tiến Tường   Như một lời tuyên ngôn cho những ngờ vực giới tính !

Chi tiết »

Thắng lợi bước đầu của dân làng Đồng Tâm Thắng lợi bước đầu của dân làng Đồng Tâm

 Ông Lê Đình Công, con trai cụ Kình đã ra hiện trường và live stream để toàn thế giới biết sự việc này: 1. Lữ đoàn quân đội ở đây không buông lòng quản lý như Ông Nguyễn Đức Chung vu khống. 2- Dân làng Đồng Tâm không lấn, chiếm đất Quốc Phòng như ông Nguyễn Đức Chung vu khống. và 3- Ông Nguyễn Đức Chung và Thanh tra TP HN bẻ cong sự thật.

Chi tiết »

Lưu Trọng Văn - Gã xin góp nhời về Đặng Lê Nguyên Vũ... Lưu Trọng Văn - Gã xin góp nhời về Đặng Lê Nguyên Vũ...

 Gã giật thốt khi có một tờ báo giật tít “ 49 ngày nhịn ăn đã cướp đi Đặng Lê Nguyên Vũ tuyệt vời của tôi” . Giật thốt vì chính gã cùng Vũ trải qua 49 ngày thiền và nhịn ăn ấy trong một mùa đông tại khu rừng M’drak, Đắc Lắc.

Chi tiết »

Nỗi nhục Bãi Tư Chính lần 2 cùng ngoại tệ biến mất! - "Việt Nam đang khôn khéo, mềm mại hay hèn nhát?" Nỗi nhục Bãi Tư Chính lần 2 cùng ngoại tệ biến mất! - "Việt Nam đang khôn khéo, mềm mại hay hèn nhát?"

 Chính thể độc đảng ở Việt Nam đang chìm trong một nỗi nhục vô bờ bến cùng nguy cơ nguồn ngoại tệ màu mỡ biến khỏi tầm tay ngân sách khi vừa phải “giương cờ trắng” lần thứ 2 tại Bãi Tư Chính.

Chi tiết »

Page (4/68)  First  1  2  3  4  5  6  7  8 ... Last 
Xa lộ thông tin , ,36phophuong.vn, 4
 

 
Trang chủ Nội quy Liên hệ Lên đầu trang  
Xa lộ thông tin    Cuộc sống    Thăng Long-Hà Nội    Phố Hà Nội    Nét văn hóa    Những giá trị bảo tồn    Cải tạo, tu bổ, bảo tồn    Quy hoạch - Đô thị    Địa ốc-phong thủy    Diễn đàn    Người đẹp    Thời trang    Du lịch    Thể thao-Sức khỏe    Ẩm thực    thư giãn    Mỹ thuật    Âm nhạc    Trang ảnh xưa    Góc chụp ảnh   

vietarch-kiến trúc sáng tạo